Connect with us

IT News

YouTube ประกาศเพิ่มราคา YouTube Premium แพ็กเกจสำหรับครอบครัว เป็น 299 บาทต่อเดือน

Published

on

ในวันนี้ YouTube ได้ประกาศเพิ่มราคาYouTube Premium แพ็กเกจสำหรับครอบครัวขึ้นเป็น 299 บาทต่อเดือน จากเดิม 239 บาทต่อเดือน โดยจะเริ่มปรับตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม ปี 2022 เป็นต้นไป

การเป็นสมาชิกแพ็กเกจสำหรับครอบครัวจะมีบัญชีส่วนตัวให้ใช้งานได้สูงสุด 6 บัญชีภายใต้แพ็กเกจเดียว หากต้องการตรวจสอบสถานะของบัญชีและข้อมูลสำหรับการเรียกเก็บเงิน หรือต้องการยกเลิกหรือหยุดการเป็นสมาชิกชั่วคราว ให้ไปที่การตั้งค่า > หน้าการซื้อและการเป็นสมาชิก

ทั้งนี้ YouTube ได้ประกาศเกี่ยวกับการเพิ่มราคาของแพ็กเกจสำหรับครอบครัวว่า “เราพิจารณาการตัดสินใจเหล่านี้มาอย่างถี่ถ้วนแล้ว และตระหนักดีว่าเรื่องนี้อาจส่งผลกระทบต่อสมาชิก เราเชื่อมั่นว่าราคาที่ปรับใหม่นี้จะสะท้อนคุณประโยชน์ของแพ็คเกจสำหรับครอบครัว และยังทำให้เราสามารถจ่ายค่าตอบแทนที่เป็นธรรมให้แก่ศิลปินและครีเอเตอร์สำหรับผลงานดนตรีและวิดีโอต่อไปได้ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ของ Premium เช่น YouTube แบบไม่มีโฆษณาซึ่งเล่นขณะล็อกหน้าจอหรือขณะใช้แอปอื่น และเล่นแบบออฟไลน์ได้ อาฟเตอร์ปาร์ตี้สตรีมแบบสดสุดพิเศษกับศิลปินเพลง รวมถึงสิทธิ์ฟังเพลง เพลงคัฟเวอร์ และรีมิกซ์กว่า 80 ล้านรายการแบบไม่ขาดตอนด้วยแอป YouTube Music นอกจากนี้ สมาชิกยังจะได้ลองใช้ฟีเจอร์ทดลองใหม่ๆ เพื่อให้เห็นภาพคร่าวๆ เกี่ยวกับฟีเจอร์ YouTube ที่จะเปิดให้บริการในอนาคตด้วย ลองใช้ฟีเจอร์ใหม่ที่นี่

เดือนนี้เราจะมอบสิทธิ์ทดลองใช้ฟีเจอร์ดาวน์โหลดอัจฉริยะให้คุณได้ใช้งานก่อนใคร ซึ่งนี่เป็นฟีเจอร์สำหรับดาวน์โหลดวิดีโอและเพลงโปรดของคุณโดยอัตโนมัติเมื่ออุปกรณ์ Android หรือ iOS เชื่อมต่อกับ Wi-Fi คุณยังสามารถเลือกใช้ฟีเจอร์ “ดูตัวอย่างความคิดเห็นในโพสต์” ซึ่งจะช่วยให้คุณดูตัวอย่างความเห็นยอดนิยมของโพสต์โดยไม่ต้องออกจากฟีดได้ด้วย ดูข้อมูลได้ที่นี่

เราหวังว่าคุณจะยังคงใช้บริการ YouTube Premium ต่อไป แต่ก็ทราบดีว่าสมาชิกบางรายอาจต้องการยกเลิกบริการ สมาชิกทุกรายสามารถยกเลิกหรือหยุดการเป็นสมาชิกชั่วคราวตามความต้องการได้ทุกเมื่อที่นี่

ที่มา : YouTube

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว Xiaomi 12T | 12T Pro เปลี่ยนทุกโมเมนต์ให้ทรงพลังด้วยกล้องคมชัดสูงสุด 200MP พร้อมชิปเซ็ตระดับเรือธง

ห่างหายกับเรือธงของ ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides2 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก