5 แอปและเกม แจกฟรี (ปกติขาย) iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วน ก่อนขึ้นราคา [11-07-2019]

วันนี้มีแอปและเกมแจกฟรีมาให้โหลดไปใช้งานกันอีกแล้ว ซึ่งมีทั้งการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AR และเกมที่จะสร้างความรู้จากคำศัพท์ รวมไปถึงสนุกมันส์ไปกับเกมแข่งรถ รีบโหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคาสำหรับ iOS เท่านั้น

5-paid-apps-and-games-for-free-limited-time-11-07-2019

Safety Photo + Video แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถเก็บรูปภาพและวิดีโอที่เป็นส่วนตัวที่สุด แอปนี้ให้คุณใส่รหัสผ่านเพื่อป้องไฟล์ส่วนตัวหรือความลับที่ไม่ต้องการให้ผู้อื่นเข้าถึงได้ และสามารถอัปโหลดรูปภาพและวิดีโอใหม่จากพีซีผ่านเว็บเบราว์เซอร์หรือการแชร์ไฟล์ iTunes ได้ด้วย

The app was not found in the store. 🙁

 

ARvid Augmented Reality แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับเพิ่มวัตถุอนิเมชั่นลงในรูปถ่ายได้เสมือนจริงโดยใช้เทคโนโลยี AR ทำให้เราสามารถถ่ายวิดีโอหรือรูปภาพโดยมีวัตถุต่างๆ ที่สมจริง

The app was not found in the store. 🙁

 

Police Scanner แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับวิทยุสื่อสารของตำรวจในท้องถิ่น สามารถตรวจหาได้อัตโนมัติตามเวลาที่กำหนดและบันทึกเสียงวิทยุไว้ฟังภายหลังได้ด้วย รวมไปการระบุตำแหน่งที่ตั้งของสถานี

 

Crossword Puzzles แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมที่จะมาทดสอบทักษะของคุณเกี่ยวกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษ โดยการเติมตัวอักษรลงในช่องว่างและแก้ปริศนาอักษรไขว้จากคำหรือวลีที่บอกใบ้

The app was not found in the store. 🙁

 

Motorsport Manager Mobile 2 แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมแข่งรถภาคต่อจากในเวอร์ชั่นแรกสำหรับเกมมอเตอร์สปอร์ตที่ได้รับความนิยมสูงมากบน App Store โดยเป็นเกมจำลองการแข่งขันรถแบบทีม อัพเกรดและฝึกการแข่งเพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้

The app was not found in the store. 🙁

สำหรับเพื่อนๆ ที่ดาวน์โหลดไปแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของดีไว้ใช้งานทุกคน และฝากติดตามพูดคุยเรื่องมือถือได้ที่แฟนเพจ iPhoneDroid.net