รวมแอปพลิเคชั่นและเกม แจกฟรี! รวมมูลค่าหลายร้อยบาท iPhone และ iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [23-08-2019]

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรี! แบบจำกัดเวลาสำหรับ iPhone และ iPad รวมมูลค่าหลายร้อยบาท ให้รีบโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคา

Paid apps iphone and ipad for free limited time

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรี!

Cut Me Out – Photo cut editor แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นตัดต่อและแก้ไขรูปภาพได้ง่ายๆ บน iPhone และ iPad ไม่ว่าจะเป็นตัดรูปคนไปวางบนฉากหลังใหม่ได้อย่างเนียนๆ หรือจะใส่ข้อความกวนๆ ลงในรูปภาพก็ทำได้


AR Measure แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับวัดขนาดสิ่งของด้วยกล้อง iPhone และ iPad สามารถเปลี่ยนหน่วยวัดได้ โดยรองรับการทำงานบน iOS 11 ขึ้นไป และรองรับรุ่น iPhone 6s ขึ้นไป

‎AR Measure
‎AR Measure
Developer: RIEU Limited
Price: ฿69.00

RadioApp Pro แจกฟรี (ปกติ $14.99) แอปพลิเคชั่นฟังวิทยุที่มีแถบเลื่อนคลื่นแบบย้อนยุคทั้ง FM และ AM โดยรองรับการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และรองรับการแสดงชื่อเพลงด้วยหากรองรับ


Magic Dialer Pro แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปโทรศัพท์สำหรับ iPhone และ iPad สามารถเพิ่มวิดเจ็ตได้ ใช้ค้นหาเบอร์โทรศัพท์ด้วยแป้นกดแบบ T9 และรองรับการใช้งาน Dark/Light Theme


Tower of Fortune แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมอาเคดย้อนยุคที่เคยได้รับรางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2012 สำหรับ iPhone และ iPad ซึ่งเป็นเกมแนว RPG ที่เป็นกราฟิกเกมแบบ 8-bit และได้คะแนนรีวิวค่อนข้างสูงมาก

‎Tower of Fortune
‎Tower of Fortune
Developer: Game Stew
Price: ฿35.00+

Mad Truck 2 แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมขับรถบบรทุกขนาดใหญ่บนถนนภูเขาเพื่อไปยังจุดหมายในเวลาจำกัด โดยมีอุปสรรคระหว่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกองหิน เศษซากซอมบี้ พร้อมให้คุณท้าท้ายความบ้าคลั่งไปกับเกมนี้ฟรี

‎Mad Truck 2
‎Mad Truck 2
Developer: 3g60
Price: ฿69.00+