ติดตามพวกเรา

App&Game

6 แอปพลิเคชั่นแจกฟรี! แนะนำ ReliCam และ Pro Mirror Cast แคสหน้าจอไปบนทีวีได้ iPhone และ iPad โหลดด่วนที่นี่ [19-08-2019]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

6 แอปพลิเคชั่นแจกฟรี! แนะนำ ReliCam และ Pro Mirror Cast แคสหน้าจอไปบนทีวีได้ iPhone และ iPad รวมมูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วนที่นี่ก่อนขึ้นราคา

6 paid apps iphone and ipad for free limited time 19 08 2019

6 แอปพลิเคชั่นแจกฟรี!

EXIF Viewer by Fluntro ปกติ $2.99 ➡️โหลดฟรี! แอปพลิเคชั่นสำหรับแสดงข้อมูลเมตาของ EXIF ในรูปภาพได้บน iOS, Photo Stream หรือ iCloud ได้แก่ ISO, ความเร็วชัตเตอร์, ความยาวโฟกัส, รุ่นกล้อง, รุ่นเลนส์, การประทับเวลา, รูรับแสง, จำนวนชัตเตอร์ และชื่อไฟล์ รวมไปถึงลบข้อมูล EXIF ออกจากรูปภาพได้เพื่อไม่ให้ผู้อื่นดูข้อมูลภายหลังได้

[appbox appstore id944118456]


ReliCam ปกติ $0.99 ➡️โหลดฟรี! แอปพลิเคชั่นกล้องถ่ายรูปและวิดีโอที่ช่วยให้การควบคุมกล้องทำได้เอง เช่น ปรับโฟกัส ISO ความเร็วเชัตเตอร์ และซูม รองรับการทำงานบน Apple Watch ได้ด้วย

[appbox appstore id1029383741]


Pro Mirror Cast for Samsung TV ปกติ $2.99 ➡️โหลดฟรี! แอปที่จะช่วยให้สามารถแคสหน้าจอ iPhone และ iPad ขึ้นไปหน้าจอทีวีของ Samsung ได้ ไม่ว่าจะเป็นการแคสคลิปจาก YouTube ขึ้นไปทีวี หรือดูสตรีมมิ่งสด เป็นต้น

[appbox appstore id1377531104]


Pro Mirror Cast For LG TV ปกติ $2.99 ➡️โหลดฟรี! แอปที่จะช่วยให้สามารถแคสหน้าจอ iPhone และ iPad ขึ้นไปหน้าจอทีวีของ LG ได้ ไม่ว่าจะเป็นการแคสคลิปจาก YouTube ขึ้นไปทีวี หรือดูสตรีมมิ่งสด เป็นต้น

[appbox appstore id1378779470]


CALC Swift ปกติ $1.99 ➡️โหลดฟรี! สุดยอดแอปเครื่องคิดเลขที่มาพร้อมความฉลาดในการคำนวณตัวเลขที่ซับซ้อนได้ และสามารถดูประวัติการใช้งาน รวมไปถึงแชร์ไปยังผู้ใช้งานอื่นๆ ได้ทันที รองรับการทำงานทั้งบน iPhone, iPad และ Apple Watch

[appbox appstore id878851717]


Tiny Paint Pro-Pad Doodle Draw ปกติ $1.99 ➡️โหลดฟรี! แอปสำหรับแก้ไขรูปภาพ วาดภาพใหม่ หรือดีไซน์ภาพได้ง่ายๆ บนหน้าจอ iPhone และ iPad ซึ่งตัวแอปรองรับการทำงานเลเยอร์ได้ไม่จำกัด และรองรับการรวมภาพได้มากกว่า 20 รูปภาพเป็นรูปเดียวกัน

[appbox appstore id1376438701]

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Android App

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดตัว ‘The New UCHOOSE’ แอปเวอร์ชั่นใหม่ช่วยให้บริหารการใช้จ่ายง่ายยิ่งขึ้น

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ประกาศกลยุทธ์พลิกเกมธุรกิจปี 2563 เตรียมขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ในภูมิภาค พร้อมนำเทคโนโลยี ข้อมูล และนวัตกรรมการเงินมาพัฒนาธุรกิจ เผยเดือนมีนาคมนี้ เตรียมส่ง ‘The New UCHOOSE’ แอปพลิเคชั่นยูชูสเวอร์ชั่นใหม่สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ที่ช่วยให้การบริหารการใช้จ่ายง่ายยิ่งขึ้น

 

 

ทั้งบริการบริหารบัญชีบัตรเครดิตง่ายๆ ด้วยตนเอง, บริการชำระค่าบัตรเครดิตผ่านโมบายล์ แบงก์กิ้ง, บริการสมัครบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์แบบออนไลน์,  พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตร ภายใต้แนวคิดชีวิตที่คุณเลือกได้” (Choose the Life You Live) เช่น คัดสรรโปรโมชั่นตรงใจพิเศษเฉพาะคุณ, สนุกกับการช้อปดีลสุดคุ้มจากพันธมิตรหลากหลายผ่านแอป, เลือกแบบประกันภัยที่มอบความคุ้มครองที่ตอบโจทย์, พร้อมติดตามเทรนด์ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่ช้อปใหม่ และเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจด้านการบริหารเงิน ตั้งเป้าเพิ่มยอดดาวน์โหลดและลงทะเบียนบัตรครบ 6 ล้าน ภายในสิ้นปี 2563

อ่านต่อ...

Apple News

CEO ของ Instagram อธิบายเหตุผลที่ตัวแอปยังไม่เริ่มพัฒนาบน iPad

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มาถึงปี 2020 แอปพลิเคชั่น Instagram ก็ยังไม่รองรับบน iPad สักที ล่าสุด Adam Mosseri ซีอีโอของ Instagram ได้ออกมาเปิดเผยเหตุผลแล้วว่าทำไมถึงยังไม่ทำ

Mosseri ระบุว่าทางบริษัทไม่มีทรัพยากรเพียงพอเพื่อพัฒนา Instagram ใน 2 แพลตฟอร์มพร้อมกัน เพราะมันมีอะไรมากมายที่ต้องทำ ทั้งนี้ Instagram ก็ยังคงเงียบและผลัดการพัฒนาแอปบน iPad มาเรื่อยๆ ครับ แม้ว่าฟีเจอร์ในแฟลตฟอร์มอื่นๆ ก็พัฒนามากขึ้นครับ “พวกเรามีพนักงานมากมาย, งานที่ต้องทำก็เยอะมาก และสิ่งนี้ก็ไม่ใช่สิ่งใหม่ที่เราจะทำในเร็วๆ นี้”

สำหรับใครที่ใช้ iPad และเปิด Instagram ก็อาจจะต้องการพัฒนาสักพักใหญ่ๆ ต่อไปครับ เพราะจากที่ Mosseri อธิบายออกมานั้นแทบยังไม่มีแผนการสำหรับบน iPad เลยสักนิด

ที่มา : 9to5mac

อ่านต่อ...

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [17-02-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันแบบจำกัดเวลา แนะนำ Voice Changer – Voice Effects และ CALC Swift สำหรับ iPhone, iPad ดาวน์โหลดด่วนน ก่อนขึ้นราคา

paid-apps-for-iphone-ipad-for-free-limited-time

Tahrir App – Text on image. โหลดฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับใส่ข้อความสวยๆ บนรูปภาพ อีกหนึ่งเครื่องมือที่จะช่วยให้การโพสต์รูปภาพบนโซเชียลดูน่าสนใจมากขึ้น โดยเจ้าแอปตัวนี้มีฟอนท์สวยๆ ให้เลือกใช้งานเพียบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Vico – Video Collage Maker โหลดฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับรวมวิดีโอและเสียงเพลงหลายๆ อันเข้าด้วยกัน เหมือนการนำรวมหลายอันมาเรียงต่อกันนั่นเอง โดยมีรูปแบบ Layout ให้เลือกใช้งานกว่า 100 รูปแบบ และย่อขนาดสัดส่วนได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Voice Changer – Voice Effects โหลดฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นที่จะสร้างหัวเราะให้กับคุณด้วยฟีเจอร์การเปลี่ยนเสียงจากเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสีหุ่นยนต์ เอเลี่ยน และอื่นๆ กว่า 20 เสียง โดยเสียงเอฟเฟ็กต์สามารถเปิดใช้งานได้แบบเรียลไทม์ระหว่างการบันทึกเสียงได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ruler Box Measure Tools แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นเครื่องมือวัดขนาดผ่านบนหน้าจอของ iPhone ที่จะช่วยให้คุณวัดสิ่งต่างๆ ที่ต้องการทราบได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CALC Swift แจกฟรี (ปกติขาย $1.99) แอปพลิเคชั่นเครื่องคิดเลขที่มาพร้อมฟังก์ชั่นพื้นฐานและวิทยาศาสตร์ สามารถเพิ่มเป็นวิดเจ็ตไว้บนหน้าจอได้ รวมไปถึงการคำนวณวันที่ เลขฐาน การผสมผสานของสี แบบอักษร และรูปร่างได้ไม่จำกัด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

IT News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

Xiaomi Youpin เปิดตัวเก้าอี้นวดไฟฟ้าสุดสบาย ปรับตามสรีระของแต่ละคน ราคาประมาณ 18,000 บาท

Xiaomi Youpin ร่วมมื...

Android News8 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung Galaxy S9 Series ศูนย์ไทยปล่อยอัปเดท Android 10 เรียบร้อย และอาจได้เป็นเวอร์ชันสุดท้าย

หลังจากที่ Samsung ป...

Android News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

JerryRigEverything ทดสอบความแกร่ง Samsung Galaxy Z Flip ทุกด้านทั้งขีดข่วน, เผาจอ, เทหิน และหัก เป็นอย่างไร มาดู!

Zack Nelson ยูทูปเบอ...

IT News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

HONOR เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ HONOR MagicWatch 2 ฟีเจอร์จัดเต็ม แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 14 วัน

ออเนอร์ เปิดให้จองสม...

IT News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

Xiaomi เปิดตัวลำโพงบลูทูธ Mi Outdoor Bluetooth Speaker กันน้ำได้ พร้อมใช้งานต่อเนื่อง 20 ชั่วโมง

Xiaomi เปิดตัวลำโพงบ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง