ติดตามพวกเรา

Android News

Xiaomi ประกาศความสำเร็จ Redmi Note 7 ขายได้แล้วกว่า 15 ล้านเครื่องทั่วโลก

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

เสียวหมี่ ประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ ส่ง Redmi Note 7 ถึงมือลูกค้าแล้วกว่า 15 ล้านเครื่องทั่วโลก ฉลองอย่างต่อเนื่องด้วยโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับ AIS ให้เป็นเจ้าของ Redmi Note 7 ในราคาเพียง 3,599 บาทเท่านั้น

Xiaomi Sold 15 Million Redmi Note 7 Series units globallyอีกหนึ่งความสำเร็จที่เสียวหมี่ได้รับ เป็นรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง โดยผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกได้จัดส่ง Redmi Note 7 ไปให้ลูกค้าแล้วกว่า 15 ล้านเครื่องทั่วโลก ภายในระยะเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนเมื่อเดือนมกราคม 2562 และข่าวดีครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่เดือนหลังจากเสียวหมี่ได้ประกาศว่าได้จัดส่ง Redmi Note 7 จำนวน 4 ล้านเครื่องไปเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ความสำเร็จครั้งใหม่นี้ แสดงให้เห็นถึงผลตอบรับที่ดีของหมี่แฟนทั่วโลกต่อดีไซน์พรีเมี่ยมอย่างการครอบตัวเครื่องด้วยกระจก กล้องความละเอียดสูง 48 ล้านพิกเซล และหน่วยประมวลผลทรงพลังQualcomm Snapdragon 660 ของ Redmi Note 7 ที่มาพร้อมราคาเขย่าวงการ

Redmi Note 7 ยังเดินหน้าสร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนเพียงรุ่นเดียวที่ถูกส่งขึ้นไปในอวกาศเพื่อพิสูจน์ศักยภาพเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดย Redmi Note 7 สามารถทนต่อการขึ้นไปสู่ชั้นบรรยากาศที่สูงถึง 35,375 เมตร ซึ่งมีอุณหภูมิอยู่ที่ -55 องศาเซลเซียส และกลับสู่พื้นโลกแบบไร้รอยขีดข่วน Redmi Note 7 ไม่เพียงพิสูจน์ให้เห็นว่ามีความทนทานถึงขีดสุดต่อสภาพภายนอกที่แปรปรวนและอุณหภูมิที่ต่ำติดลบของชั้นบรรยากาศนอกโลก แต่ยังสามารถถ่ายภาพที่สวยงามน่าทึ่งของอวกาศได้ออกมาสวยงามอีกด้วย ซึ่งต้องขอบคุณกล้องประสิทธิภาพเยี่ยมและเซ็นเซอร์ซึ่งให้ภาพความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล


ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ Redmi Note 7 สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพเทียบเท่ารุ่นเรือธง ได้แก่

  • กล้องหลังคู่ AI ความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล ที่สุดของกล้องถ่ายภาพในสมาร์ทโฟนระดับราคาเดียวกัน
  • ประสิทธิภาพทรงพลัง ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 660
  • คุณภาพเหนือระดับ ครอบด้วยกระจก Corning Gorilla Glass 5 ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
  • จอแสดงผล Dot Drop ขนาดใหญ่ 6.3 นิ้ว ให้หน้าจอที่สวยสะดุดตา ด้วยความละเอียดระดับ FHD+ สวยเด่นสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์กระจกไล่โทนสีด้านหลัง
  • แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 4000mAh สามารถรับชมวีดิโอต่อเนื่องยาวนาน 13 ชั่วโมง และเล่นเกมส์ต่อเนื่องยาวนาน 7 ชั่วโมงอีกด้วย

เพื่อเป็นการขอบคุณ เสียวหมี่ยังได้ร่วมกับ เอไอเอส มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ และอัดโปรฯ สุดคุ้ม Exclusive สำหรับลูกค้าเอไอเอส ได้เพลิดเพลินกับการใช้งานสมาร์ทโฟนทรงพลังระดับเรือธง บนเครือข่ายคุณภาพอันดับ 1 AIS Next G ที่เร็ว แรง สูงสุดระดับกิกะบิต ด้วยสองโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ Redmi Note 7 รุ่น 4GB+64GB สี Space Black, Neptune Blue และ Nebula Red

  • ข้อเสนอสุดพิเศษแรก มอบส่วนลดค่าเครื่อง 3,000 บาท เหลือเพียง 3,599 บาท (จากราคาปกติ 6,599 บาท) เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจเริ่มต้น 649 บาท
  • ข้อเสนอสุดพิเศษที่สอง มอบส่วนลดค่าเครื่อง 2,000 บาท เหลือเพียง 4,599 บาท (จากปกติ 6,599 บาท) เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจเริ่มต้น 449 บาท
  • โปรโมชั่นพิเศษนี้มอบให้สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถรับสิทธิ์ ผ่อน 0% นานสูงสุด 4 เดือน ตามเงื่อนไขที่เอไอเอสกำหนดอีกด้วย

Android News

หลุดชิ้นส่วนกล้องหลัง Samsung Galaxy Note 20 Series ทั้ง 2 รุ่น เห็นความต่างชัดเจน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ทวิตเตอร์ @UniverseIce ได้เผยชิ้นส่วนกล้องหลังของ Samsung Galaxy Note 20 และ Galaxy Note 20 Ultra ออกมาให้เห็นถึงความแตกต่างที่ตัวกล้องหลังกันครับ

จากที่เราเห็นในภาพ การจัดเรียงทั้ง 3 เลนส์จะเหมือนกัน แต่ต่างกันที่เซ็นเซอร์ฝั่งขวาที่ Note 20 Ultra อาจใช้เป็น Laser Focus แทนที่เลนส์ ToF ขณะที่ตัว Note 20 นั้นจะไม่มีมาให้

สำหรับความละเอียดกล้องทั้ง 3 เลนส์ของ Note 20 Ultra คาดว่าจะใช้เลนส์หลัก 108 ล้านพิกเซล เหมือนใน S20 Ultra คู่กับเลนส์ Ultra-Wide 12 ล้านพิกเซล และเลนส์ Telephoto 13 ล้านพิกเซล

ที่มา : sammobile

อ่านต่อ...

Android News

Samsung Galaxy S20 Fan Edition เผยใช้ Snapdragon 865 หลังโผล่ใน Geekbench

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เราได้ยินข่าวกันมาพักใหญ่แล้วว่า Samsung เริ่มพัฒนา Galaxy S20 Fan Edition กันแล้วในช่วงเดือนที่ผ่านมา ภายใต้โมเดล SM-G780 (Global) และ SM-G781 (US) ล่าสุด มีสเปคสำคัญเผยทาง Geekbench แล้วครับ

Galaxy S20 Fan Edition จะมาพร้อมกับ Snapdragon 865 ซึ่งในฝั่งของ US ก็ใช้หน่วยประมวลผลนี้อยู่แล้วครับ แต่ใน Global ต้องมาลุ้นกันว่าจะใช้ Snapdragon ทั้งหมด เหมือนกับที่มีใน S10 Lite หรือไม่

สำหรับสเปคอื่นๆ ของ Galaxy S20 Fan Edition จะมี RAM 6GB โดนมีคะแนน Single-core ที่ 737 และ Multi-Core ที่ 2,619

ที่มา : sammobile

อ่านต่อ...

Android News

CEO realme บอกใบ้อาจเปิดตัวเทคโนโลยี Fast Charge 121W เร็วๆ นี้ ?

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Madhav Sheth ซีอีโอของ realme ได้โพสต์ทวิตเตอร์ที่น่าจะเป็นการบอกใบ้อะไรบางอย่างให้กับเราในเรื่องเทคโนโลยี Fast Charge ที่เริ่มมีกระแสมากขึ้นในหลายแบรนด์ครับ

Madhav Sheth ได้โพสต์ไอคอนสายฟ้าจำนวน 121 ตัวอักษรลงในทวิตตตัวเอง แล้วปิดท้ายด้วยคำว่า “คืออะไร?” โดยนี่อาจเป็น Fast Charge กำลังไฟ 121W ครับ แต่รายละเอียดต่างๆ ของ realme แทบไม่มีเลยด้วย

สำหรับเทคโนโลยี Fast Charge ตอนนี้ทาง iQOO เพิ่งเปิดตัวไปด้วยกำลังไฟถึง 120W แล้วจะตามด้วย OPPO ที่จะเปิดตัวกำลังไฟ 125W ในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ส่วนของ realme ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา : gizmochina

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X50 Pro 5G ขุมพลังความเร็วแห่งอนาคต Snapdragon 865 5G, รองรับ 5G, 65W SuperDart Charge พร้อมจัดเต็มเรื่องกล้องรวม 6 เลนส์

Experience the perfect 5G today On the flagship smartphone HUAWEI P40 Series. Experience the perfect 5G today On the flagship smartphone HUAWEI P40 Series.
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

สัมผัสประสบการณ์ 5G ที่สมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ บนสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI P40 Series

ปีนี้หัวเว่ยรุกความเ...

SanDisk Extreme microSDXC A2 New Review 01 SanDisk Extreme microSDXC A2 New Review 01
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว SanDisk Extreme microSDXC A2 โฉมใหม่! ติดตั้งเกมได้ลื่นไหล เปิดแอปไม่สะดุด และรองรับวิดีโอ 4K

โฉมใหม่ SanDisk Extr...

HUAWEI Y6p 4GB+64GB HUAWEI Y6p 4GB+64GB
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

HUAWEI Y6p 4GB+64GB เมมใหญ่ เก็บรูปได้เยอะ ราคาเล็ก ไม่เกิน 4,000 บาท!

รูปเยอะ ไฟล์แยะแค่ไห...

Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

ส่องโปรพิเศษ HUAWEI ของแถมและสิทธิพิเศษมากมาย วันนี้ – 31 ก.ค.นี้ เท่านั้น

หัวเว่ยมอบส่วนลดพิเศ...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง