Connect with us

Smart Review

รีวิว Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green x Swarovski เรียบหรู บางเบากับสีใหม่ พร้อมของขวัญสุดพิเศษจาก Swarovski

Published

on

Xiaomi จับมือกับ Swarovski เปิดตัว Xiaomi 11 Lite 5G NE สีใหม่ Mint Green พร้อม Premium Giftbox ที่มาพร้อมของขวัญสุดพิเศษ สร้อยคอจาก Swarovski ด้วยครับ โดยชุดนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ให้ Lite เปล่งประกายไปกับสวารอฟสกี้” (Discover Lite with Swarovski)

แน่นอนว่าออกเวอร์ชั่นพิเศษมาแบบนี้ทีมงาน iphone-droid ก็ไม่พลาดที่จะมารีวิวให้ชมกันว่า ความพิเศษนี้น่าตื่นตาตื่นใจแค่ไหน พร้อมแล้วมารับชมไปพร้อม ๆ กันเลยครับ

สรุปสเปค Xiaomi 11 Lite 5G NE สี Mint Green

 • ขนาดตัวเครื่อง : 160.53 x 75.73 x 6.81 มม.
 • น้ำหนัก : 158 กรัม
 • หน้าจอ : AMOLED DotDisplay ขนาด 6.55″ ความละเอียด FHD+ (2400 x 1080 พิกเซล) พร้อม 10-bit (1.07 พันล้านสี) รองรับ HDR10+, refresh rate 90Hz
 • CPU : Snapdragon 778G 5G ความเร็ว 2.4GHz (6nm)
 • GPU : Adreno 642L
 • RAM : 8GB (LPDDR4X)
 • ROM : 256GB (UFS 2.2)
 • micro-SD : รองรับสูงสุด 1TB
 • แบตเตอรี่ : 4250mAh
 • ระบบชาร์จ : ชาร์จไว 33W
 • กล้องหน้า : 20MP f/2.24
 • กล้องหลัง : 3 ตัว
  • 64MP กล้องหลัก f/1.79
  • 8MP กล้อง Ultra Wide Angle f/2.2
  • 5MP กล้อง TeleMacro f/2.4
 • ระบบปฏิบัติการ : Android 11 ครอบทับด้วย MIUI 12.5
 • รองรับการใช้งาน 5G NR: n1/n3/n5/n7/n8/n20/n28/n38/n41/n66/n77/n78
 • รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6, Bluetooth 5.2 และพอร์ต USB Type-C

แพ็กเกจสุดพรีเมี่ยม

มาเริ่มต้นแกะกล่องกันก่อนเลย Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green x Swarovski มาพร้อมกล่องขนาดใหญ่ที่ใช้สีรุ้ง ๆ โชว์ความพรีเมี่ยมได้เป็นอย่างดีที่ด้านหน้ากล่องจะมีระบุชื่อรุ่น Xiaomi 11 Lite 5G NE | Swarovski ไว้ชัดเจนครับ

ตัวกล่องเป็นแบบลิ้นชักที่ดึงออกมาได้ ภายในเราจะเจอกับกล่องของ Xiaomi 11 Lite 5G NE อยู่ฝั่งซ้ายเป็นสีขาว และกล่องของ Swarovski สีน้ำเงินอยู่ฝั่งขวา

ซึ่งตัวกล่องของ Xiaomi 11 Lite 5G NE ก็เป็นกล่องแบบมาตรฐานเหมือนกับสีก่อน ๆ ที่เราเคยรีวิวไปแล้วครับ ภายในจะมีอุปกรณ์มาตรฐานมาครบ 7 อย่างประกอบด้วย

 1. ตัวเครื่อง Xiaomi 11 Lite 5G NE สี Mint Green
 2. เคสซิลิโคนใส
 3. สายชาร์จ USB-C to USB-A
 4. อะแดปเตอร์ชาร์จไว 33W
 5. Dongle แปลงช่องหูฟัง 3.5 มม. เป็น USB-C
 6. เข็มจิ้มถาดซิม
 7. เอกสารคู่มือ

มาต่อกันที่กล่องของ Swarovski ตัวกล่องเป็นสีน้ำเงินพร้อมโลโก้ชัดเจน ภายในจะมีกล่องอีกชั้นที่มีตัวสร้อยคอพร้อมจี้หงส์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Swarovski อยู่ครับ สวยงามเลอค่ามาก ๆ

นอกจากนี้ภายในกล่องใหญ่จะมีใบเซอร์ของ Swarovski มาให้ด้วยเพื่อยืนยันว่าสร้อยคอชั้นนี้เป็นของแท้แน่นอนเนาะ

เบ็ดเสร็จแล้วอุปกรณ์ภายในกล่องของ Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green x Swarovski ก็จะมีทั้งหมดดังนี้ครับ ตัวเครื่องหรูหราโดดเด่นดีมาก รวมถึงสร้อย Swarovski ก็พรีเมี่ยมสมกันดีจริง ๆ เราว่า 2 แบรนด์นี้พอมาร่วมงานกันแล้วลงตัวดีไม่น้อยเลยจริง ๆ ครับ

Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green x Swarovski ราคาพิเศษ 13,990 บาท

เห็นแพ็เกจหรูหราแบบนี้แล้ว เราขอแนะนำราคากันก่อนเลยดีกว่า Xiaomi 11 Lite 5G NE สี Mint Green ความจุ 8GB+256GB เพียงราคา 13,990 บาท พิเศษ! รับของขวัญสุดพิเศษสร้อยคอจากสวารอฟสกี้ มูลค่า 2,790 บาท โดยวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยตั้งแต่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ Xiaomi Store ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ครับผม

ของขวัญสุดพิเศษ สร้อยคอ Swarovski มูลค่า 2,790 บาท

ก่อนจะไปทำความรู้จักตัวเครื่อง Xiaomi 11 Lite 5G NE สี Mint Green แบบเต็ม ๆ เราขอมาดูของขวัญสุดพิเศษอย่างสร้อยคอ Swarovski กันก่อนดีกว่า ตัวจี้จะมาพร้อมจี้รูปหงส์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างที่บอกไป มีการประดับด้วยคริสตัลพร้อมสีเขียวเข้มที่เข้าไปกับธีมของตัวเครื่องสีใหม่ได้เป็นอย่างดีเลย

และพอ Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green ที่อยู่คู่กับของขวัญสุดพิเศษอย่างสร้อยคอ Swarovski นั้นบอกเลยว่ามีความลงตัวกันอย่างมากจริง ๆ เป็นการร่วมมือกันที่ให้ทั้งความรู้สึกที่หรูหราของเครื่องประดับและสมาร์ทโฟนที่มีความทันสมัยพร้อมเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์

สีสันที่สดใส บ่งบอกสไตล์ที่เป็นคุณ

เอาล่ะ…ได้เวลามายลโฉม Xiaomi 11 Lite 5G NE สีใหม่ Mint Green กันแล้วครับ ตัวสีสันนี้จะมีเฉดสีเขียวมิ้นต์ที่ให้ความสดใสและมีชีวิตชีวา หากสะท้อนกับแสงก็จะมีความเงิน ๆ ขึ้นมาเพิ่มความหรูหราไปในตัว เป็นอีกโทนที่ให้ความแตกต่างจากสีก่อนหน้าได้เป็นอย่างดีเลยครับ ใครชอบสีเขียวที่มีความพาสเทลหน่อย ๆ ถูกใจแน่นอนครับ

ผิวสัมผัสของฝาหลังจะเป็นกระจกผิวด้านที่ให้ความรู้สึกที่ดีมากเวลาจับถือ ไม่เก็บคราบรอยนิ้วมือ แถมยังให้ความเนียนมือเวลาเราจับสัมผัสอีกด้วยครับ

ตัวสีสันของกรอบเครื่องก็จะเป็นแบบ Glossy มันเงาตัดกับฝาหลังของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดีเลยด้วย ให้อารมณ์ที่ละมุนเพิ่มเข้าไปอีกครับ

บางเบา ราวกับขนนก

อีกเรื่องที่ Xiaomi 11 Lite 5G NE ทำได้ดีมากก็คือขนาดและน้ำหนักครับ รุ่นนี้มาพร้อมความบางเฉียบเพียง 6.81 มม. เท่านั้น แถมน้ำหนักยังเบาแค่ 158 กรัม เรียกว่าบางเบา ราวกับขนนกก็ไม่ผิดนัก

ด้วยความบางเบาระดับนี้ ใครที่ชอบถือใช้งานเป็นเวลานาน ๆ รับรองถูกใจแน่นอนครับ ใช้งานได้อย่างสบายมือ ซึ่งความบางเบาระดับนี้ทำให้ Xiaomi 11 Lite 5G NE เป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่บางและเบาที่สุดของ Xiaomi เลยด้วย

จอ DotDisplay พร้อมขอบหน้าจอที่บางเฉียบ

พลิกกลับมาดูที่ด้านหน้ากันบ้าง เรายังคงเห็นดีไซน์หน้าจอที่บางเฉียบเช่นเดียวกับความบางของตัวเครื่องครับ ดีไซน์ของรุ่นนี้จะใช้หน้าจอแบบ DotDisplay ที่มีรูกล้องหน้าอยู่ที่มุมซ้ายบน พร้อมขอบหน้าจอที่บางเฉียบเพียง 1.88 มม. เท่ากันทั้งด้านข้างและด้านล่าง จึงทำให้ตัวหน้าจอดูสมมาตรและเท่ากันในทุกมิติอีกต่างหาก

แสดงผลแบบ TrueColor ระดับ 10-Bit

ส่วนเรื่องการแสดงผล Xiaomi 11 Lite 5G NE ก็มาพร้อมจอ AMOLED ขนาด 6.55″ ที่แสดงผลได้แบบ TrueColor ระดับ 10-Bit หรือเรียกว่าหน้าจอของรุ่นนี้แสดงสีได้มากถึง 1.07 พันล้านสีกันเลย พร้อมทั้งความแม่นยำของสีสันด้วยขอบเขตสีกว้าง DCI-P3 รองรับ Dolby Vision อีกต่างหาก

มั่นใจได้เลยว่าเมื่อเราดูคอนเทนต์หรือภาพถ่ายผ่านหน้าจอของ Xiaomi 11 Lite 5G NE นี้เราจะได้รับคุณภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

ในเรื่องการตอบสนอง Xiaomi 11 Lite 5G NE ก็ยังทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เพราะได้ refresh rate สูงถึง 90Hz พร้อม Touch Sampling rate 240Hz ช่วยให้เราใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนหน้าจอไป-มา หรือเลื่อนหน้าจอในแอปโซเชียลต่าง ๆ เพิ่มความบันเทิงให้เราใช้งานได้อย่างเต็มอิ่ม หมดปัญหาหน้าจอช้า กระตุก อีกต่อไปครับ

รอบ ๆ ตัวเครื่องของ Xiaomi 11 Lite 5G NE จะมีการวางตำแหน่งปุ่มที่ดี อยู่ที่มุมขวาของตัวเครื่องทั้งหมดแบ่งเป็นปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงกับปุ่ม Power ตำแหน่งของปุ่มกดก็วางไว้ได้ดีไม่ต้องเอื้อมนิ้วไปกดให้ยุ่งยากครับ

พอร์ตการเชื่อมต่อของ Xiaomi 11 Lite 5G NE จะอยู่ที่ด้านล่างตัวเครื่อง มีแค่พอร์ต USB-C เท่านั้น ส่วนด้านข้างจะเป็นช่องใส่ซิมการ์ด, ไมโครโฟนและลำโพงหลักของตัวเครื่องครับ

ซึ่งระบบเสียงของ Xiaomi 11 Lite 5G NE ก็จะใช้งานลำโพงตัวหลักนี้คู่กับลำโพงสนทนาเพื่อขับเสียงออกมาแบบ Stereo 2 ทิศทางได้ด้วย เพิ่มมิติเสียงได้เป็นอย่างดีเลย คุณภาพเสียงที่ได้จากลำโพงก็บอกเลยว่ายอดเยี่ยมครับ

ส่วนช่องใส่ซิมจะอยู่ที่ด้านล่างข้าง ๆ อย่างที่บอกไปครับ ตัวถาดซิมเป็นแบบไฮบริดคือเราสามารถใส่ 2 ซิมได้หรือจะเลือกช่องซิมที่ 2 เป็น micro-SD แทน ซึ่งรองรับสูงสุดถึง 1TB กันเลย

และด้านบนของตัวเครื่องก็จะมีไมโครโฟนสำหรับตัดเสียงรบกวนและตัว Infrared ที่ให้เราสามารถใช้ Xiaomi 11 Lite 5G NE เป็นรีโมทได้ด้วย

สแกนหน้ามี สแกนนิ้วไว

ในเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย Xiaomi 11 Lite 5G NE มีมาให้ครบทั้งระบบสแกนลายนิ้วมือที่อยู่บนปุ่ม Power แตะสแกนได้อย่างรวดเร็ว และยังมีระบบสแกนใบหน้ามาให้ใช้งานด้วย ทั้งคู่ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ให้เราเลือกใช้ได้ทุกสถานการณ์ครับ

สรุปแล้วในเรื่องดีไซน์ Xiaomi 11 Lite 5G NE ทำได้ดีมากอยู่แล้ว ตอบโจทย์คนที่ต้องการสมาร์ทโฟนดีไซน์สวยแต่เรียบหรู เน้นความบางเบาของตัวเครื่องและใช้งานได้อย่างสบายมือ ยิ่งพอได้สีใหม่อย่าง Mint Green ที่ตรงกลุ่มวัยรุ่นได้ทั้งแฟชั่นและความหรูหราเพิ่มเข้าไปก็ยิ่งน่าใช้งาน และที่ขาดไม่ได้พอมาบวกกับของขวัญสุดพิเศษอย่างสร้อยคอ Swarovski แล้วยิ่งทำให้ลงตัวแบบสุด ๆ ไปเลยครับ

ประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดา

เดี๋ยวจะหาว่าสวยแต่ภายนอกรึเปล่า ต้องบอกก่อนเลยว่า Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green นั้นให้สเปคมาแบบจัดเต็มด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 778G 5G แบบ 6nm พร้อมทั้งยังมีความจุเป็นรุ่นสูงสุดอย่าง 8GB + 256GB ใช้งานได้อย่างเต็มที่ไร้กังวลแน่นอนครับ เรียกว่าสวยทั้งรูป จูบก็หอมมากด้วยเนาะ

แล้วที่ว่าแรงนี่แรงแค่ไหน เราลองทดสอบจากแอป AnTuTu Benchmark ให้เห็นผลคร่าว ๆ กันก่อนเลยละกัน คะแนนก็ออกมาสูงถึง 501230 คะแนนเลย เรียกว่าระดับกลางค่อนสูงเลยนะนั่น

หรือจะเป็นแอป GeekBench 5 ทดสอบ CPU ก็ได้คะแนนออกมาสูงเลย Single-Core ได้ไป 778 คะแนน ส่วน Multi-Core ได้ไป 2740 คะแนนครับ

เล่นเกมกันดูหน่อย

เห็นคะแนนสูง ๆ แบบนี้ เล่นเกมจริงจะเป็นอย่างไร เราลองทดสอบด้วย Pokemon Unite ปรับกราฟิกและเฟรมเรตไว้ที่ระดับสูงสุด ตัวเกมก็เล่นได้อย่างลื่นไหลมาก ๆ ความไวของหน้าจอก็ทำได้ดี ตอบสนองได้แม่นยำเวลาปล่อยท่า ใช้สกิลไม่มีดีเลย์ ได้ลำโพงคู่มาด้วยอีก ฟินครับ!

MIUI 12.5 เวอร์ชั่นล่าสุด

ส่วนซอฟต์แวร์ Xiaomi 11 Lite 5G NE ก็ใช้ MIUI 12.5.8 เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดครอบทับอยู่บน Android 11 ทั้งรูปแบบการปรับแต่งความลื่นไหล จัดเต็มมาให้ครบ แถมด้วยสเปคที่ให้มาระดับนี้ก็รองรับการอัปเดตเป็น Android 12 อย่างแน่นอนด้วย

แบตเตอรี่ 4250mAh ใช้งานทั้งวันก็เอาอยู่

สำหรับความจุแบตเตอรี่ของ Xiaomi 11 Lite 5G NE ให้มามากถึง 4250mAh แม้ตัวเครื่องจะบางเฉียบขนาดนี้ก็ตาม ซึ่งเท่าที่เราลองใช้งานมาจริงจัง ก็บอกเลยว่าถ้าใช้งานแบบทั่วไปอยู่ได้ทั้งวันสบาย ๆ แต่ถ้าเน้นเล่นเกมหรือถ่ายรูปด้วยก็ยังพอไหว ไม่ต้องกังวลว่าแบตฯจะหมดไวหรือไหลครับ ระบบจัดการของรุ่นนี้ทำได้ดีทีเดียว

มีชาร์จไว 33W

หากเราใช้งานแบบจัดเต็มจนแบตฯจะหมด ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องการชาร์จครับเพราะ Xiaomi 11 Lite 5G NE นั้นมีระบบชาร์จไวที่ 33W ที่สามารถชาร์จแบตฯกลับมาได้อย่างรวดเร็ว

ในเรื่องประสิทธิภาพก็หายห่วงได้เลยว่า Xiaomi 11 Lite 5G NE นั้นจัดเต็มมาให้เราใช้งานได้อย่างราบรื่นทั้งชิปเซ็ตที่เร็วแรงตอบโจทย์ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ทั้งวัน หรือจะเป็นระบบซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานในหลาย ๆ ด้านอีกด้วย เรียกว่านอกจากดีไซน์จะสวยเพรียวบางและประสิทธิภาพก็ยังแรงถึงใจอีกต่างหากครับ

กล้องหลัง 64MP สร้างสรรค์ได้ไม่รู้จบ

มาปิดท้ายที่เรื่องกล้อง Xiaomi 11 Lite 5G NE ให้กล้องหลังมา 3 ตัวตอบโจทย์การใช้งานอย่างมาก จะถ่ายภาพวิว ภาพคน ภาพวัตถุใกล้ ๆ ก็ครบหมด มีสเปคคร่าว ๆ ดังนี้ครับ

 • 64MP กล้องหลัก f/1.79
 • 8MP กล้อง Ultra Wide Angle f/2.2
 • 5MP กล้อง TeleMacro f/2.4

ในเรื่องโหมดถ่ายภาพรุ่นนี้ก็ให้มาเยอะมาก เหมาะกับการสร้างสรรค์ภาพถ่ายหรือวิดีโอได้อย่างไม่รู้จบจริง ๆ ทั้ง VLOG, Movie Effects, Clone, Dual Video, Long Exposure เป็นต้นครับ

คุณภาพกล้องของ Xiaomi 11 Lite 5G NE ก็ทำได้ยอดเยี่ยมเลยครับ ทั้งกล้องหลักที่ความละเอียด 64MP สวยคม ฟีเจอร์ AI ที่คอยปรับแต่งภาพเพิ่มเติมให้ออกมาสวยแบบที่เราใช้งานได้ทันทีหลังถ่าย กล้อง Ultra Wide มุมกว้างช่วยเก็บภาพวิวหรือภาพคนแบบขายาว-ตัวสูงได้แบบง่าย ๆ หรือจะเป็นกล้อง Telemacro ที่ช่วยให้เราถ่ายภาพวัตถุใกล้ ๆ ได้แบบคมชัด โหมดต่าง ๆ ก็ใช้งานได้ดีและครบครันทั้ง Portrait ที่ถ่ายได้สวยเนียนเอฟเฟกต์เยอะ หรือจะเป็นพวก VLOG ที่ทำให้เราถ่ายวิดีโอเจ๋ง ๆ ได้ง่าย ๆ

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องของ Xiaomi 11 Lite 5G NE

สรุปแล้ว “นี่คือชุดพิเศษของ Xiaomi 11 Lite 5G NE ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ”

สรุปแล้ว Xiaomi 11 Lite 5G NE Mint Green x Swarovski ก็ถือว่าเป็นชุดพิเศษที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอย่างมากจริง ๆ ครับ ด้วยสีสันใหม่ Mint Green ที่ได้ความสดใสและน่าใช้งาน แถมยังได้ของขวัญสุดพิเศษอย่างสร้อยคอ Swarovski มาอีกด้วย นอกจากนี้ความสามารถของ Xiaomi 11 Lite 5G NE เองก็ตอบโจทย์ในการใช้งานอย่างมาก ทั้งหน้าจอ AMOLED 10-Bit ลื่นไหล ตัวเครื่องที่บางเบา ชิปเซ็ต Snapdragon 778G ตัวแรงที่ให้เราใช้งานทุกอย่างได้แบบไม่มีสะดุด มีกล้องหลัง 64MP ถ่ายภาพได้อย่างถูกใจ เรียกว่าเป็นชุดที่เหมาะกับการเป็นของขวัญให้สาว ๆ จริง ๆ หรือหนุ่ม ๆ จะเลือกเป็นข้ออ้างในการจัดสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่แล้วยกของขวัญสุดพิเศษให้แฟนสาวก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเนาะ

กำลังฮอต

Featured14 ชั่วโมง ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured1 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides7 วัน ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News4 ชั่วโมง ago

ถึงเวลาแล้วที่จะเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนจอพับได้ Galaxy Z Flip3 เพียง 25,900 บาท

โอกาสการเป็นเจ้าของส...

IT News4 ชั่วโมง ago

AIS เตรียมพร้อมรับมือพายุโนรู ส่งทีมวิศวกรลงพื้นที่ล่วงหน้า พร้อมเปิด War Room รับมือเต็มที่

จากกรณีที่ “พา...

IT News4 ชั่วโมง ago

Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายชุดเครื่องเกมบันเดิล PlayStation5 EA SPORTS FIFA 23 ราคา 20,790 บาท วันที่ 30 ก.ย. นี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ...

IT News4 ชั่วโมง ago

dtac ลุยเข้าพื้นที่น้ำท่วมดูแลสัญญาณตามแผนฉุกเฉิน พร้อมเฝ้าระวังผลกระทบพายุ “โนรู” ส่ง SMS เตือนภัยคนในพื้นที่เสี่ยง

ดีแทคส่งทีมงานเน็ตเว...

IT News4 ชั่วโมง ago

true เตรียมรับมือพายุไต้ฝุ่น “โนรู” ส่งรถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็วกระจายลงทุก พื้นที่เสี่ยง พร้อมตั้งวอร์รูมเฝ้าระวังเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

จากประกาศเตือนเรื่อง...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก