Connect with us

Apple News

แนะนำซีรีส์ 6 เรื่องดัง ที่ไม่ควรพลาดบน Apple TV+ บริการสตรีมมิ่งวิดีโอจาก Apple

Published

on

Apple TV+ เปิดให้บริการมา 4 เดือนแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก หรือสมัครแล้วแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี วันนี้เรารวบรวมข้อมูลเบื้องต้น รวมถึงรายชื่อหนังที่ห้ามพลาดบน Apple TV+ มาฝากกันครับ

 

Apple TV+ คืออะไร

บริการสตรีมมิ่งวิดีโอล่าสุดของ Apple นำเสนอรายการ ภาพยนตร์ และสารคดีแบบบอกรับสมาชิก ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดจะเป็น Apple Original contents หรือถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ไม่มีให้รับชมที่ไหนมาก่อน โดย Apple ได้ร่วมมือกับนักเล่าเรื่องชื่อดังระดับโลกอย่าง Oprah Winfrey, Steven Spielberg, Jennifer Aniston, Reese Witherspoon และอีกมากมาย บริการดังกล่าวไม่มีโฆษณาคั่นและสามารถเลือกรับชมได้ตามต้องการผ่านแอพ Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac  และแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น ออนไลน์ได้ที่ tv.apple.com

ซีรีส์ 6 เรื่องดัง ที่ไม่ควรพลาดบน Apple TV+

The Morning Show

ซีรีส์เปิดตัวที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก นำแสดงโดย Jennifer Aniston และ Reese Witherspoon The Morning Show ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 3 รางวัลในเวที Golden Globe Awards และ Jennifer Aniston ยังได้รับรางวัล Outstanding Performance by Female Actor in a Drama Series จาก SAG Awards อีกด้วย และขณะนี้ได้มีการประกาศสร้างซีซั่น 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

The Morning Show พูดถึงการแข่งขันกันอย่างดุเดือดในวงการข่าวเช้า และเรื่องราวชีวิตของทีมงานที่นำเสนอข่าวสารให้กับชาวอเมริกันในทุกๆ เช้า บอกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของผู้หญิงสองคนบนเส้นทางอาชีพอัพซับซ้อนวุ่นวายและแสนตึงเครียด ในขณะที่ตัวละครต้องเผชิญกับวิกฤติมากมายทั้งในชีวิตส่วนตัวและหน้าที่การงาน เรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นนี้จะทำให้คุณได้เห็นการปะทะพลังระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายและผู้หญิงกับผู้หญิงที่เกิดขึ้นจริงในสถานที่ทำงาน

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/the-morning-show/

 


 

See

ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ที่มีเนื้อหาและเซ็ตติ้งแปลกใหม่นำเสนอเรื่องราวของโลกอนาคตในแนวดิสโทเปีย พร้อมโปรดักชั่นอลังการและฉากแอคชั่นสนุกๆ ที่น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง

 

พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตอันไกลโพ้น ที่เผ่าพันธุ์มนุษย์นั้นสูญเสียการมองเห็นกันหมด ทุกคนต้องพยายามหาทางปรับตัว  และต้องรวมกลุ่มกันอยู่เพื่อความอยู่รอด Jason Momoa รับบทเป็น Baba Voss พ่อของเด็กฝาแฝดที่เกิดขึ้นมาพร้อมความสามารถในการมองเห็นสิ่งต่างๆได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในรอบหลายทศวรรษ เขาต้องปกป้องเผ่าพันธุ์และลูกของเขาให้พ้นจากเงื้อมมือของราชินีผู้เปี่ยมไปด้วยอำนาจแต่ไม่เคยพอ เนื่องจากเธอต้องการกำจัดฝาแฝดคู่นี้  Baba Voss ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกของเขา ศึกชิงอำนาจและการต่อสู้ระหว่างทั้งสองฝ่ายจึงเริ่มขึ้น

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/see/

 


 

Truth Be Told

 

 

ซีรีส์ที่ได้รับรางวัล Outstanding Writing in a Drama Series จาก NAACP Image Awards จัดโดย National Association for the Advancement of Colored People ประเทศสหรัฐอเมริกา มาการันตีคุณภาพ และกำลังสร้างซีซั่นที่ 2 อยู่

 

Truth Be Told เป็นซีรีส์แนวดรามา อาชญากรรม ดำเนินเรื่องโดย Poppy พ็อดคาสเตอร์สาว ที่ครั้งหนึ่งเคยเล่าเรื่องอาชญากรรมผ่านทางช่องของเธอ แต่เหมือนเรื่องราวที่เธอเคยเล่าไปนั้นอาจจะมีข้อผิดพลาดหรือปิดบังอะไรบางอย่าง ทำให้เธอต้องกลับมารื้อฟื้นคดีนั้นขึ้นมาอีกครั้ง โดยการสืบค้นครั้งนี้นำไปสู่ปมเรื่องความเป็นส่วนตัว สื่อ และการเหยียดสีผิว

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/truth-be-told/

 


Amazing Stories 

 

 

หนึ่งในซีรีส์ที่หลายคนตั้งตารอคอย หลังจากได้ยินชื่อ Steven Spielberg เป็นหนึ่งในทีมอำนวยการสร้าง ดังนั้นใครที่เป็นแฟนของเขา ไม่ควรพลาดชม Amazing Stories บน Apple TV+

 

Amazing Stories เรื่องราวความรักที่จะพาเราไปสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ ด้วยพลังวิเศษ การย้อนเวลา และพลังเหนือธรรมชาติต่างๆ ภายใต้บรรยากาศสุดคลาสิกกลิ่นอายจากยุค 80s ที่ดูแล้วชวนฝันสุดๆ

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/amazing-stories/

 


 

For All Mankind

 

 

สำหรับคอหนังแนวอวกาศ ไซไฟ จะต้องหลงรัก For All Mankind ซีรีส์ที่มาพร้อมโปรดักชั่นสุดอลังการ ค้นพบเรื่องราวเกี่ยวกับนักบินอวกาศและภารกิจขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ไปพร้อมๆ กัน

 

จะเป็นอย่างไรเมื่อโซเวียตกลายเป็นผู้ที่เหยียบดวงจันทร์ได้เป็นชาติแรก For All Mankind เล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ในมุมมองใหม่ผ่านเรื่องราวชีวิตของนักบินอวกาศ วิศวกร และครอบครัวของเขา โครงการแข่งขันสำรวจอวกาศสุดดุเดือด ที่กลายมาเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรม ความหวัง และความฝันของอเมริกา

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/for-all-mankind/

 


 

Snoopy in Space

 

 

สำหรับคอการ์ตูนที่ชอบเรื่องราวสนุกๆ เบาสมอง บน Apple TV+ นั้นก็มีการ์ตูนเช่นกัน พบกับคาแรกเตอร์โปรดของใครหลายๆ คน อย่าง Snoopy ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวสุดพิเศษที่ไม่เคยเล่าให้ฟังที่ไหนมาก่อน

 

เพื่อเฉลิมฉลองให้แก่ยาน Apollo 11 ที่ไปร่อนลงจอดบนดวงจันทร์ได้สำเร็จ ครบ 50 ปี เราจึงสร้างสรรค์เรื่องราวสุด Exclusive ขึ้นมาใหม่ เมื่อ Snoopy อยากเป็นนักบินอวกาศ ภารกิจอันแสนสนุกจึงเริ่มต้นขึ้น Snoopy และเพื่อนๆของเขา ไม่ว่าจะเป็น Charlie Brown, Woodstock และอื่น ๆ จะต้องทำอย่างไร

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://apple-tv-plus-press.apple.com/en-US/originals/snoopy-in-space/

 


 

รายชื่อซีรีส์ที่มีกำหนดการฉายเร็วๆนี้
  • The Bankerภาพยนตร์ที่มีแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของนักธุรกิจ ผู้ริเริ่มสถาบันทางการเงินสำหรับกลุ่มคนแอฟริกัน-อเมริกัน :กำหนดฉาย 20 มีนาคม
  • Home Before Darkซีรีส์แนวลึกลับชวนติตตาม เปิดเผยคดีสะเทือนขวัญที่ทุกคนพยายามกลบเอาไว้ : กำหนดฉาย 3 เมษายน
  • Home ซีรีส์แนวสารคดีที่พาไปดูบ้านที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก : กำหนดฉาย 17 เมษายน
  • Beastie Boys Story สารคดีเพลงจากวงดนตรีชื่อดังจากนิวยอร์ก :กำหนดฉาย 24 เมษายน
  • Defending Jacob ซีรีส์แนวระทึกขวัญที่สร้างจากนวนิยายชื่อดัง นำแสดงโดย Chris Evans : กำหนดฉาย 24 เมษายน
  • Central Park แอนิเมชั่นแนวมิวสิคัลคอมเมดี้ที่มี setting อยู่ที่สวนสาธารณะชื่อดังใจกลางนิวยอร์ก : กำหนดฉาย 29 พฤษภาคม

 

ต้องการสมัครใช้บริการ ทำอย่างไร
Apple TV+ มีค่าบริการเพียง 99 บาท/เดือนเท่านั้น ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน เพียงอัพเดทซอฟต์แวร์อุปกรณ์ของคุณให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด จากนั้นเข้าไปที่แอพ Apple TV และเข้าไปยังส่วนของบริการ Apple TV+  ก็จะมีปุ่มให้กดสมัครได้เลย ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/apple-tv-plus/

 

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถสมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิกดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่https://www.apple.com/th/promo/

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

HUAWEI WATCH GT 3 HUAWEI WATCH GT 3
HarmonyOS17 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Watch GT 3 วัด SpO2 ได้ตลอด 24 ชม. ราคาราว 12,700 บาท

เปิดตัว HUAWEI Watch...

ข่าวประชาสัมพันธ์21 ชั่วโมง ago

‘Shopee’ ลุยเปิดฉากมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมต่อยอดพื้นที่โลกออนไลน์ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ผ่านโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’

โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วม...

Apple News21 ชั่วโมง ago

เตรียมพบกับ “Just Remembered” EP แรกของไทยในรูปแบบ Spatial Audio และ “Last Time” จาก MONA V พิเศษเฉพาะบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เตรียมพบกับ “J...

ข่าวประชาสัมพันธ์21 ชั่วโมง ago

เทลสกอร์จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี “Thailand Influencer Awards 2021” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

บริษัท เทลสกอร์ จำกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์22 ชั่วโมง ago

realme Pad ทุบสถิติยอดขายแท็บเล็ตสูงสุดใน 1 วัน โดดเด่นด้วยดีไซน์หรู จอบาง กล้องหน้าสวยมุมกว้าง แถมแบตอึดสุดๆ

เหมาะเป็นไอเท็มสุดล้...

Advertisement