ด่วน! Xiaomi Huami Amazfit นาฬิกาออกกำลังกาย มี GPS และกันน้ำได้ ลดราคาเหลือเพียง 89 เหรียญ

Huami Amazfit Smartwatch นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับนักออกกำลังกายที่มาพร้อม GPS ในตัว ชูจุดเด่นด้านฟีเจอร์ที่มีให้ใช้งานครบ ราคาประหยัด

Huami หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ ซึ่งจริงๆ แล้วแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ลูกของ Xiaomi นั่นเอง โดยเจ้า Amazfit Smartwatch มีหน้าจอแสดงผลขนาด 1.34 นิ้ว ความละเอียด 300 พิกเซล พร้อมหน่วยประมวลผลหรือซีพียูแบบ Dual-core 1.2GHz กับแรม 512MB และความจุตัวเครื่อง 4GB โดยมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 280 mAh ใช้งานแบบทุกฟังก์ชั่นได้ยาวนานสูงสุด 35 ชั่วโมง และถ้าใช้นับก้าวเดินอย่างเดียวอยู่ได้นานถึง 11 วัน

Amazfit Smartwatch มีมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67 โดยตัวเครื่องหรือตัวเรือนนาฬิกาเป็นเซรามิกกันรอย รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4 LE, Wi-Fi, GPS พร้อมใช้งานระบบชำระเงินของ AliPay ได้ด้วย ซึ่งเป็นระบบชำระเงินผ่านมือถือของ Alibaba (ฟังก์ชั่นนี้ในไทยจะใช้งานไม่ได้) และนอกจากนี้ก็ยังมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วย

Amazfit Smartwatch สามารถใช้งานร่วมกับแอพ AMAZFIT Watch (ค้นหาได้บน App Store และ Play Store) โดยรองรับการทำงานกับสมาร์ทโฟน Android 4.4 ขึ้นไปและ iOS 8.0 ขึ้นไป ซึ่งผู้ใช้งานในไทยสามารถสั่งซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.gearbest.com/smart-watches/pp_605468.html กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาเหลือ 89 เหรียญหรือประมาณ 2990 บาท