Connect with us

Featured

Editor’s Recommended กับ 4 เหตุผลโดนใจ ทำไมต้องเป็นเจ้าของ HUAWEI Vision S

Published

on

HUAWEI Vision S

นี่คือ 4 เหตุผลโดนใจจากทีมงาน iphone-droid.net ทำไมต้องเป็นเจ้าของ HUAWEI Vision S เป็นมากกว่าทีวี ดีไซน์หน้าจอแทบไร้ขอบ ระบบเสียงทรงพลัง พร้อมกล้อง 13 ล้านพิกเซล วิดีโอคอลผ่าน MeeTime Video Call ภาพและเสียงคมชัด

1. MeeTime Video Call

Meetime Video Call

ฟีเจอร์ที่ทีวีทั่วไปไม่มีให้ใช้งานนั่นก็คือวิดีโอคอลหากันแบบเห็นหน้าด้วยกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ซึ่งมาพร้อมกับ HUAWEI Vision S สำหรับใช้งาน MeeTime Video Call ความละเอียด 1080P เชื่อมต่อกับคนในครอบครัว ประชุมงาน หรือแฮงเอาท์กับเพื่อนๆ ก็ทำได้เลย แถมมีไมโครโฟนมากถึง 6 ตัวในการรับเสียงอีกด้วย

Meetime Video Call

ด้วยระบบปฏิบัติการ HarmonyOS ที่ทำงานบน HUAWEI Vision S ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน HUAWEI ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.0 ขึ้นไป สามารถส่งต่อการวิดีโอคอลไปบนหน้าจอได้ง่ายๆ ด้วยฟีเจอร์ MeeTime Video Call Transfer เพียงเชื่อมต่อเครือข่าย Wi-Fi เดียวกัน

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะกล้องตัวนี้ยังสามารถใช้งานเป็น Home Camera ถ่ายภาพความสนุกของสมาชิกในบ้านได้ ความละเอียดของภาพอยู่ที่ 1920 x 1080 พิกเซล

2. หน้าจอแทบไร้ขอบ และรีเฟรชเรท 120Hz

รีเฟรชเรท 120Hz

HUAWEI Vision S มีหน้าจอความละเอียดระดับ 4K และด้วยขอบจอที่บาง ทำให้ภาพบนหน้าจอได้แบบจนแทบจะไร้ขอบ มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว เต็มอิ่มทุกความบันเทิงสำหรับทุกคนในบ้าน ได้ประสบการณ์ใหม่ที่ภาพใหญ่เต็มตามากขึ้น เสมือนมีโรงภาพยนตร์ส่วนตัวอยู่ในบ้าน

รีเฟรชเรท 120Hz

หน้าจอรองรับอัตรารีเฟรช 120Hz มีอัลกอริธึม Smart MEMC ช่วยปรับให้วิดีโอเฟรมเรทต่ำเป็น 120fps ได้ ทำให้ภาพมีความลื่นไหลนุ่มนวลมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดแสงสีฟ้าผ่านการรับรองโดย TÜV Rheinland Certified Low Blue Light เมื่อเปิดโหมดถนอมสายตา และลดการกระพริบของภาพได้ดีอีกด้วย

3. ระบบเสียง HUAWEI Sound กระหึ่มสะใจ

HUAWEI Sound

อีกหนึ่งเทคโนโลยีสำคัญที่ผู้ใช้งานทีวีต้องการก็คือระบบเสียงที่ทรงพลัง HUAWEI Vision S มี 4 ลำโพง 10W ประกอบด้วยลำโพงความถี่แบบ Full Frequency 2 ตัว, ลำโพงทวีต 2 ตัว พร้อมตู้ลำโพง 1L ขนาดใหญ่ ด้วยลำโพงที่ให้มาแบบจัดเต็มและเทคโนโลยีเสียง HUAWEI Sound ให้เสียงที่ดังกระหึ่มสะใจมากๆ

HUAWEI Sound

นอกจากระบบเสียงที่ดีแล้ว เมื่อปิดหน้าจอยังสามารถทำหน้าที่เป็นลำโพงระดับไฮเอนด์เพื่อเปิดเพลงฟังหรือฟังเสียงคอนเสิร์ตอย่างเดียวได้อีกด้วย เรียกว่าได้เป็นฟีเจอร์ที่เหนือกว่าทีวีทั่วไปจริงๆ

4. ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้ลื่นไหล

HarmonyOS

HUAWEI Vision S เป็นสมาร์ทวิชั่นเพื่อการเชื่อมต่อแห่งอนาคตอย่างแท้จริง โดยมาพร้อมระบบปฏิบัติการ HarmonyOS รองรับการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน HUAWEI ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเชื่อมต่อกันได้แบบไร้รอยต่อ

HarmonyOS

HUAWEI Vision รองรับการส่งภาพแบบไร้สายมาจากสมาร์ทโฟนได้ทันทีโดยใช้ OneHop Projection เพียงวางสมาร์ทโฟนที่ไอคอน HUAWEI Share ที่รีโมทคอนโทรลและหน้าจอสมาร์ทโฟนจะถูกฉายไปยังหน้าจอทันที อีกทั้งระหว่างการใช้งานยังช่วยซ่อนข้อความส่วนตัวและการแจ้งเตือนได้อีกด้วย

HarmonyOS

เราสามารถส่งหน้าจอสมาร์ทโฟนไปบนหน้าจอสมาร์ทวิชั่น HUAWEI Vision เพื่อเล่นเกมที่ได้มุมมองภาพแบบเต็มตา สะใจมากขึ้น แล้วใช้สมาร์ทโฟนเหมือนเป็นจอยเพื่อควบคุมการเล่น และต้องบอกว่าความหน่วงของภาพแทบไม่มีเลย

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลโดนใจ HUAWEI Vision S สมาร์ทวิชั่นที่เป็นมากกว่าทีวี อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีความบันเทิงทั้งภาพและเสียง ตอบโจทย์ทุกไฟล์สไตล์ของทุกคนในบ้าน และมีกล้องสำหรับวิดีโอคอล MeeTime Video Call เพื่อให้ทุกคนใกล้กันมากขึ้น

HUAWEI Vision S เปิด Pre-order รับของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟรวมมูลค่าสูงสุด 11,480 บาท ทั้งกล่องรับสัญญาณ True ID Box และ HUAWEI MatePad 4 GB + 64 GB เมื่อสั่งจอง HUAWEI Vision S ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 – 18 ธันวาคม 2564 ของแถมมีจำนวนจำกัด เป็นเจ้าของได้ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึง HUAWEI Store หรือผ่านช่องทางของตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง JD CentralShopee และ Lazada

HUAWEI Vision S ยังสามารถ Pre-order รับของได้ที่ PowerBuyAIS และ True โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ช็อปและเว็บไซต์

HUAWEI Vision S สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ย https://consumer.huawei.com/th/offer/

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด