Connect with us

Wearable

มีอีก! Xiaomi Mi Band 5 Pro อาจเปิดตัวในเร็วๆ นี้ หลังมีชื่อปรากฏบนแอป Mi Fit ของจีน

Published

on

หลังจากที่ Xiaomi เปิดตัว Mi Band 5 อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งใน Band รุ่นเล็กที่ถือว่าขายดีที่สุดในโลก ล่าสุด ก็อาจจะมีรุ่นพี่อย่าง Mi Band 5 Pro ออกมาด้วยเช่นกันครับ

ข่าวนี้มาจากโค๊ดเนมในประเทศจีนของ Mi Band 5 จะเรียกว่า “Kongming” โดยรุ่น Mi Band 5 เวอร์ชัน NFC เรียกว่า “Kongming L” อย่างไรก็ตาม “Kongming Pro” ได้ปรากฏบนแอปพลิเคชั่น Mi Fit ที่คงจะยืนยันได้ว่า Mi Band 5 Pro อาจเปิดตัวในเร็วๆ นี้

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องของสเปคต่างๆ ของ Mi Band 5 Pro ยังไม่มีหลุดออกมาครับ แต่เราก็อาจจะได้ลุ้นกันในเร็วๆ นี้ครับ

ที่มา : notebookcheck

Wearable

Samsung Galaxy Buds Pro ผ่านการรับรองจาก FCC แล้วเรียบร้อย

Published

on

หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนเราได้ทราบไปแล้วว่าหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ของ Samsung จะมาในชื่อ Galaxy Buds Pro ล่าสุด ก็ได้ผ่านการรับรองแล้วจาก FCC ในโมเดล SM-R190 และเผยแบตเตอรี่ตัวเคสที่มีความจุ 500mAh

ดีไซน์ของ Galaxy Buds Pro คาดว่าจะมีดีไซน์ของ Galaxy Buds+ ไม่ใช่แบบถั่วเหมือน Galaxy Buds Live ครับ

และในเรื่องวันเปิดตัวก็คาดว่าจะอยู่ในงานเดียวกับการเปิดตัว Galaxy S21 Series ในเดือนมกราคมนี้

ที่มา : GSMArena, tizenhelp, FCC

Continue Reading

Wearable

Samsung Galaxy Buds Pro ว่าที่หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวปีหน้าพร้อม S21 Series

Published

on

Samsung เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่แล้วในปีหน้าควบคู่กับสมาร์ทโฟน Galaxy S21 Series โดยได้รับการยืนยันแล้วว่าจะใช้ชื่อ Galaxy Buds Pro ที่เป็นรุ่นสานต่อจาก Galaxy Buds, the Buds+ และ Buds Live

ชื่อดังกล่าวได้รับการยืนยันจากองค์กร Indonesian Telecom Certification พร้อมกับโมเดลรุ่น SM-R190 ที่เป็นโมเดลเดียวกับที่ผ่านการรับรองจาก 3C ทีมีแบตเตอรี่ 472mAh

สำหรับการเปิดตัวหูฟัง Galaxy Buds Pro นี้คาดว่าจะมาพร้อมกับ Galaxy S21 Series ในช่วงต้นเดือนมกราคมนี้ทันที แต่เรื่องสเปคต่างๆ ยังต้องมารอลุ้นกันครับว่าจะพัฒนาในด้านไหนบ้าง

ที่มา : GSMArena, mysmartprice

Continue Reading

News

เปิดตัว Redmi Watch หน้าจอ 1.4 นิ้ว ราคาเพียง 1,390 บาท

Published

on

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Redmi Note 9 Series ในจีน ซึ่งในงานนี้ก็มีการประกาศเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกด้วยในชื่อ Redmi Watch สำหรับติดตามการออกกำลังกายฟิตเนส วัดอัตราการเต้นหัวใจได้ และติดตามการนอนหลับ ในราคาที่ทุกคนซื้อกันได้ง่ายมากขึ้น

Redmi Watch

Redmi Watch มีหน้าจอขนาด 1.4 นิ้ว เป็นหน้าจอสีความละเอียด 320 x320 พิกเซล ครอบด้วยกระจกขอบโค้งแบบ 2.5D มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีฟ้า (Navy Blue) โดยสายนาฬิกาเป็นซิลิโคนเพิ่มเติมสีชมพู และสีเขียว

หน้าปัดนาฬิกามีเลือกเปลี่ยนมากกว่า 120 รูปแบบ เลือกตั้งค่าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น Mi Fit นอกจากนี้แล้วยังมีโหมดกีฬามาตรฐานมากมายเพื่อติดตามการออกกำลังกาย รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 และ NFC รวมไปถึงกันน้ำได้ลึก 50 เมตร และมีน้ำหนักเบาเพียง 35 กรัม

สำหรับแบตเตอรี่ใช้งานทั่วไปได้ยาวนาน 7 วัน และอยู่ได้นานสูงสุด 12 วันเมื่อเปิดใช้งานโหมดประหยัดพลังงาน โดยรองรับการชาร์จผ่านแท่นวางของ Redmi ซึ่งใช้เวลา 2 ชั่วโมงในการชาร์จเต็ม

Redmi Watch วางจำหน่ายในราคา 299 หยวน (ประมาณ 1,390 บาท โดยในช่วงแรกจะมีโปรโมชั่นราคา 269 หยวน (ประมาณ 1,240 บาท) เริ่มวางจำหน่ายในจีนอย่างป็นทางการ 1 ธันวาคมนี้ และยังไม่มีรายละเอียดการวางจำหน่ายนอกประเทศจีน

ที่มา : gsmarena

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

IT News1 ชั่วโมง ago

พาไปสัมผัสประสบการณ์ AIS 5G SMART MIRROR ลองเสื้อผ้าจากหลากหลายแบรนด์ดังด้วย 5G แบบเรียลไทม์ ที่แรกที่เดียวในไทย พร้อมรับความพิเศษถึง 2 ต่อ

มีความล้ำๆ และพิเศษส...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

dtac ระดมทีมงานวิศวกรในจังหวัดภาคใต้ช่วยกู้เซลไซส์ให้พี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วม ใช้งานติดต่อสื่อสารได้ต่อเนื่องมั่นใจทุกสถานการณ์ พร้อมร่วมกับกสทช ส่งกำลังใจให้ลูกค้าดีแทคโทรฟรีพร้อมเน็ตทุกเครือข่าย

ดีแทคระดมส่งทีมงานวิ...

ซิมเทพ เน็ตซิม NET Sim AIS dtac True 1 year ซิมเทพ เน็ตซิม NET Sim AIS dtac True 1 year
IT News4 ชั่วโมง ago

รวมโปร! ซิมเทพ ทุกค่าย AIS, DTAC และ TRUE เน็ตซิมรายปี จ่ายครั้งเดียวจบ!

ซิมเทพ เป็นอีกหนึ่งท...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

OPPO A93 สีใหม่! Magic Blue วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 8,999 บาท พร้อมโชว์ความเร็วแรงที่มันส์ได้ไม่มีสะดุด กับการแข่งขัน “OPPO A93 สนุกทุกโมเมนต์ Free Fire Challenge”

หลังจาก OPPO A93 เปิ...

ข่าวประชาสัมพันธ์19 ชั่วโมง ago

AIS ขยายพันธมิตรสายกรีน จับมือ MBK สร้างแลนด์มาร์กจุดรับทิ้ง E-Waste เพิ่มความสะดวกคนเดินห้างพกมือถือเก่าทิ้งลงตู้ ต่อจุดจัดการปัญหาขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างยั่งยืน

เอไอเอส เดินหน้าขับเ...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง