5 แอปพลิเคชั่นแจกฟรี! วันนี้วันเดียว (ปกติขาย) iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วน ก่อนขึ้นราคา [11-08-2019]

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีวันนี้รีบโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคา แนะนำ Your GPS Location Finder Pro และ Magic Call Pro ของดีที่ควรมีติดเครื่องไว้ และแอปอื่นๆ รวมมูลค่าหลายร้อยบาท

5 paid apps iphone and ipad for free limited time 11 08 2019

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี จำกัดเวลา

Active Voice HD แอปพลิเคชั่นสำหรับ iPad ที่ช่วยให้สามารถพิมพ์ข้อความได้ง่ายๆ ด้วยเสียง แล้วส่งต่อเป็นข้อความหรืออีเมลได้ทันที ไม่ต้องกดแป้นพิมพ์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป ซึ่งรองรับการแปลภาษาได้มากกว่า 32 ภาษา รวมถึงแก้ไขข้อความที่พิมพ์ผิดด้วยคำสั่งเสียงได้ด้วย โดยฟีเจอร์การพิมพ์ยังไม่รองรับภาษาไทย แต่รองรับการแปลเป็นภาษาไทยได้

The app was not found in the store. 🙁

ดาวน์โหลด Active Voice HD ฟรี! จำกัดเวลา (ปกติ $4.99)

 

Your GPS Location Finder Pro แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การลืมจุดจอดรถในลานจอดรถกว้างๆ หรือในสนามบินจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป โดยตัวแอปจะเตือนว่าคุณจอดรถไว้ที่ใดด้วยตำแหน่ง GPS พร้อมเข็มทิศติจิทัลที่จะพาไปยังจุดจอด

The app was not found in the store. 🙁

ดาวน์โหลด Your GPS Location Finder Pro ฟรี! จำกัดเวลา (ปกติ $1.99)

 

Export Contact Cleaner Backup แอปพลิเคชั่นสำหรับส่งออกรายชื่อผู้ติดต่อในรูปแบบไฟล์ vCard, CSV หรือ Excel หรือจะส่งเป็น SMS, เอาไว้เก็บไว้บนบริการคลาวด์อย่างเช่น Dropbox, Google Drive, iCloud และอื่นๆ ก็ได้ทำได้ทันที โดยหากต้องการเรียกคืนรายชื่อก็สามารถแตะไฟล์ที่สำรองเอาไว้ได้เลย

The app was not found in the store. 🙁

ดาวน์โหลด Export Contact Cleaner Backup ฟรี! จำกัดเวลา (ปกติ $1.99)

 

Magic Call Pro แอปพลิเคชั่นที่จะหลอกว่ามีคนโทรเข้ามาหาเรา ซึ่งนักพัฒนาบอกว่าการสร้างแอปตัวนี้ขึ้นมาก็เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานที่ต้องการออกจากสถานการณ์น่าอึดอัดหรือน่ารำคาญโดยการทำเป็นออกมารับโทรศัพท์จากหน้าจอการโทรปลอมนี้นั่นเอง ซึ่งทำได้เหมือนมากๆ (ฮา)

The app was not found in the store. 🙁

ดาวน์โหลด Magic Call Pro ฟรี! จำกัดเวลา (ปกติ $1.99)

 

PhotoX Pro Top Live Wallpapers แหล่งรวมภาพวอลเปเปอร์สวยๆ นับแสนรูปที่รอคอยให้ทุกคนดาวน์โหลดไปใช้งานกัน ซึ่งทุกภาพได้รับการคัดเลือกมาแล้วว่ามีสีสันสวยงาม ความคมชัดสูง โดยภาพ Live Photo จะใช้งานได้เฉพาะในรุ่น iPhone 6s และ 6s Plus, iPhone 7 และ 7 Plus เพราะเป็นรุ่นที่มี 3D Touch ถ้าใช้กับรุ่นอื่นจะไม่สามารถกดหน้าจอให้ขยับได้ หรือจะอัปโหลดรูปของเราให้เพื่อนๆ คนอื่นไปใช้งานก็ทำได้เช่นกัน

The app was not found in the store. 🙁

ดาวน์โหลด PhotoX Pro Top Live Wallpapers ฟรี! จำกัดเวลา (ปกติ $1.99)

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ