รวมแอปพลิเคชั่น แจกฟรี! รวมมูลค่าหลายร้อยบาท iOS รีบโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [21-08-2019]

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันที่ 21 สิงหาคมนี้ ต้องบอกเลยว่ามีแต่แอปดีๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Tadaa SLR, LogoScopic, Six Pack Abs และอื่นๆ อีกเพียบ iPhone, iPad รีบโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

7 paid apps for iphone and ipad for free limited time 21 08 2019

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี จำกัดเวลา!

Tadaa SLR แจกฟรี (ปกติ $3.99) สุดยอดแอพแต่งภาพหน้าชัดหลังเบลอ, โบเก้ ตัวแอพใช้งานง่ายมากๆ เพียงแค่ถ่ายภาพหรือจะเลือกภาพจากในอัลบั้ม จากนั้นเพียงแค่เลือกจุดที่ต้องการให้ชัดคลุมให้ทั่วพื้นที่เพียงแค่นี้ก็จะได้ภาพหน้าชัดหลังเบลอมาแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าตัวแอพทำได้ค่อยข้างเนียนมาก

The app was not found in the store. 🙁

LogoScopic – Logo maker. แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นออกแบบโลโก้ที่ทำเองได้ง่ายๆ บน iPhone และ iPad โดยไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการออกแบบมาก่อน ด้วยเครื่องมือและเทมเพลตโลโก้ที่มีให้ในตัวแอป ทำให้สร้างได้ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์ รูปแบบทันสมัย ตราประทับ รูปทรงเรขาคณิต รูปแบบสไตล์อุตสาหรกรรม กีฬา เป็นต้น

The app was not found in the store. 🙁

Six Pack Abs + Fat Burn Diet แจกฟรี (ปกติ $0.99) ตัวช่วยที่จะมาสร้างกล้ามท้องและลดน้ำหนักภายใน 30 วัน แต่ต้องมีวินัยในการออกกำลังกายและควบคุมอาหารตามโปรแกรมที่แนะนำด้วยนะ

The app was not found in the store. 🙁

WiFi Mouse Pro แจกฟรี (ปกติ $3.99) มาเปลี่ยน iPhone ของคุณให้เป็นเมาส์ไร้สาย คีย์บอร์ด หรือแทร็คแพดสำหรับใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้ง่ายๆ เอาไว้ใช้งานยามที่ต้องการใช้เมาส์กับโน้ตบุ๊กได้สบายๆ หรือขี้เกียจลุกไปจิ้มที่ตัวคอมฯก็ใช้แอปตัวนี้จิ้มจากหน้าจอ iPhone เพื่อควบคุมได้

The app was not found in the store. 🙁

Merge Videos – Compilation แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับรวมคลิปวิดีโอเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นคลิปคลิป Portrait และ Landscape ให้รวมเป็นคลิปวิดีโอเดียวกัน

The app was not found in the store. 🙁

Compass GPS(Map, Weather) แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับนำทางด้ายเข็มทิศดิจิทัลและแสดงภาพอากาศของพื้นที่นั้นๆ รวมไปถึงการส่งข้อความ SMS เพื่อระบุตำแหน่งไปยังหมายเลขปลายทางได้

The app was not found in the store. 🙁

Pixomatic photo editor แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคเชั่นเครื่องมือในการแก้ไขรูปภาพในการแยกวัตถุออกจากภาพเดิมและจัดวางวัตถุใหม่ด้วยหลากหลายวิธีบน iPhone และ iPad โดยไม่ต้องทำบนคอมพิวเตอร์

The app was not found in the store. 🙁

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ