Connect with us

IT News

Xiaomi Smartknow+ เครื่องบีบยาสีฟันและฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ ราคา 439 บาท

Published

on

ดูเหมือนว่า Xiaomi จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เปิดตัวรายวันกันเลยทีเดียวบนเว็บไซต์ระดมทุน Xiaomi Youpin โดยล่าสุดเปิดตัว Xiaomi Smartknow+ เครื่องบีบยาสีฟันและถ้วยสำหรับวางแปรงสีฟันเพื่อฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ ราคา 99 หยวนหรือประมาณ 439 บาทเท่านั้น

Xiaomi Smartknow Plus Squeezing toothpaste and sanitizing

Xiaomi Smartknow+ จะแยกออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ เครื่องบีบยาสีฟันอัตโนมัติ และถ้วยสำหรับวางแปรงสีฟันเพื่อฆ่าเชื้อโรค ซึ่งทั้ง 2 ชิ้นนี้มีทั้งวางขายแยกและขายเป็นคู่ นับเป็นสินค้าที่จะเข้ามาทำให้การแปรงฟันเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะในตอนเช้าที่ไม่อยากลืมตามาบีบยาสีฟันให้มันยุ่งยาก

 

Xiaomi Smartknow Plus Squeezing toothpaste and sanitizingXiaomi Smartknow Plus Squeezing toothpaste and sanitizing Xiaomi Smartknow Plus Squeezing toothpaste and sanitizing

เครื่องบีบยาสีฟันอัตโนมัติมาพร้อมเซ็นเซอร์อินฟราเรดในการตรวจจับการวางแปรงแล้วทำการจ่ายยาสีฟัน ซึ่งในช่องจ่ายยาสีฟันก็มีแสงไฟ UV สำหรับฆ่าเชื้อโรคด้วย สำหรับการติดตั้งกับผนังก็ทำได้ง่ายมากๆ เพียงใช้กาว 3M ติดยึดเท่านั้น หรือจะวางกับพื้นชั้นวางในห้องน้ำก็ได้เช่นกัน

 

Xiaomi Smartknow Plus Squeezing toothpaste and sanitizing

สำหรับถ้วยสำหรับวางแปรงสีฟันเพื่อฆ่าเชื้อโรคจะใช้แสง UVC ในการฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% ไม่ว่าจะเป็นไวรัสและแบคทีเรีย เพียงวางแปรงสีฟันทิ้งไว้ในถ้วยเท่านั้น เพราะการวางแปรงไว้แบบปกติเป็นเวลานานๆ จะทำให้เกิดสะสมเชื้อโรคได้ และเมื่อนำมาใช้งานก็อาจเป็นต้นเหตุของการติดเชื้อในช่องปาก

นอกจากนี้แล้วยังสามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่นเพื่อดูข้อมูลการฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย โดยเครื่องบีบยาสีฟันอัตโนมัติเปิดระดมทุนแล้วในราคา 89 หยวน และถ้วยสำหรับวางแปรงสีฟันเพื่อฆ่าเชื้อโรคราคา 69 หยวน ถ้าซื้อพร้อมกันจะจ่ายเพียง 99 หยวน (ปกติ 158 หยวน) หรือประมาณ 439 บาทเท่านั้น

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides18 นาที ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

CASETiFY ร่วมโชว์เคสกับ 10 ศิลปินไทย สร้างสรรค์ผลงานสุดครีเอทบนเคสโทรศัพท์มือถือ ในงาน Bangkok Design Week 2023

CASETiFY (เคสทิฟาย) ...

IT News5 ชั่วโมง ago

AIS อุ่นใจ CYBER ต่อยอดกลยุทธ์ Edutainment จับมือ ขายหัวเราะสตูดิโอ ส่งการ์ตูนชุด “เมื่อผมตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว” เล่าเรื่องด้วยความรู้ และ เสียงหัวเราะผ่าน 8 ทักษะดิจิทัล ตอกย้ำภารกิจเสริมสร้างความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต ในวัน Safer Internet Day 2023

วัน Safer Inter...

Apple News6 ชั่วโมง ago

ลือ !! Apple อาจยังไม่เปิดตัว Mac Studio ชิป M2 Ultra เพราะจะเหมือนกับ Mac Pro เกินไป

Mark Gurman นักข่าวช...

Android News6 ชั่วโมง ago

9To5Google เผย Galaxy S23 Series ยังไม่รองรับฟีเจอร์ Android Seamless Updates

หนึ่งในฟีเจอร์ของ An...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก