Connect with us

Featured

4 เหตุผลที่เรายกให้ HUAWEI FreeBuds 4 เป็นหูฟัง TWS ที่ต้องแนะนำตอนนี้ !

Published

on

ในยุคที่หูฟังมีความจำเป็นขึ้นเรื่อย ๆ ในการใช้งานปัจจุบัน เพราะนอกจากจะใช้งานเพื่อความบันเทิงแล้ว การใช้งานเพื่อสื่อสารก็จำเป็นไม่แพ้กัน วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net ขอแนะนำหูฟัง TWS ที่ทำงานได้ครอบคลุม แถมยังคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ อีกด้วย

ซึ่งหูฟังรุ่นที่ว่านี้จะเป็นรุ่นใดไปไม่ได้นอกจาก HUAWEI FreeBuds 4 หูฟัง TWS ตัวล่าสุดของ HUAWEI นั่นเอง  จะคุ้มค่าแค่ไหน วันนี้เราสรุปมาให้เป็น “4 เหตุผลที่เรายกให้ HUAWEI FreeBuds 4 เป็นหูฟัง TWS ที่ต้องแนะนำ” ติดตามครับ

1.ดีไซน์พกพาง่าย สวมใส่สบาย

อย่างแรกที่เราชอบเลยก็คือ “ดีไซน์” ของ HUAWEI FreeBuds 4 ครับ ตัวหูฟังใช้ทรง Open-Fit แบบ EarBuds ที่ออกแบบมาได้ดีมีความโค้งมนรับกับรูหูของผู้ใช้งานทั่วไป เพราะผ่านการทดสอบกับผู้ใช้ที่มีรูปหูแตกต่างกันมากถึง10,000 ตัวอย่าง ทำให้หายห่วงเรื่องการสวมใส่ ไม่แน่นจนอึดอัดเกินไปหรือ หลวมจนหลุดออกจากหูได้ง่ายครับ

และด้วยความพอดีของหูฟังเมื่อสวมใส่แล้วก็จะได้รับเสียงที่ชัดเจนไม่จำเป็นต้องคอยปรับให้กระชับอยู่บ่อย ๆ ด้วย อีกทั้งตัวหูฟังยังมีน้ำหนักที่เบาเพียงข้างละ 4.1 กรัม ทำให้เราสวมใส่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ไม่หนักหู

นอกจากตัวหูฟังจะน้ำหนักเบาแล้ว เคสชาร์จก็ยังมีขนาดและน้ำหนักที่กะทัดรัด เคสชาร์จมีรูปทรงกลมที่มีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย ผิวสัมผัสเป็นแบบผิวทรายเพิ่มทั้งความเรียบหรูและการใช้งานที่ไม่เลอะเทอะและเป็นรอยได้ยากกว่าแบบมันวาวด้วยครับ

2.คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมด้วยไดนามิกไดรเวอร์ 14.3 มม.

“คุณภาพเสียง” ก็เป็นสิ่งสำคัญของหูฟังถูกไหมครับ HUAWEI FreeBuds 4 มาพร้อมฮาร์ดแวร์ชั้นยอด ใช้ไดนามิกไดรเวอร์ขนาด 14.3 มม. ใหญ่พอที่จะสร้างเสียงเบสที่ทรงพลังสำหรับการฟังเพลงหรือดูหนังที่ต้องการมิติที่ยอดเยี่ยม

มีช่วงความถี่กว้าง 40kHz กว้างกว่าหูฟังทั่วไปถึง 4 เท่า มอบเสียงเพลงที่มีรายละเอียดมากมาย ช่วยให้เราได้ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงได้เหมือนต้นฉบับมากที่สุดครับ

เรียกว่าในเรื่องคุณภาพเสียงนี่เราลองใช้งานจริง ๆ แล้วบอกได้เลยว่าถูกใจครับ มิติเสียงใช้ได้เลย ใครที่ต้องการหูฟังเสียงแจ่มแบบฟังได้หลายแนว HUAWEI FreeBuds 4 ทำเรื่องนี้ได้ดีแบบไม่ผิดหวังเลยล่ะครับ

3.มีระบบตัดเสียงรบกวน ANC 2.0

อีกเรื่องที่เป็นฟีเจอร์สำคัญในยุคนี้แล้วก็คือ “ระบบตัดเสียงรบกวน” หรือ Active Noise Cancellation (ANC) นั่นเองบน HUAWEI FreeBuds 4 นั้นได้ระบบตัดเสียง ANC เวอร์ชั่น 2.0 มาด้วย

ด้วยการออกแบบภายในพร้อมทั้งไมโครโฟนที่มากถึง 3 ตัวระบบ ANC 2.0 ของ HUAWEI FreeBuds 4 จะสามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้มากถึง 25dB ทำให้เราสามารถได้ยินเสียงที่คมชัดผ่านหูฟัง แม้จะมีเสียงรบกวนมากมายก็ตาม

นอกจากนี้ตัวไมโครโฟนของ HUAWEI FreeBuds 4 ก็ยังมีคุณภาพยอดเยี่ยมให้สามารถใช้งานบันทึกเสียงได้ระดับHD สูงถึง 48kHz จะใช้งานคู่กับสมาร์ทโฟนแล้วบันทึกวิดีโอไปด้วย ใช้เป็นไมโครโฟนแยกเพื่ออัดคลิป Vlog ก็ยังได้เลย 

4.การควบคุมที่สะดวกสบาย

ปิดท้ายที่เรื่อง “การควบคุม” ที่หลากหลาย HUAWEI FreeBuds 4 สามารถควบคุมได้ผ่านหูฟังเอง ไม่ว่าจะเป็นการแตะที่ก้านหูฟังเพื่อสั่งงานเล่น-หยุดเพลง เลื่อนขึ้น-ลงเพื่อเพิ่ม-ลดเสียงก็ได้ ช่วยให้สะดวกขึ้น แม้เราไม่ได้หยิบมือถือขึ้นมาก็ยังสั่งงานผ่านตัวหูฟังได้โดยตรงครับ

อีกเรื่องการควบคุมที่เราชอบก็คือ HUAWEI FreeBuds 4 นั้นรองรับการทำงานหลายอุปกรณ์และสลับการทำงานได้แบบอัตโนมัติ อาทิ เราใช้ FreeBuds 4 ดูหนังบนแท็บเล็ตอยู่ แล้วมีสายเข้าบนสมาร์ทโฟนที่เราเชื่อมต่อกับFreeBuds 4 ไว้ เราเพียงกดรับสายจากสมาร์ทโฟนตัวสัญญาณของหูฟังก็จะสลับไปที่การคุยโทรศัพท์จากสมาร์ทโฟนทันทีโดยไม่ต้องกดเชื่อมต่อใหม่แต่อย่างใด สะดวกมาก ๆ ครับฟีเจอร์นี้

ราคาที่คุณต้องถูกใจ

ปิดท้ายที่ราคาค่าตัวแถมมาอีกหนึ่งเหตุผลครับ HUAWEI FreeBuds 4 เปิดราคามาที่ 5,999 บาทเท่านั้น วางจำหน่าย 2 สีคือ Silver Frost และ Ceramic White ถ้าเทียบความสามารถและจุดเด่นที่ว่ามาทั้งหมด เรียกว่าคุ้มค่าสุด ๆ เลยใช่ไหมล่ะครับ

ช่องทางการสั่งซื้อ https://bit.ly/3kqb6zk

ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่เรายกให้ HUAWEI FreeBuds 4 เป็นหูฟังที่ต้องแนะนำตอนนี้ไปเลยครับ เพราะทั้งดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม คุณภาพเสียงที่มีระดับ ระบบตัดเสียงรบกวนและไมโครโฟนที่ตอบรับการใช้งานในยุคนี้ได้อย่างดี รวมถึงการควบคุมที่ใช้งานได้อย่างสะดวก ทีมงาน iphone-droid.net ขอยกรางวัล “Editor’s Recommended” ให้กับหูฟัง HUAWEI FreeBuds 4 รุ่นนี้ไปเลยครับ

สำหรับใครที่อยากทราบรายละเอียดอื่น ๆ ของ HUAWEI FreeBuds 4 เพิ่มเติมสามารถอ่านได้จากรีวิวฉบับเต็มของเราได้เลยที่ลิงก์ด้านล่างนี้ครับผม

อ่านรีวิว HUAWEI FreeBuds 4 ที่นี่

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

News6 นาที ago

เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ realme Book ดีไซน์บางเฉียบ มีให้เลือกมากถึง 4 สี

realme Book แล็ปท็อป...

Android News24 นาที ago

ชมวิดีโอใช้งาน realme MagDart ชาร์จ 18% – 25% ใน 3 นาที

realme เตรียมที่จะเป...

ข่าวประชาสัมพันธ์52 นาที ago

vivo มอบสมาร์ตโฟนแก่ทีมงานจิตอาสา #เราต้องรอด ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อประสานงานระหว่างเจ้าหน้าที่ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

vivo ผู้นำแบรนด์สมาร...

App&Game2 ชั่วโมง ago

6 เกมกีฬาน่าเล่น อินกระแส Tokyo Olympic 2020 บน Nintendo Switch

ช่วงนี้มหกรรมกีฬา To...

Android App2 ชั่วโมง ago

LINE ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ ไอคอน REACTION บนห้องแชท ให้โต้ตอบข้อความโดยไม่รบกวนบรรยากาศสนทนา

LINE ปล่อยฟีเจอร์ใหม...

Advertisement