นอกจากฝั่งสมาร์ทโฟนจอพับของ Samsung ในงาน Galaxy Unpacked ครั้งต่อไป ก็คาดว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Galaxy Watch Ultra2 ซึ่งอาจมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าด้วยครับ

สำหรับ Galaxy Watch Ultra ถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับผู้ใช้งาน ใช้ดีไซน์ตัวเรือนไทเทเนียมขนาด 47 มม. ฟีเจอร์ด้านสุขภาพและการออกกำลังกายเพียบ และมีเซ็นเซอร์ในตัวหลากหลายอย่าง ซึ่งในรุ่นปัจจุบันมีแบตเตอรี่มาที่ 590mAh ซึ่งใช้งานได้นานสูงสุด 80 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม ในรุ่นใหม่ Watch Ultra2 จะได้อัปเกรดแบตมากกว่าเดิม
ตามรายงานจาก SammyGuru บอกว่า Watch Ultra2 จะได้แบตมาถึง 784mAh เพิ่มขึ้นจากเดิม 194mAh เลยทีเดียว อาจทำให้ใช้งานได้มากขึ้นถึง 20 ชั่วโมง เป็นสูงสุด 100 ชั่วโมงครับ

นอกจากแบตเตอรี่แล้ว คาดว่ารุ่นใหม่นี้จะได้รับการปรับปรุงดีไซน์เพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม สเปคอื่นๆ ยังไม่แน่ชัดเท่าไหร่ครับ