Connect with us

Featured

ย้ำ 5 ความโดดเด่นของ HUAWEI MatePad Pro 11-inch แท็บเล็ตหน้าจอ 120 HZ OLED FullView Display สุดบางเบาแต่ประสิทธิภาพจัดหนักที่คุณไม่ควรพลาด

Published

on

HUAWEI MatePad Pro 11-inch

ตลาดสมาร์ทดีไวซ์ในปัจจุบันเต็มไปด้วยแท็บเล็ตมากมายที่แบรนด์ต่างๆ นำเสนอกันอย่างต่อเนื่อง ใครที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคนี้ที่พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ และมองหาประสิทธิภาพแรงๆ ในไอเท็มที่รองรับการทำงานอย่างชาญฉลาด สะดวกสบาย ใช้งานง่ายในแบบ Smart Office ก็จะชนะใจลูกค้าได้ไม่ยาก สำหรับหัวเว่ยที่ยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางมาตลอด พร้อมด้วยประสบการณ์ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัยมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี บอกเลยว่าทั้งเข้าใจและพร้อมตอบสนอง insight ของผู้บริโภคอย่างตรงจุดกับ HUAWEI MatePad Pro 11-inch แท็บเล็ตเรือธงตัวล่าสุดที่เรียกได้ว่ายังคงความร้อนแรงที่สุดรุ่นหนึ่งในเวลานี้ วันนี้เราจะมาย้ำ 5 ความโดดเด่นของดีไวซ์อัจฉริยะรุ่นนี้ว่ามีอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

ข้อที่ 1 – คุณภาพคับจอ ไม่ว่าคอนเทนต์ไหนๆ ก็คมชัดเต็มตาไร้ที่ติ

HUAWEI MatePad Pro 11-inch

คุณสมบัติประการแรกของแท็บเล็ตชั้นเยี่ยมคือหน้าจอต้องเอาอยู่ทุกคอนเทนต์ ซึ่ง HUAWEI MatePad Pro 11-inch มาพร้อมกับหน้าจอ HUAWEI FullView Display แบบ OLED ขนาด 11 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล ทำให้สามารถแสดงผลได้คมชัด และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่กว้างขึ้นถึง 92% ช่วยให้รับชมเนื้อหาได้เต็มตามากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถแสดงสีบนหน้าจอได้ถึง 1.07 พันล้านสีและมีค่าความแม่นยำอยู่ที่ △E <1 เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องใช้งานแท็บเล็ตเพื่อการสร้างสรรค์ รับประกันเลยว่า HUAWEI MatePad Pro 11-inch สามารถแสดงผลของสีได้ไม่มีผิดเพี้ยน แถมยังถูกใจสายเล่นเกมแน่นอนเพราะหน้าจอแสดงผลอย่างลื่นไหลสูงสุดถึง 120 เฟรมต่อวินาทีแบบไม่มีสะดุด และหากมีความจำเป็นต้องใช้งานติดต่อกันเป็นระยะเวลานานก็ไม่ต้องกังวลเพราะ HUAWEI MatePad Pro 11-inch ได้รับการรับรอง Full Care Display 3.0 ซึ่งเป็นมาตรฐานการรับรองที่ครอบคลุมที่สุดของ TÜV Rheinland การันตีลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาในระดับฮาร์ดแวร์ ทำให้คุณใช้งานได้อย่างสบายตาแม้จะใช้งานในที่แสงน้อย

ข้อที่ 2 – ใช้แทนโน้ตบุ๊คได้สบาย เติมเต็มการใช้งานด้วยปากกาและคีย์บอร์ดแบบครบเซ็ต ไม่ต้องซื้อเพิ่ม

HUAWEI MatePad Pro 11-inch

จะดีแค่ไหนถ้าคุณซื้อแท็บเล็ตเครื่องเดียวแต่แถมอุปกรณ์มาแบบครบจบทั้งปากกาและคีย์บอร์ดโดยไม่เสียเงินเพิ่ม  HUAWEI MatePad Pro 11-inch เลยจัดเต็มให้ไม่มีกั๊กทั้ง HUAWEI M-Pencil 2nd generation สำหรับใช้ วาด เขียน หรือจดบันทึก และ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard สำหรับพิมพ์งานแบบมือโปร แถมยังสามารถปรับการใช้งานได้ถึง 3 โหมดไม่ว่าจะเป็น Laptop mode ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้เสมือนโน้ตบุ๊ค Split mode ที่แยกแป้นพิมพ์ออกจากฐานเวลาที่ต้องการปรับเปลี่ยนอิริยาบถ หรือ Studio mode มอบองศาที่เหมาะแก่การวาดภาพและขีดเขียน

HUAWEI MatePad Pro 11-inch

ไม่เพียงแค่นั้น ยังให้ Magnetic stylus cover สำหรับเก็บ HUAWEI M-Pencil 2nd generation ให้ปลอดภัยและพกพาได้สะดวก ที่สำคัญ HUAWEI MatePad Pro 11-inch ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันเหนือชั้นอย่าง Cross-app colour capture ที่สามารถดูดสีภาพถ่ายหรือคอนเทนต์บนหน้าเว็บที่ต้องการผ่านการใช้ Eye dropper ทำให้ได้สีที่แม่นยำและถูกใจ ร่วมด้วยแอปฯ HUAWEI Notes ปลดล็อคการจดบันทึกให้ไม่ซ้ำใครด้วยรูปแบบกระดาษและหัวแปรงที่มีให้เลือกมากมายจนลืมสมุดโน๊ตกับปากกาไปได้เลย รวมไปถึงฟังก์ชัน App Multiplier สำหรับเปิดพร้อมกันแบบสองหน้าต่าง และฟีเจอร์ Multi-Window สามารถเก็บหน้าต่างลอยได้สูงสุดถึง 10 หน้าต่างและสามารถเปิด 4
แอปพลิเคชันได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งหมดนี้ทำให้ HUAWEI MatePad Pro 11-inch ขึ้นแท่นเป็นแท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพ ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องง้อการใช้แล็ปท็อปอีกต่อไป

ข้อที่ 3 – มีฟีเจอร์เพื่อตอบโจทย์การทำงานยุคใหม่ พร้อมรับมือการประชุมออนไลน์ทุกรูปแบบ

HUAWEI MatePad Pro 11-inch

สำหรับคนทำงานอย่างเราๆ ที่การประชุมออนไลน์กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปเรียบร้อยแล้ว HUAWEI MatePad Pro 11-inch พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจให้การสื่อสารเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด เริ่มกันที่กล้องหน้าคมชัด 16MP พร้อมเทคโนโลยี FollowCam ที่จะติดตามผู้พูดโดยไม่ต้องปรับมุมมอง หมดกังวลเรื่องตกเฟรมไปได้เลย ต่อด้วย AI Noise Cancellation (ANC) ตัดเสียงรบกวนรอบข้างโดยเน้นเพียงเสียงพูดของผู้ใช้เท่านั้น และยังมีเทคโนโลยี HUAWEI Sound ผสานพลังของลำโพง 6 ตัวให้เสียงกระหึ่มดังฟังชัด ประชุมครั้งไหนๆ ก็เก็บทุกรายละเอียดได้ไม่มีพลาด

ข้อที่ 4 – เอื้อการใช้งานบนอีโคซิสเต็มแบบเต็มรูปแบบด้วย HUAWEI Super Device

HUAWEI MatePad Pro 11-inch

ผู้ใช้ HUAWEI MatePad Pro 11-inch สามารถใช้งาน HUAWEI Super Device เชื่อมต่ออุปกรณ์ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ย ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น Mirror Mode เพื่อการแสดงเนื้อหาเดียวบนจอแล็ปท็อปให้เห็นคอนเทนต์บนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น หรือจะใช้แท็บเล็ตเป็นกระดานวาดเขียน เหมาะกับคนทำงานสายครีเอทีฟแบบสุดๆ หรือใช้ Extend Mode เพื่อเพิ่มพื้นที่การทำงานมากขึ้น ตอบโจทย์คนที่ชอบทำงานหลายๆ อย่างไปพร้อมๆกัน หรือ Collaborate Mode เพื่อถ่ายโอนไฟล์ระหว่างแล็ปท็อปกับแท็บเล็ตได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการใช้งาน HUAWEI Super Device นั้นก็สามารถเปิดใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ไปที่ Control Panel ของแล็ปท็อปหัวเว่ยและลากชนกับไอคอนแท็บเล็ต แค่นี้คุณก็ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอย่างไร้รอยต่อ

ข้อที่ 5 – แท็บเล็ต All-rounder ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการเรียน การทำงาน งานสร้างสรรค์และความบันเทิง พร้อมราคาเตะตาและโปรโมชันโดนใจ จัดให้แบบเต็มที่

HUAWEI MatePad Pro 11-inch

เรียกได้ว่า HUAWEI MatePad Pro 11-inch เป็นแท็บเล็ตที่เอาอยู่ในทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนที่ต้องจดบันทึกเป็นหลัก สายงานครีเอทีฟที่ต้องวาดภาพเป็นประจำ สายทำงานก็สามารถใช้งานแทนแล็ปท็อปได้ หรือจะใช้รับชมความบันเทิงก็เหมาะเจาะ โดยมาในสี Golden Black และพร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ทั้งรุ่น WIFI (8 GB+128GB) ราคา 24,990 บาท และรุ่น LTE (8GB+256GB) ราคา 29,990 บาท บอกเลยว่าราคานี้ได้อุปกรณ์เสริมแบบคุ้มยิ่งกว่าคุ้มทั้งคีย์บอร์ดและปากกา เพียงแค่ซื้อภายในวันที่ 27 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565 รับฟรี! HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI M-pencil 2nd generation และสิทธิประโยชน์มากมายจาก HUAWEI AppGallery อาทิ บริการ HUAWEI Cloud ฟรี 3 เดือน บริการ HUAWEI Music ฟรี 3 เดือน บริการ HUAWEI Video ฟรี 1 เดือน ใช้งาน WPS Office ฟรี 3 เดือน และ Lazada voucher มูลค่า 50 บาท เป็นต้น รวมมูลค่าของสมนาคุณ 12,282 บาทสั่งจองได้แล้วที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee, Lazada JD และ Central

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured3 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก