Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เสียวหมี่ สรุปยอดขายแคมเปญ 11.11 ในไทย ขายดีที่ 1 บน JD Central และ Lazada

Published

on

เสียวหมี่ สรุปยอดขายแคมเปญ 11.11 ในไทย เป็นที่หนึ่งกลุ่มแอนดรอยโฟนบน JD Central และ ใน Southeast Asia เป็นที่หนึ่งในกลุ่มมือถือและแทบเลตบน Lazada

Xiaomi JD Central

เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีของโลก สรุปยอดขายในแคมเปญใหญ่ 11.11 โดยเป็นอันดับหนึ่งใน Southeast Asia ที่มียอดขายดีที่สุดในกลุ่มมือถือและแทบเลตบนแพลตฟอร์ม Lazada ขณะที่ในไทย มียอดขายอันดับหนึ่งในกลุ่มมือถือประเภทแอนดรอยโฟน บนแพลตฟอร์ม JD Central และเครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier ยังเป็นสินค้าที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งในทุกช่องทางทั้ง Lazada, JD Central และ Shopee ในประเทศจีน เสียวหมี่ สามารถทำยอดขายรวมมูลค่าถึง 6.1 พันล้านหยวน โดยมียอดการขายภายในไม่กี่นาทีนับจากเที่ยงคืนก้าวสู่วันที่ 11 พ.ย. 500 ล้านหยวน และภายในหนึ่งชั่วโมงทำยอดขายได้ถึง 1 พันล้านหยวน คิดเป็นยอดขายที่เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 21.6%

นายโรซัน หลัว ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าช้อปปิ้งออนไลน์ และทำยอดขาย ในแคมเปญใหญ่ 11.11 เป็นที่น่าพอใจ โดยตลาดออนไลน์ในประเทศไทย เสียวหมี่ยังคงได้รับความนิยมสูงสุดอันดับ 1 ในกลุ่มสินค้าสมาร์ทโฟนประเภทแอนดรอยด์บนแพลตฟอร์ม JD Central และสินค้าเสียวหมี่ Xiaomi Air Purifier ยังครองส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มเครื่องฟอกอากาศ บนออนไลน์ทุกแพลตฟอร์มอีกด้วย และนั่นคือสิ่งที่ตอกย้ำให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์การซื้อสินค้าออนไลน์ที่มีการขยายตัวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ยังได้กลุ่มหมี่แฟนคอมมูนิตี้ ที่ติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์เสียวหมี่มาโดยตลอด ทำให้เกิดการบอกต่อทั้งตัวผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นต่างๆ ภายในกลุ่มกันเอง ซึ่งจะเป็นกลุ่มที่มีความชื่นชอบและพฤติกรรมการซื้อสินค้าและบริการผ่านทางช่องทางออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หมี่แฟนก็เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสั่งซื้อขายสินค้าที่เพิ่มขึ้นด้วย”

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured4 สัปดาห์ ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก