ติดตามพวกเรา

Android App

xCash แอปสะสมแต้มเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ทุกวันนี้เชื่อว่าหลายๆ คนที่เป็นนักกิน ช้อป เที่ยว มักจะมองหาโปรโมชั่นใช้ซื้อสินค้า ตรงๆ เพื่อให้การซื้อคุ้มค่าเงินที่สุด วันนี้มีแอปพลิเคชั่น xCash มาฝากกันครับ ซึ่งเป็นแอปพลิชั่นที่ออกมาเพื่อเอาใจนักกิน ช้อป เที่ยวกันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการกิน ช้อป เที่ยว หรือใช้บริการร้านค้า ต่างๆ ทั้งการจ่ายด้วยเงินสด บัตรเดบิต บัตรเครดิต E-Wallet หรือพร้อมเพย์ ทั้งกิน เที่ยว กับร้านค้าตรงๆ ที่เป็นพันธมิตรกับ xCash จะได้รับแต้มเงินคืนที่สามารถนำไปซื้อสินค้า บริการจากร้านค้าได้ หรือจะโอนไปให้สมาชิกคนอื่นก็ทำได้ง่ายๆ และยังเหมาะกับคนใช้บัตรเครดิตที่มีคะแนนสะสมเยอะๆ ไม่รู้จะเอาไปใช้ทำอะไร ก็สามารถเปลี่ยนคะแนนบัตรเครดิตทุกใบมาเป็นแต้มเงิน xCash มารวมไว้ในแอปพลิเคชั่น xCash ได้ ทำให้แต้มมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น สำหรับใครที่ชอบการบริจาคเพื่อการกุศลก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่า xCash เป็นแอปพลิเคชั่นเดียวที่มอบสิทธิประโยชน์ให้คุณแบบไร้ขีดจำกัด ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน สำหรับคนชอบใช้ Privilege ใช้ Point บัตรเครดิต ใช้สิทธิพิเศษ ส่วนลด และใช้เงินเป็นแอปพลิเคชั่น xCash

แอปพลิเคชั่น xCash โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android

นักกิน ช้อป เที่ยวไม่อยากพลาดสิทธิประโยชน์ดีๆ แนะนำโหลดแอปติดเครื่องไว้เลย ได้ใช้แอปพลิเคชั่น xCash กันแน่ๆ สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก Google Play และ App Store หลังจากที่ดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว มาเริ่มใช้งานและทำความรู้จักแอปพลิเคชั่น xCashให้มากขึ้น กันเลยดีกว่าครับ

 

ลงทะเบียนใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

ก่อนที่จะเข้าไปใช้ในแอปพลิเคชั่น xCash แนะนำให้ลงทะเบียนการใช้งานกันก่อนครับ โดยเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ Sign Up With Mobile Number > ใส่ชื่อ นามสกุล > กรอกเบอร์โทรที่ต้องการลงทะเบียนใช้งาน จากนั้นระบบจะส่งรหัสจำนวน 6 หลักมาเพื่อทำการลงทะเบียน เพียงแค่นี้ก็เรียบร้อย เริ่มใช้งานได้เลย

ฟีเจอร์เด่นบนแอปพลิเคชั่น xCash

1. xPoint ซื้อสินค้าและบริการพร้อมรับแต้มเงินคืน

xPoint เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่สำคัญที่สุดของแอปพลิเคชั่น xCash เลยก็ว่าได้ครับ อธิบายให้เข้าใจกันแบบง่ายๆ xPoint จะเป็นการรับแต้มเงินคืนทุกการจ่ายที่ร้านค้าพันธมิตร ของ xCash ซึ่งการชำระเงินเป็นการจ่ายในในแบบเดิมที่เคยจ่าย ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านบัตรเดบิต เครดิต พร้อมเพย์ ก็ยังจ่ายด้วยวิธีเดิม เพียงแต่ลูกค้าจะได้แต้มเงินคืนเข้าแอป xCash สิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นครับ

วิธีการใช้งานทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เปิดแอปพลิเคชั่น xCash ขึ้นมา เข้าไปที่เมนู xPoint จากนั้นสแกนไปที่ QR Code จากทางร้านค้า และชำระเงินตามปกติ ผ่านบัตรเครดิต แต้ม xCash เงินสด บัตรเดบิต หรือพร้อมเพย์ เพียงแค่นี้ก็จะได้รับแต้มเงินทุกการใช้จ่ายแล้ว สามารถดูรายชื่อร้านที่สามารถสะสมแต้มเงิน xCashPoint ได้ที่ https://www.xcashrewards.com/privilege

 

2. โอนแต้มให้สมาชิก xCash ด้วย Transfer

xCash ที่ได้จากการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ นอกจากจะใช้เองแล้ว ยังสามารถส่งต่อให้กับคนที่รู้จักซึ่งเป็นใครก็ได้ด้วยครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน ขอเพียงแค่เป็นสมาชิกของ xCash เท่านั้น ก็สามารถโอนแต้มเงินคืน xCash ให้กับสมาชิกได้อย่างง่ายๆ ทั้งการโอนจากคอนแทค หรือจะเป็นการสแกน QR Code ของเพื่อนก็สามารถทำได้ หากต้องการโอนแต้มเงินคืน xCash ให้เข้าไปที่ Transfer จากนั้นเลือกได้เลยครับว่าต้องการ คืนด้วยการโอนผ่านคอนแทค หรือจะเป็นการสแกน QR Code

 

3. โอนคะแนนบัตรเครดิตมารวมไว้ที่ xCash ด้วย Convert

หลายคนที่ใช้งานบัตรเครดิตและอาจจะมีบัตรหลายๆ ใบ และจะพบว่าคะแนนสะสมแต่ละบัตรก็จะเฉลี่ยๆ กันไป บางบัตรมาก บางบัตรน้อยทำให้ไม่สามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ เพราะอาจจะอยากไปแลกของแต่คะแนนสะสมไม่พอ ปัญหานี้จะหมดไปครับ เมื่อใช้แอปพลิเคชั่น xCash สามารถ Convert แต้มสะสมจากบัตรต่างๆ มารวมไว้ในแอปพลิเคชั่น xCash ได้ ทำให้แต้มมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น เมื่อรวมแล้วสามารถใช้แลก E-Voucher ต่างๆ ได้ หรือจะนำไปซื้อสินค้าจากร้านค้าพันธมิตรจาก xCash ซึ่งมีอยู่มากมายหลายร้านค้าให้เลือกช้อปกันเพียบเลยครับ และยังสามารถเปลี่ยนแต้มเงิน xCash เป็นทรูพอยท์เพื่อไปใช้ในร้านค้า และพันธมิตรของทรูพอยท์ได้อีกด้วย ทำให้แต้มมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น สิทธิพิเศษมากกว่าใครๆ

 

4. บัตรชมภาพยนตร์ คูปองเงินสด กดรับบัตรที่ Voucher

Voucher จะเป็นการนำ xPoint ที่มีอยู่ไปแลก Voucher ซึ่งไม่ต้องใช้เงินสดเพื่อซื้อเลยครับ สะดวกสบาย แลก ง่ายๆ ได้ ทุกบริการ ไม่ว่าจะเป็นบัตรชมภาพยนตร์ คูปองเงินสดร้านค้าต่างๆ หรือบัตรอื่นๆ ที่จะมีเพิ่มเข้ามาก็สามารถแลกและนำ Voucher ไปใช้งานได้ทันทีซึ่งไม่ต้องไปเสียเงินซื้อ นำ xPoint มาแลกได้ฟรี

 

พิเศษ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นหลากหลายที่สามารถใช้แต้มเงิน xCashPoint เพื่อแลก E-Voucher สุดพิเศษมากมาย

 

5. อยากบริจาคทำได้ง่ายๆ ด้วย Donate

Donate จะเป็นส่วนของการบริจาค สำหรับใครที่อยากบริจาคให้กับองค์กร หน่วยงานต่างๆ เพื่อเพิ่มโอกาสให้คนยากไร้ สามารถเข้ามาบริจาคผ่านแอปพลิเคชั่น xCash ได้อย่างง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เมนู Donate จากนั้นเลือก องค์กร หรือ หน่วยงานที่ต้องการบริจาคได้เลย

 

จะเห็นได้ว่าแอปพลิเคชั่น xCash ใช้งานง่ายมากๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน หลังจากที่ลงทะเบียนเพื่อใช้งานแล้วก็สามารถเริ่มสะสมแต้มเงิน xCash กันได้เลย อีกทั้งการชำระเงินลูกค้าไม่ก็ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงการชำระเงินวิธีใหม่ เคยชำระแบบไหนก็ทำตามเดิมได้เลย หลังจากที่รู้จักกับแอปพลิเคชั่น xCash แล้ว เชื่อว่าจะทำให้หลายๆ คน ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ และจะได้ความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ฝากไว้สำหรับนักช้อปไม่ควรพลาดที่จะดาวน์โหลดไว้เพื่อสะสมแต้มกันด้วยนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Android App

realme เปิดตัวแอปพลิเคชั่น realme Link เตรียมใช้งานกับอุปกรณ์ IoT เร็วๆ นี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา Madhav Sheth ซีอีโอของ realme เปิดเผยว่าบริษัทกำลังจะเปิดตัวอุปกรณ์ IoT หลายอย่างด้วยกันในปี 2020 พร้อมกล่าวว่า realme นั้นเป็นแบรนด์ที่เน้นเรื่องไลฟ์สไตล์เป็นหลัก และวันนี้ก็ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่น realme Link เพื่อเตรียมพร้อมกับอุปกรณ์ IoT ที่จะมาในเร็วๆ นี้

แอป realme Link จะติดตั้งมาพร้อมกับสมาร์ทโฟน realme ทุกรุ่นในอนาคต โดยเราสามารถควบคุมอุปกรณ์ทุกอย่างของ realme ได้ทั้งหมดในแอปเดียวเท่านั้น

สำหรับ realme ก็เตรียมเปิดตัว X50 Pro 5G ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเราน่าจะเห็นความคืบหน้าของอุปกรณ์ IoT เช่นกันครับ

ที่มา : realme

อ่านต่อ...

Android App

30 แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน (ปกติขาย) Android ทุกรุ่นโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [18-02-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

 

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ Android ทุกรุ่น แนะนำ GPS Distance meter PRO, Manual FX Camera และอื่นๆ อีกเพียบ รวมมูลค่าพันกว่าบาท โหลดเก็บไว้ด่วน ก่อนขึ้นราคา

temporarily free apps and games for android

แอปพลิเคชั่นแจกฟรี

 1. GPS Distance meter PRO (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 2 วัน)
 2. Mock Fgps, fake gps location changer (ปกติ $2.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 3. Manual FX Camera – FX Studio (ปกติ $3.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 4. QR Code & Barcode Scanner Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 5. Complex Number Calculator|Polar Complex Calculator (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 6. Digital Dashboard GPS Pro (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)

เกมแจกฟรี

 1. Gopher Smash 2 (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 8 ชั่วโมง)
 2. Hook (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 8 ชั่วโมง)
 3. Dungeon Shooter : The Forgotten Temple (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 4. Kamikazee Dice Score Card (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 5. River: Ambiance Puzzle (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 3 วัน)
 6. 12 Labours of Hercules II (HD Premium) (ปกติ $3.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 7. Monkey GO Happy (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 4 วัน)
 8. League of Stickman – Best action game(Dreamsky) (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 9. Message Quest — the amazing adventures of Feste (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 10. Mystery of Fortune 2 (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 11. NEW Math puzzles 2 (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 12. Fill Deluxe VIP (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 13. League of Stickman 2-Sword Demon (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 14. Angel Fish: Super VIP (ปกติ $2.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 15. Braincup (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 16. Mystery Tiles (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 17. Survival Derby 3D – car racing & running game (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)

Icon Pack และอื่นๆ แจกฟรี

 1. Black Army Ruby – Icon Pack – Fresh dashboard (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 2. Flaton – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 5 วัน)
 3. Roui – Icon Pack (ปกติ $1.49) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 6 วัน)
 4. Droid 2 – Watch Face (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 5. Glass Black – Icon Pack (ปกติ $0.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 6. Secret Mission – Watch Face (ปกติ $11.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)
 7. Stark House GOT – Watch face (ปกติ $1.99) ➡️โหลดฟรี! (หมดเวลาแจกฟรีในอีก 7 วัน)

สำหรับไอคอนที่โหลดไปแล้วนั้นจำเป็นต้องมี Laucher ด้วยจึงจะสามารถเลือกใช้งานได้ โดยรองรับแทบจะทั้งหมด  แนะนำให้ลองใช้กับ Nova Launcher หรือ Action Launcher 3 ก็ได้ ซึ่งน่าจะใช้งานได้ง่ายที่สุดแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

Android App

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดตัว ‘The New UCHOOSE’ แอปเวอร์ชั่นใหม่ช่วยให้บริหารการใช้จ่ายง่ายยิ่งขึ้น

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ประกาศกลยุทธ์พลิกเกมธุรกิจปี 2563 เตรียมขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ในภูมิภาค พร้อมนำเทคโนโลยี ข้อมูล และนวัตกรรมการเงินมาพัฒนาธุรกิจ เผยเดือนมีนาคมนี้ เตรียมส่ง ‘The New UCHOOSE’ แอปพลิเคชั่นยูชูสเวอร์ชั่นใหม่สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ที่ช่วยให้การบริหารการใช้จ่ายง่ายยิ่งขึ้น

 

 

ทั้งบริการบริหารบัญชีบัตรเครดิตง่ายๆ ด้วยตนเอง, บริการชำระค่าบัตรเครดิตผ่านโมบายล์ แบงก์กิ้ง, บริการสมัครบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์แบบออนไลน์,  พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตร ภายใต้แนวคิดชีวิตที่คุณเลือกได้” (Choose the Life You Live) เช่น คัดสรรโปรโมชั่นตรงใจพิเศษเฉพาะคุณ, สนุกกับการช้อปดีลสุดคุ้มจากพันธมิตรหลากหลายผ่านแอป, เลือกแบบประกันภัยที่มอบความคุ้มครองที่ตอบโจทย์, พร้อมติดตามเทรนด์ร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่ช้อปใหม่ และเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจด้านการบริหารเงิน ตั้งเป้าเพิ่มยอดดาวน์โหลดและลงทะเบียนบัตรครบ 6 ล้าน ภายในสิ้นปี 2563

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง