7 แอปและเกม แจกฟรี (ปกติขาย) iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วน ก่อนขึ้นราคา [15-07-2019]

แอปและเกมแจกฟรีวันนี้มูลค่าหลายร้อยบาทสำหรับ iOS ไม่ว่าจะเป็นแอปแต่งรูปด้วยเอฟเฟ็กต์สนุกๆ หรือเกมปริศนาพิกเซลที่จะทำให้คุณงงจนแทบเป็นบ้า รีบโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคาปกติ

7 apps and games for free limited time 15 07 2019

PropFun Pro – magic camera แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้ภาพถ่ายธรรมดากลายเป็นภาพที่มีความสนุกไม่เหมือนใครด้วยเอฟเฟ็กต์ที่สมจริง และโพสต์ลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ได้ทันที

PropFun Pro - magic camera
PropFun Pro - magic camera
Developer: Jun Luo
Price: ฿35.00+

 

Magnifier with Flash Light แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นแว่นขยายพร้อมแสงแฟลชที่จะช่วยให้ผู้ที่ต้องการแว่นขยายหรือลืมใส่แว่นตาสามารถอ่านหนังสือที่มีขนาดเล็กๆ ได้ง่ายมากขึ้น โดยการใช้กล้องของ iPhone ส่องไปที่ข้อความบนหน้าหนังสือแล้วใช้นิ้วสำหรับเลื่อนซูมและเปิดไฟแฟลชได้

 

Ultimate Food Value Diary แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นทำหรับติดตามและเก็บข้อมูลอาหารการกินของเราในแต่ละวันสำหรับผู้ที่กำลังควบควบอาหารเพื่อลดน้ำหนัก และมีแผนหารกินอาหารให้เลือกสำหรับการควบคุมน้ำหนักด้วย

 

eBoy FixPix แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมโลกพิกเซลที่จะทำให้คุณงงและสนุกไปกับภาพของเกมจนแทบเป็นบ้า เพราะการที่จะค้นหาแล้วแก้ปริศนาของเกมนี้ไม่ได้ทำได้ง่ายๆ ถ้าคิดว่ามันง่ายก็ลองโหลดไปเล่นกันได้เลย

eBoy FixPix
eBoy FixPix
Developer: Delicious Toys
Price: Free+

 

Sound Board – Annoying Sounds and Funny Effects! แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับทำเสียงเอฟเฟ็กต์สนุกๆ ที่มีให้เลือกกว่า 90 เสียง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแทรกเสียงเอฟเฟ็กต์ลงในคลิปหรือไว้กดเพื่อตบมุกเวลา Live ให้สนุกมากขึ้น

 

ARvid Augmented Reality แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับเพิ่มวัตถุอนิเมชั่นลงในรูปถ่ายได้เสมือนจริงโดยใช้เทคโนโลยี AR ทำให้เราสามารถถ่ายวิดีโอหรือรูปภาพโดยมีวัตถุต่างๆ ที่สมจริง

 

Motorsport Manager Mobile 2 แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมแข่งรถภาคต่อจากในเวอร์ชั่นแรกสำหรับเกมมอเตอร์สปอร์ตที่ได้รับความนิยมสูงมากบน App Store โดยเป็นเกมจำลองการแข่งขันรถแบบทีม อัพเกรดและฝึกการแข่งเพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้

สำหรับเพื่อนๆ ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดีไว้ใช้งานทุกคน และฝากติดตามพูดคุยเรื่องมือถือได้ที่แฟนเพจ iPhoneDroid.net