6 แอปพลิเคชั่นแจกฟรี! แนะนำ ReliCam และ Pro Mirror Cast แคสหน้าจอไปบนทีวีได้ iPhone และ iPad โหลดด่วนที่นี่ [19-08-2019]

6 แอปพลิเคชั่นแจกฟรี! แนะนำ ReliCam และ Pro Mirror Cast แคสหน้าจอไปบนทีวีได้ iPhone และ iPad รวมมูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วนที่นี่ก่อนขึ้นราคา

6 paid apps iphone and ipad for free limited time 19 08 2019

6 แอปพลิเคชั่นแจกฟรี!

EXIF Viewer by Fluntro ปกติ $2.99 ➡️โหลดฟรี! แอปพลิเคชั่นสำหรับแสดงข้อมูลเมตาของ EXIF ในรูปภาพได้บน iOS, Photo Stream หรือ iCloud ได้แก่ ISO, ความเร็วชัตเตอร์, ความยาวโฟกัส, รุ่นกล้อง, รุ่นเลนส์, การประทับเวลา, รูรับแสง, จำนวนชัตเตอร์ และชื่อไฟล์ รวมไปถึงลบข้อมูล EXIF ออกจากรูปภาพได้เพื่อไม่ให้ผู้อื่นดูข้อมูลภายหลังได้

The app was not found in the store. 🙁

ReliCam ปกติ $0.99 ➡️โหลดฟรี! แอปพลิเคชั่นกล้องถ่ายรูปและวิดีโอที่ช่วยให้การควบคุมกล้องทำได้เอง เช่น ปรับโฟกัส ISO ความเร็วเชัตเตอร์ และซูม รองรับการทำงานบน Apple Watch ได้ด้วย

ReliCam
ReliCam
Developer: Lee Searle
Price: ฿35.00

Pro Mirror Cast for Samsung TV ปกติ $2.99 ➡️โหลดฟรี! แอปที่จะช่วยให้สามารถแคสหน้าจอ iPhone และ iPad ขึ้นไปหน้าจอทีวีของ Samsung ได้ ไม่ว่าจะเป็นการแคสคลิปจาก YouTube ขึ้นไปทีวี หรือดูสตรีมมิ่งสด เป็นต้น

The app was not found in the store. 🙁

Pro Mirror Cast For LG TV ปกติ $2.99 ➡️โหลดฟรี! แอปที่จะช่วยให้สามารถแคสหน้าจอ iPhone และ iPad ขึ้นไปหน้าจอทีวีของ LG ได้ ไม่ว่าจะเป็นการแคสคลิปจาก YouTube ขึ้นไปทีวี หรือดูสตรีมมิ่งสด เป็นต้น


CALC Swift ปกติ $1.99 ➡️โหลดฟรี! สุดยอดแอปเครื่องคิดเลขที่มาพร้อมความฉลาดในการคำนวณตัวเลขที่ซับซ้อนได้ และสามารถดูประวัติการใช้งาน รวมไปถึงแชร์ไปยังผู้ใช้งานอื่นๆ ได้ทันที รองรับการทำงานทั้งบน iPhone, iPad และ Apple Watch

The app was not found in the store. 🙁

Tiny Paint Pro-Pad Doodle Draw ปกติ $1.99 ➡️โหลดฟรี! แอปสำหรับแก้ไขรูปภาพ วาดภาพใหม่ หรือดีไซน์ภาพได้ง่ายๆ บนหน้าจอ iPhone และ iPad ซึ่งตัวแอปรองรับการทำงานเลเยอร์ได้ไม่จำกัด และรองรับการรวมภาพได้มากกว่า 20 รูปภาพเป็นรูปเดียวกัน

The app was not found in the store. 🙁

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ