ติดตามพวกเรา

Wearable

Xiaomi เตรียมเปิดตัว Mi Band 3i นาฬิกาอัจฉริยะราคาสุดสบาย ในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

หลังจากที่เปิดตัว Xiaomi Mi Band 4 นาฬิกาอัจฉริยะสุดประหยัดไปแล้ว ล่าสุด ทางบริษัทก็เตรียมเปิดตัว Mi Band 3i ที่เน้นเรื่องการออกกำลังกายเป็นหลัก

ทวิตเตอร์ของ Xiaomi ประเทศอินเดียได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นสั้นๆ ที่เชิญชวนให้แฟนๆ ของ Xiaomi ได้มาร่วมวิ่งไปพร้อมกับ Mi Smart Band รุ่นใหม่

อย่างไรก็ตาม เรื่องของสเปคก็ยังไม่แน่ชัดเท่าไหร่ครับ แต่คาดว่าจะมีสเปคที่ไม่ต่างจาก Mi Band 4 เท่าไหร่ คือ หน้าจอ AMOLED และรองรับ Bluetooth 5.0 ส่วนราคานั้นอาจจะถูกกว่า Mi Band 4 ค่อนข้างแน่นอนครับ

ที่มา : GSMArena

Wearable

realme Buds Air ยืนยันรองรับการชาร์จไร้สายในมาตรฐาน Qi แบบทั่วไปได้ทั้งหมด

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่มีข่าวด้านดีไซน์และสเปคบางส่วนไปเยอะพอสมควรสำหรับหูฟัง True Wireless ของ realme อย่าง Buds Air ตอนนี้ก็มีการยืนยันอีกสเปค คือ การรองรับการชาร์จไร้ชาร์จผ่านเคส

Madhav Sheth ซีอีโอของ realme ได้ออกมาประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเองว่า Buds Air จะรองรับการชาร์จไร้สาย โดยสามารถใช้กับแท่นชาร์จมาตรฐาน Qi แบบทั่วไปได้ทั้งหมด

สำหรับ Buds Air จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, ขาว และเหลือง โดยมีไดรเวอร์ขนาด 12 มม. และสามารถเชื่อมต่อได้ทันทีเมื่อนำออกมาจากเคสชาร์จ ส่วนเรื่องของราคาน่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ครับ

ที่มา : GSMArena

อ่านต่อ...

Wearable

หลุดราคา realme Buds Air หูฟัง True Wireless บน Flipkart ก่อนเปิดตัว 17 ธันวาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

realme เตรียมเปิดตัว realme Buds Air หูฟังแบบ True Wireless รุ่นแรกของแบรนด์ ในวันที่ 17 ธันวาคมนี้ที่อินเดีย ล่าสุด ร้านค้าออนไลน์ของอินเดียอย่าง Flipkart ก็ได้ทำราคาหลุดออกมาแล้วเรียบร้อย

สำหรับ Buds Air บน Flipkart ระบุอยู่ที่ 4,999 รูปี หรือประมาณ 2,100 บาท โดยในราคานี้เราจะได้หูฟังที่รองรับการชาร์จด้วย USB Type-C ใช้ไดรเวอร์ขนาด 12 มม. รองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.0 และเชื่อมต่อทันทีเมื่อเอาออกจากเคสชาร์จ

นอกจากนี้ ในส่วนอื่นๆ ทั้งสเปคและฟีเจอร์เพิ่มเติมต้องรอในวันเปิดตัวครับ

ที่มา : GSMArena

อ่านต่อ...

Wearable

realme Buds Air เผยสเปคเพิ่มเติมรองรับ Bluetooth 5.0 และการเชื่อมต่อแบบด่วน เตรียมเปิดตัววันที่ 17 ธันวาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นอกจากจะมีสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวไปหลายรุ่นแล้วสำหรับ realme ล่าสุด หูฟังบลูทูธรุ่นใหม่อย่าง realme Buds Air หูฟัง True Wireless รุ่นแรกของแบรนด์ก็เตรียมเผยโฉมแล้วในวันที่ 17 ธันวาคมนี้ โดยมีสเปคเพิ่มเติมมาให้ได้ชมกันด้วย

realme Buds Air รองรับการเชื่อมต่อแบบด่วน (Instant Pairing) ผ่าน Bluetooth 5.0 ที่จะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของเราได้แบบอัตโนมัติเมื่อแกะออกมากล่องชาร์จ ทั้งยังมาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาด 12 มม., ระบบสัมผัสเพื่อควบคุมเพลง การโทร และเรียกใช้ Google Assistant ได้ด้วย

นอกจากนี้ realme Buds Air ยังมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำ, เหลือง และขาว โดยเราจะได้เห็นหูฟังไปพร้อมกับการเปิดตัว realme XT 730G ด้วยเช่นกันครับ

ที่มา : realme

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured7 วัน ที่แล้ว

รีวิว nuraphone หูฟัง Bluetooth ดีไซน์โดดเด่น สุดล้ำเรียนรู้และปรับเสียงให้เหมาะกับการได้ยินโดยอัตโนมัติ

มีหูฟังที่เรียกได้ว่...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme 5s สมาร์ทโฟนตัวกลาง สเปคสุดคุ้ม จอกว้าง 6.5 นิ้ว, แบต 5000mAh และกล้อง 48MP

realme 5s สมาร์ทโฟนร...

OPPO A9 2020 New Vanilla Mint OPPO A9 2020 New Vanilla Mint
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สีใหม่ Vanilla Mint แรงบันดาลใจสีสันจากธรรมชาติ พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสแล้ววันนี้

OPPO A9 2020 สีใหม่ ...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X2 Pro แรงเต็มขั้น พลังเรือธงรุ่นแรกของแบรนด์ จัดเต็มด้วยหน้าจอ Refresh Rate 90Hz, CPU S855+, ลำโพงคู่ และรองรับ SuperVOOC 50W

รีวิว realme X2 Pro ...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo S1 Pro ดีไซน์สุดล้ำในสไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยกล้องทรงเพชรสุดสวย 4 เลนส์อัจฉริยะ และแบตพันธ์อึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W

Vivo S1 Pro สมาร์ตโฟ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

กำลังมาแรง