Facebook เปิดตัว Account Center ศูนย์รวมการใช้งาน Facebook, Messenger และ Instagram ไว้ในที่เดียว

โดย Shine

Facebook ได้เปิดตัว Account Center ที่เป็นการควบคุมทั้งหมด 3 แอปพลิเคชั่น ได้แก่ Facebook, Messenger และ Instagram ไว้ในที่เดียว ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบ

Account Center สามารถใช้งานได้ผ่านทางส่วนการตั้งค่าของแต่ละแอปพลิเคชั่นข้างต้น โดยจะมีหน้าตาเหมือนกัน และทำให้แต่ละแอปเชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์ เช่น การแชร์ Stories หรือโพสต์ต่างๆ หรือถ้าเราต้องการลงชื่อเข้าใช้งานครั้งเดียว (Single-Sign on) เพื่อเข้า 3 แอปได้ง่ายๆ ก็สามารถทำได้ทันทีบน Account Center

นอกจากนี้ Account Center ยังรองรับการเปลี่ยนชื่อที่ซิงค์กันได้ทั้งหมด หรือจะเลือกให้เปลี่ยนชื่อแค่แอปเดียวก็ทำได้เช่นกัน ทั้งนี้ ผู้ใช้งานที่สหรัฐฯ ยังเชื่อมต่อ Facebook Pay ได้ผ่าน Account Center อีกด้วย

ที่มา : FoneArena, Facebook

มือถือเรือธง ขายดีประจำสัปดาห์

รวมรุ่นน่าสนใจ ราคาดี เหมาะกับคนกำลังเลือกซื้อรุ่นใหม่
Top 5
1
vivo X300 Ultra
ราคาเริ่มต้น 54,999 บาท
2
iQOO 15
ราคาเริ่มต้น 29,900 บาท
3
OPPO Find X9 Ultra
ราคาเริ่มต้น 54,999 บาท
4
HONOR Magic8 Pro
ราคาเริ่มต้น 39,990 บาท
5
POCO F8 Ultra
ราคาเริ่มต้น 23,990 บาท
* ราคาและโปรโมชันอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งก่อนสั่งซื้อ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More