สมาร์ทโฟนคู่รักจาก Netflix ที่แท้เป็นการโปรโมท YOU Series นี่เอง

หลังจากมีคลิปวิดีโอสมาร์ทโฟนคู่รักจาก Netflix รุ่นแรกของโลกเมื่อหลายวันก่อน ล่าสุดเฉลยแล้วว่าเป็นการโปรโมทซีรีส์ใหม่ล่าสุด YOU หรือชื่อภาษาไทยคือเรื่อง เธอ โดยเริ่มฉายวันแรก 26 ธันวาคมนี้

You Series on Netflix

เชื่อว่าหลายคนได้เห็นคลิปวิดีโอสมาร์ทโฟนคู่รักจาก Netflix กันไปแล้ว ซึ่งได้รับความสนใจและเป็นกระแสกันอยู่ในขณะนี้ ด้วยความเป็นสมาร์ทโฟนที่มีฟีเจอร์แปลกสำหรับติดตามดูความเคลื่อนไหวของคนรักได้แบบทุกที่ทุกเวลา จนมีบางคนอยากซื้อไปใช้งานจริงก็มี แต่ล่าสุดถูกเฉลยออกมาแล้วว่าเป็นการโปรโมทซีรีส์ใหม่ล่าสุด ชื่อเรื่องว่า YOU

และที่ต้องโปรโมทแบบนี้ เพราะว่าทุกฟีเจอร์สุดแปลกนั้นสร้างมาจากพฤติกรรมของ JOE ตัวเอกของเรื่อง
ที่หลงรัก Beck และเพื่อที่จะได้ครอบครองเธอ เขาใช้วิธีการสุดโต่งอย่างการ Stalk เธอ ผ่าน Social Media โดยเครื่องมือสําคัญของเขาคือมือถือนั่นเอง จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ Netflix หยิบแง่มุมนี้มาโปรโมท เพื่อให้คนดูได้มี ส่วนร่วมกับตัวซีรีส์ก่อนรับชมจริงๆ

You Series on Netflix

สําหรับซีรีส์ YOU เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรัก แนวโรแมนติค ทริลเลอร์ ของ JOE หนุ่มหล่อเจ้าของร้านหนังสือใน นิวยอร์ก และ BECK สาวนักเขียน เขาลงมือทําทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอมา ถึงขั้นสะกดรอยตามเธอไปทุกที่ และอาจจะทําได้ มากกว่านั้น และเมื่อเขาได้รักกับเธอ เรื่องรักสุดขนลุกก็เริ่มต้นขึ้น…

แค่ได้เห็นเรื่องย่อเพียงนิดเดียวก็สนุกแล้ว เตรียมพบกับซีรีส์ YOU ซีซัน 1 ในวันที่ 26 ธันวาคมได้เลยบน Netflix

ตัวอย่างซีรีส์ YOU

รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่นี่ https://www.netflix.com/th-en/title/80211991