5 แอปพลิเคชั่นแจกฟรีสำหรับแต่งรูปเรียกยอดไลค์ (ปกติขาย) iOS โหลดด่วนก่อนขึ้นราคา [04-08-2019]

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีวันนี้สำหรับ iPhone และ iPad แนะนำสำหรับคนชอบถ่ายรูปแล้วแต่งรูปให้ดูน่าสนใจ โพสต์เรียกยอดไลค์ให้กระจุยกันไปเลย ยังไม่มีแอปตัวไหนรีบโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคา

5 paid apps for iphone and ipad for free limited time 04-08-2019

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี สำหรับ iPhone และ iPad

Twins Camera – Clone Portrait แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นกล้องถ่ายรูปที่จะทำให้การถ่าย Portrait ของคนเหมือนมีฝาแฝดโดยการโคลนตัวเราอีกคนไปไว้ในรูปใบเดียวกันได้อย่างแนบเนียน และล่าสุดได้มีการอัพเดทเพิ่มฟีเจอร์ Stitch สำหรับถ่ายภาพฝาแฝดที่ง่ายมากขึ้นด้วย

Epica 2 Pro – monster camera แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับการถ่ายรูปให้ออกมาเจ๋งๆ ไม่ซ้ำซาก จำเจแบบเดิมๆ ด้วยเอฟเฟ็กต์สุดสมจริงที่มีใ้ห้เลือกใช้งานขณะทำการถ่ายรูปแบบเรียลไทม์หรือจะเลือกรูปถ่ายจากอัลบั้มมาแต่งภายหลังก็ได้เช่นกัน ซึ่งเอฟเฟ็กต์ที่มีให้เลือกใช้งาน เช่น หน้าผี ปีศาจมีเขา ถูกจระเข้กิน เป็นต้น ซึ่งเอฟเฟ็กต์พื้นฐานเหล่านี้ถูกปรับแต่งให้เข้ากับรูปภาพแบบอัตโนมัติและมีความเนียนสมจริงมากๆ โดยในเวอร์ชั่น Pro จะไม่มีโฆษณากวนใจ ไม่มีลายน้ำ เรียกได้ว่าแต่งรูปเสร็จก็แชร์ลงโซเชียลได้เลย

Phoenix: Cinemagraph Editor แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การสร้างภาพถ่ายดูน่าสนใจมากขึ้น โดยเลือกจุดที่ต้องการให้หยุดนิ่ง เช่น ตัวคน แล้วทำภาพเคลื่อนไหวของวัตถุที่อยู่รอบๆ โดยเวอร์ชั่นฟรีจะใช้งานได้บางฟีเจอร์เท่านั้น หรือถ้าต้องการใช้ฟีเจอร์ทั้งหมดต้องสมัครสมาชิกแบบจ่ายเป็นรายเดือนหรือรายปี

LiveFun – Live photo wallpaper แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปวอลเปเปอร์ที่ใช้งานง่ายสำหรับสร้างภาพล็อคหน้าจอที่เป็นโยชน์ในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปฏิทิน ตารางเรียน รหัสคิวอาร์โค้ด วิดีโอเคลื่อนไหว เป็นต้น

ARvid Augmented Reality แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับเพิ่มวัตถุอนิเมชั่นลงในรูปถ่ายได้เสมือนจริงโดยใช้เทคโนโลยี AR ทำให้เราสามารถถ่ายวิดีโอหรือรูปภาพโดยมีวัตถุต่างๆ ที่สมจริง

สำหรับเพื่อนๆ ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดีไว้ใช้งานทุกคน และฝากติดตามพูดคุยเรื่องมือถือได้ที่แฟนเพจ iPhoneDroid.net