Connect with us

Featured

4 เหตุผลที่เรายกให้ HUAWEI FreeBuds 4 เป็นหูฟัง TWS ที่ต้องแนะนำตอนนี้ !

Published

on

ในยุคที่หูฟังมีความจำเป็นขึ้นเรื่อย ๆ ในการใช้งานปัจจุบัน เพราะนอกจากจะใช้งานเพื่อความบันเทิงแล้ว การใช้งานเพื่อสื่อสารก็จำเป็นไม่แพ้กัน วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net ขอแนะนำหูฟัง TWS ที่ทำงานได้ครอบคลุม แถมยังคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ อีกด้วย

ซึ่งหูฟังรุ่นที่ว่านี้จะเป็นรุ่นใดไปไม่ได้นอกจาก HUAWEI FreeBuds 4 หูฟัง TWS ตัวล่าสุดของ HUAWEI นั่นเอง  จะคุ้มค่าแค่ไหน วันนี้เราสรุปมาให้เป็น “4 เหตุผลที่เรายกให้ HUAWEI FreeBuds 4 เป็นหูฟัง TWS ที่ต้องแนะนำ” ติดตามครับ

1.ดีไซน์พกพาง่าย สวมใส่สบาย

อย่างแรกที่เราชอบเลยก็คือ “ดีไซน์” ของ HUAWEI FreeBuds 4 ครับ ตัวหูฟังใช้ทรง Open-Fit แบบ EarBuds ที่ออกแบบมาได้ดีมีความโค้งมนรับกับรูหูของผู้ใช้งานทั่วไป เพราะผ่านการทดสอบกับผู้ใช้ที่มีรูปหูแตกต่างกันมากถึง10,000 ตัวอย่าง ทำให้หายห่วงเรื่องการสวมใส่ ไม่แน่นจนอึดอัดเกินไปหรือ หลวมจนหลุดออกจากหูได้ง่ายครับ

และด้วยความพอดีของหูฟังเมื่อสวมใส่แล้วก็จะได้รับเสียงที่ชัดเจนไม่จำเป็นต้องคอยปรับให้กระชับอยู่บ่อย ๆ ด้วย อีกทั้งตัวหูฟังยังมีน้ำหนักที่เบาเพียงข้างละ 4.1 กรัม ทำให้เราสวมใส่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ไม่หนักหู

นอกจากตัวหูฟังจะน้ำหนักเบาแล้ว เคสชาร์จก็ยังมีขนาดและน้ำหนักที่กะทัดรัด เคสชาร์จมีรูปทรงกลมที่มีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย ผิวสัมผัสเป็นแบบผิวทรายเพิ่มทั้งความเรียบหรูและการใช้งานที่ไม่เลอะเทอะและเป็นรอยได้ยากกว่าแบบมันวาวด้วยครับ

2.คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมด้วยไดนามิกไดรเวอร์ 14.3 มม.

“คุณภาพเสียง” ก็เป็นสิ่งสำคัญของหูฟังถูกไหมครับ HUAWEI FreeBuds 4 มาพร้อมฮาร์ดแวร์ชั้นยอด ใช้ไดนามิกไดรเวอร์ขนาด 14.3 มม. ใหญ่พอที่จะสร้างเสียงเบสที่ทรงพลังสำหรับการฟังเพลงหรือดูหนังที่ต้องการมิติที่ยอดเยี่ยม

มีช่วงความถี่กว้าง 40kHz กว้างกว่าหูฟังทั่วไปถึง 4 เท่า มอบเสียงเพลงที่มีรายละเอียดมากมาย ช่วยให้เราได้ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงได้เหมือนต้นฉบับมากที่สุดครับ

เรียกว่าในเรื่องคุณภาพเสียงนี่เราลองใช้งานจริง ๆ แล้วบอกได้เลยว่าถูกใจครับ มิติเสียงใช้ได้เลย ใครที่ต้องการหูฟังเสียงแจ่มแบบฟังได้หลายแนว HUAWEI FreeBuds 4 ทำเรื่องนี้ได้ดีแบบไม่ผิดหวังเลยล่ะครับ

3.มีระบบตัดเสียงรบกวน ANC 2.0

อีกเรื่องที่เป็นฟีเจอร์สำคัญในยุคนี้แล้วก็คือ “ระบบตัดเสียงรบกวน” หรือ Active Noise Cancellation (ANC) นั่นเองบน HUAWEI FreeBuds 4 นั้นได้ระบบตัดเสียง ANC เวอร์ชั่น 2.0 มาด้วย

ด้วยการออกแบบภายในพร้อมทั้งไมโครโฟนที่มากถึง 3 ตัวระบบ ANC 2.0 ของ HUAWEI FreeBuds 4 จะสามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้มากถึง 25dB ทำให้เราสามารถได้ยินเสียงที่คมชัดผ่านหูฟัง แม้จะมีเสียงรบกวนมากมายก็ตาม

นอกจากนี้ตัวไมโครโฟนของ HUAWEI FreeBuds 4 ก็ยังมีคุณภาพยอดเยี่ยมให้สามารถใช้งานบันทึกเสียงได้ระดับHD สูงถึง 48kHz จะใช้งานคู่กับสมาร์ทโฟนแล้วบันทึกวิดีโอไปด้วย ใช้เป็นไมโครโฟนแยกเพื่ออัดคลิป Vlog ก็ยังได้เลย 

4.การควบคุมที่สะดวกสบาย

ปิดท้ายที่เรื่อง “การควบคุม” ที่หลากหลาย HUAWEI FreeBuds 4 สามารถควบคุมได้ผ่านหูฟังเอง ไม่ว่าจะเป็นการแตะที่ก้านหูฟังเพื่อสั่งงานเล่น-หยุดเพลง เลื่อนขึ้น-ลงเพื่อเพิ่ม-ลดเสียงก็ได้ ช่วยให้สะดวกขึ้น แม้เราไม่ได้หยิบมือถือขึ้นมาก็ยังสั่งงานผ่านตัวหูฟังได้โดยตรงครับ

อีกเรื่องการควบคุมที่เราชอบก็คือ HUAWEI FreeBuds 4 นั้นรองรับการทำงานหลายอุปกรณ์และสลับการทำงานได้แบบอัตโนมัติ อาทิ เราใช้ FreeBuds 4 ดูหนังบนแท็บเล็ตอยู่ แล้วมีสายเข้าบนสมาร์ทโฟนที่เราเชื่อมต่อกับFreeBuds 4 ไว้ เราเพียงกดรับสายจากสมาร์ทโฟนตัวสัญญาณของหูฟังก็จะสลับไปที่การคุยโทรศัพท์จากสมาร์ทโฟนทันทีโดยไม่ต้องกดเชื่อมต่อใหม่แต่อย่างใด สะดวกมาก ๆ ครับฟีเจอร์นี้

ราคาที่คุณต้องถูกใจ

ปิดท้ายที่ราคาค่าตัวแถมมาอีกหนึ่งเหตุผลครับ HUAWEI FreeBuds 4 เปิดราคามาที่ 5,999 บาทเท่านั้น วางจำหน่าย 2 สีคือ Silver Frost และ Ceramic White ถ้าเทียบความสามารถและจุดเด่นที่ว่ามาทั้งหมด เรียกว่าคุ้มค่าสุด ๆ เลยใช่ไหมล่ะครับ

ช่องทางการสั่งซื้อ https://bit.ly/3kqb6zk

ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่เรายกให้ HUAWEI FreeBuds 4 เป็นหูฟังที่ต้องแนะนำตอนนี้ไปเลยครับ เพราะทั้งดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม คุณภาพเสียงที่มีระดับ ระบบตัดเสียงรบกวนและไมโครโฟนที่ตอบรับการใช้งานในยุคนี้ได้อย่างดี รวมถึงการควบคุมที่ใช้งานได้อย่างสะดวก ทีมงาน iphone-droid.net ขอยกรางวัล “Editor’s Recommended” ให้กับหูฟัง HUAWEI FreeBuds 4 รุ่นนี้ไปเลยครับ

สำหรับใครที่อยากทราบรายละเอียดอื่น ๆ ของ HUAWEI FreeBuds 4 เพิ่มเติมสามารถอ่านได้จากรีวิวฉบับเต็มของเราได้เลยที่ลิงก์ด้านล่างนี้ครับผม

อ่านรีวิว HUAWEI FreeBuds 4 ที่นี่

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์52 นาที ago

เปิดตำนาน 5 นักคิด และ 5 นักสู้ จาก Marvel Studios’ Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า ก่อนชมจริงในโรงภาพยนตร์ 4 พ.ย. นี้

“พวกเราเฝ้าดู แนะแนว...

Smartphones with Dimensity 1200 5G Chip in 2021 Smartphones with Dimensity 1200 5G Chip in 2021
Android News53 นาที ago

5 มือถือชิปเซ็ต Dimensity 1200 5G ในไทย ชิปที่ดีที่สุดจาก MediaTek ในปี 2021

แนะนำ 5 มือถือชิปเซ็...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

Netflix จับมือ Carnival เปิดตัวคอลเลกชัน ‘GU TING YANG WA’ ขานรับกระแส 3 ซีรีส์ดัง Squid Game, Kingdom และ D.P.

Netflix ร่วมกับ Carn...

Wearable2 ชั่วโมง ago

realme Band 2 ไอเท็มเด็ดที่สายฟิตไม่ควรพลาด!! มาพร้อมฟังก์ชันเด็ด จอใหญ่ รองรับกีฬาได้ 90 โหมด เพื่อนคู่ใจเรื่องสุขภาพ

ชีวิตจะสมาร์ทขนาดไหน...

Samsung Galaxy M52 5G price 13499 baht in Thailand Samsung Galaxy M52 5G price 13499 baht in Thailand
Android News3 ชั่วโมง ago

มาไทยแล้ว Samsung Galaxy M52 5G ราคา 13,499 บาท รุ่น 8GB+128GB

Samsung ประเทศไทยประ...

Advertisement