Connect with us

Apple News

วันศุกร์นี้เตรียมท่องโลกแอคชั่นพัซเซิลสุดหฤหรรษ์ใน Zookeeper World บน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น

Published

on

Zookeeper World จาก Kiterestu คือเกมพัซเซิลแอคชั่นชื่อดังในหมวด Arcade Originals ที่จะมีให้เล่นบน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น เกมเพลย์แบบจับคู่สามที่สนุกสนานกับฟีเจอร์ต่างๆ ที่จะให้ผู้เล่นได้สร้างและจัดการสวนสัตว์ของตัวเอง ผู้เล่นจะต้องพบกับพัซเซิลจับคู่สามต่างๆ มากมาย เก็บเหรียญ และจัดการกับเหล่าสิงสาราสัตว์ผู้น่ารัก อุปกรณ์ และต้นไม้นานาพันธุ์เพื่อเพิ่ม “Charm” ของสวนสัตว์ตัวเอง จะได้มีคนมาเยี่ยมชมเยอะขึ้น ยิ่งตอบรับคำขอของเจ้าของสวนสัตว์และลูกค้ามากเท่าไหร่ อันดับของเราก็จะยิ่งสูงมากขึ้น ทำให้เราขยายสวนสัตว์ของตัวเองได้มากขึ้นตาม นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้ออกแบบส่วนต่างๆ ของสวนสัตว์ และอัพเกรดเหล่าสัตว์ให้ไม่เหมือนใครด้วยเช่นกัน

และเร็วๆ นี้เตรียมพบกับ Thumper: Pocket Edition จาก Drool LLC ซึ่งเป็นเกมแอคชั่นแนวจับจังหวะที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นแมลงเต่าทองแนวอวกาศ พุ่งตัวเข้าไปในความว่างเปล่าและต่อสู้กับยักษ์หัวโตอันน่าสะพรึง ทำท่าต่างๆ ให้ชำนาญและเอาตัวรอดจากการต่อสู้กับบอสให้ได้ผ่านด่านทั้งหมด 9 ด่าน ที่มาพร้อมกับเพลงประกอบต้นฉบับที่จะทำให้ใจเต้นเป็นจังหวะเดียวกันกับตัวเกม

นอกจากนี้ยังมีอัพเดตใหม่ๆ จากเกม:

LEGO Brawls – Jurassic World กลับมาอีกครั้งกับอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่ ผู้เล่นจะได้เดินทางบนเกาะ Isla Nublar ในยามย่ำค่ำคืนที่ทุกอย่างจะอันตรายมากกว่าเดิมหลายเท่า นอกจากนี้ยังมีพาวเวอร์อัพและอารมณ์ท่าทางต่างๆ ของเหล่าไดโนเสาร์อีกด้วย ขุดตัวต่อ Jurassic World หายากที่จะเพิ่มเข้ามาในแต่ละสัปดาห์ และสู้กันไปเรื่อยๆ จนกว่าจะได้ถ้วยและปลดล็อกเนื้อหา Jurassic เพิ่มเติม

Sneaky Sasquatch – อัพเดตใหม่มาพร้อมกับเกมเพลย์หาเสบียงเห็ด พื้นที่แม่น้ำใหม่ให้ไปลองเล่น อาชีพใหม่ ‘Ferry Captian’ การพัฒนาเกาะด้วยตัวเองและดูแลมันเหมือนเป็นพื้นที่ส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

พบกับ Sticker, the Enhanced Album ล่าสุดจาก NCT127 ได้แล้ววันนี้บน Spotify เท่านั้น! สัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์ที่รวมทั้งบทสัมภาษณ์ และฟิลเตอร์แฟนหนุ่มกับวงโปรดของคุณ

เหล่า NCTzens ไม่ต้อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก

ภาพโดย Netflix ชมทีเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ago

แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

เนื่องในวันปลอดมลพิษ...

ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ago

LINE ประเทศไทย เอาใจแฟนเพลงสากล จับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย ยกขบวนเพลงฮิตจากศิลปินสากลชั้นนำชุดใหญ่บน LINE MELODY เป็นครั้งแรก

จากความนิยมการใช้งาน...

ข่าวประชาสัมพันธ์10 ชั่วโมง ago

JBL PARTYBOX SERIES ลำโพงไร้สายตระกูลปาร์ตี้ มันส์กันได้ทุกที่ ช่วงนี้ต้องมีติดบ้าน!!

บริษัท มหาจักรดีเวอล...

Advertisement