10 แอปและเกม แจกฟรี! (ปกติขาย) รวมพันกว่าบาท iOS โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [01-08-2019]

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันพฤหัสบดีสำหรับ iPhone และ iPad รวมมูลค่าแล้วพันกว่าบาท แนะนำ Phone Drive: File Storage Sync, Merge Videos – Compilation และ Scan My Document – PDF Scanner โหลดติดไอดีไว้ด่วนก่อนขึ้นราคา

10 paid apps for free for iphone and ipad limited time 01 08 2019

10 แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรี จำกัดเวลา

Phone Drive: File Storage Sync แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การซิงค์ไฟล์จาก iPhone หรือ iPad รวมไปถึงระบบคลาวด์ไม่ว่าจะเป็น OneDrive, Google Drive, Box และอื่นๆ ไปยัง Mac หรือ PC ผ่าน Wi-Fi

7 Minute Workout: Lose Weight แจกฟรี (ปกติ $2.99) ตัวช่วยในการอออกกำลังกายแค่วันละ 7 นาทีในการลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกายที่ถูกต้องเพื่อให้ถึงเป้าหมายได้รวดเร็วมากขึ้น

Compass GPS(Map, Weather) แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับนำทางด้ายเข็มทิศดิจิทัลและแสดงภาพอากาศของพื้นที่นั้นๆ รวมไปถึงการส่งข้อความ SMS เพื่อระบุตำแหน่งไปยังหมายเลขปลายทางได้

HappyTruck แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมส่งผลไม้สู่ตลาดด้วยรถบรรทุกที่มีระดับการเล่นที่แตกต่างกัน 27 แผนที่ที่ไม่ซ้ำกัน พร้อมให้ทุกคนได้สนุกไปกับเกมที่เล่นง่ายๆ พร้อมมีภาพสวยๆ และรองรับ Game Center ด้วย

Merge Videos – Compilation แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับรวมคลิปวิดีโอเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นคลิปคลิป Portrait และ Landscape ให้รวมเป็นคลิปวิดีโอเดียวกัน

Pixomatic photo editor แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคเชั่นเครื่องมือในการแก้ไขรูปภาพในการแยกวัตถุออกจากภาพเดิมและจัดวางวัตถุใหม่ด้วยหลากหลายวิธีบน iPhone และ iPad โดยไม่ต้องทำบนคอมพิวเตอร์

Neo Monsters แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมมอนสเตอร์สุดคลาสสิคที่ให้เลือกสร้างทีมแล้วต่อสู้กันได้แบบเรียลไทม์ โดยเนื้อหาของเกมเป็นการวางแผนกลยุทธ์การเล่นแล้วต่อสู่กันแบบ 4 ต่อ 4 ระหว่าง 2 ทีมแบบเทิร์นเบส

Gunship Sequel: WW2 แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมที่จะสร้างประสบการณ์การจำลองการบินต่อสู้สมจริงบน iPhone และ iPad แบบ 360 องศา มีให้เล่นหลายโหมด เช่น Arcade, Historic หรือ Realistic เป็นต้น

Scan My Document – PDF Scanner แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับสแกนเอกสารที่สะดวกและง่ายด้วยกล้อง iPhone พร้อมระบบการจัดหน้ากระดาษแล้วแปลงเป็นไฟล์ PDF เพื่อส่งต่อได้ทันที

Videdit – Handy Video Editor แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโออย่างง่ายไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มลูกเล่นข้อความ แต่งสี หมุนภาพ เพิ่มเอฟเฟ็กต์ต่างๆ และแปลงไฟล์วิดีโอเป็นภาพเคลื่อนไหว GIF

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ