Connect with us

Android App

xCash แอปสะสมแต้มเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน

Published

on

ทุกวันนี้เชื่อว่าหลายๆ คนที่เป็นนักกิน ช้อป เที่ยว มักจะมองหาโปรโมชั่นใช้ซื้อสินค้า ตรงๆ เพื่อให้การซื้อคุ้มค่าเงินที่สุด วันนี้มีแอปพลิเคชั่น xCash มาฝากกันครับ ซึ่งเป็นแอปพลิชั่นที่ออกมาเพื่อเอาใจนักกิน ช้อป เที่ยวกันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการกิน ช้อป เที่ยว หรือใช้บริการร้านค้า ต่างๆ ทั้งการจ่ายด้วยเงินสด บัตรเดบิต บัตรเครดิต E-Wallet หรือพร้อมเพย์ ทั้งกิน เที่ยว กับร้านค้าตรงๆ ที่เป็นพันธมิตรกับ xCash จะได้รับแต้มเงินคืนที่สามารถนำไปซื้อสินค้า บริการจากร้านค้าได้ หรือจะโอนไปให้สมาชิกคนอื่นก็ทำได้ง่ายๆ และยังเหมาะกับคนใช้บัตรเครดิตที่มีคะแนนสะสมเยอะๆ ไม่รู้จะเอาไปใช้ทำอะไร ก็สามารถเปลี่ยนคะแนนบัตรเครดิตทุกใบมาเป็นแต้มเงิน xCash มารวมไว้ในแอปพลิเคชั่น xCash ได้ ทำให้แต้มมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น สำหรับใครที่ชอบการบริจาคเพื่อการกุศลก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่า xCash เป็นแอปพลิเคชั่นเดียวที่มอบสิทธิประโยชน์ให้คุณแบบไร้ขีดจำกัด ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน สำหรับคนชอบใช้ Privilege ใช้ Point บัตรเครดิต ใช้สิทธิพิเศษ ส่วนลด และใช้เงินเป็นแอปพลิเคชั่น xCash

แอปพลิเคชั่น xCash โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android

นักกิน ช้อป เที่ยวไม่อยากพลาดสิทธิประโยชน์ดีๆ แนะนำโหลดแอปติดเครื่องไว้เลย ได้ใช้แอปพลิเคชั่น xCash กันแน่ๆ สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก Google Play และ App Store หลังจากที่ดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว มาเริ่มใช้งานและทำความรู้จักแอปพลิเคชั่น xCashให้มากขึ้น กันเลยดีกว่าครับ

 

ลงทะเบียนใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

ก่อนที่จะเข้าไปใช้ในแอปพลิเคชั่น xCash แนะนำให้ลงทะเบียนการใช้งานกันก่อนครับ โดยเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ Sign Up With Mobile Number > ใส่ชื่อ นามสกุล > กรอกเบอร์โทรที่ต้องการลงทะเบียนใช้งาน จากนั้นระบบจะส่งรหัสจำนวน 6 หลักมาเพื่อทำการลงทะเบียน เพียงแค่นี้ก็เรียบร้อย เริ่มใช้งานได้เลย

ฟีเจอร์เด่นบนแอปพลิเคชั่น xCash

1. xPoint ซื้อสินค้าและบริการพร้อมรับแต้มเงินคืน

xPoint เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่สำคัญที่สุดของแอปพลิเคชั่น xCash เลยก็ว่าได้ครับ อธิบายให้เข้าใจกันแบบง่ายๆ xPoint จะเป็นการรับแต้มเงินคืนทุกการจ่ายที่ร้านค้าพันธมิตร ของ xCash ซึ่งการชำระเงินเป็นการจ่ายในในแบบเดิมที่เคยจ่าย ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านบัตรเดบิต เครดิต พร้อมเพย์ ก็ยังจ่ายด้วยวิธีเดิม เพียงแต่ลูกค้าจะได้แต้มเงินคืนเข้าแอป xCash สิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นครับ

วิธีการใช้งานทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เปิดแอปพลิเคชั่น xCash ขึ้นมา เข้าไปที่เมนู xPoint จากนั้นสแกนไปที่ QR Code จากทางร้านค้า และชำระเงินตามปกติ ผ่านบัตรเครดิต แต้ม xCash เงินสด บัตรเดบิต หรือพร้อมเพย์ เพียงแค่นี้ก็จะได้รับแต้มเงินทุกการใช้จ่ายแล้ว สามารถดูรายชื่อร้านที่สามารถสะสมแต้มเงิน xCashPoint ได้ที่ https://www.xcashrewards.com/privilege

 

2. โอนแต้มให้สมาชิก xCash ด้วย Transfer

xCash ที่ได้จากการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ นอกจากจะใช้เองแล้ว ยังสามารถส่งต่อให้กับคนที่รู้จักซึ่งเป็นใครก็ได้ด้วยครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน ขอเพียงแค่เป็นสมาชิกของ xCash เท่านั้น ก็สามารถโอนแต้มเงินคืน xCash ให้กับสมาชิกได้อย่างง่ายๆ ทั้งการโอนจากคอนแทค หรือจะเป็นการสแกน QR Code ของเพื่อนก็สามารถทำได้ หากต้องการโอนแต้มเงินคืน xCash ให้เข้าไปที่ Transfer จากนั้นเลือกได้เลยครับว่าต้องการ คืนด้วยการโอนผ่านคอนแทค หรือจะเป็นการสแกน QR Code

 

3. โอนคะแนนบัตรเครดิตมารวมไว้ที่ xCash ด้วย Convert

หลายคนที่ใช้งานบัตรเครดิตและอาจจะมีบัตรหลายๆ ใบ และจะพบว่าคะแนนสะสมแต่ละบัตรก็จะเฉลี่ยๆ กันไป บางบัตรมาก บางบัตรน้อยทำให้ไม่สามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ เพราะอาจจะอยากไปแลกของแต่คะแนนสะสมไม่พอ ปัญหานี้จะหมดไปครับ เมื่อใช้แอปพลิเคชั่น xCash สามารถ Convert แต้มสะสมจากบัตรต่างๆ มารวมไว้ในแอปพลิเคชั่น xCash ได้ ทำให้แต้มมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น เมื่อรวมแล้วสามารถใช้แลก E-Voucher ต่างๆ ได้ หรือจะนำไปซื้อสินค้าจากร้านค้าพันธมิตรจาก xCash ซึ่งมีอยู่มากมายหลายร้านค้าให้เลือกช้อปกันเพียบเลยครับ และยังสามารถเปลี่ยนแต้มเงิน xCash เป็นทรูพอยท์เพื่อไปใช้ในร้านค้า และพันธมิตรของทรูพอยท์ได้อีกด้วย ทำให้แต้มมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น สิทธิพิเศษมากกว่าใครๆ

 

4. บัตรชมภาพยนตร์ คูปองเงินสด กดรับบัตรที่ Voucher

Voucher จะเป็นการนำ xPoint ที่มีอยู่ไปแลก Voucher ซึ่งไม่ต้องใช้เงินสดเพื่อซื้อเลยครับ สะดวกสบาย แลก ง่ายๆ ได้ ทุกบริการ ไม่ว่าจะเป็นบัตรชมภาพยนตร์ คูปองเงินสดร้านค้าต่างๆ หรือบัตรอื่นๆ ที่จะมีเพิ่มเข้ามาก็สามารถแลกและนำ Voucher ไปใช้งานได้ทันทีซึ่งไม่ต้องไปเสียเงินซื้อ นำ xPoint มาแลกได้ฟรี

 

พิเศษ! ตอนนี้มีโปรโมชั่นหลากหลายที่สามารถใช้แต้มเงิน xCashPoint เพื่อแลก E-Voucher สุดพิเศษมากมาย

 

5. อยากบริจาคทำได้ง่ายๆ ด้วย Donate

Donate จะเป็นส่วนของการบริจาค สำหรับใครที่อยากบริจาคให้กับองค์กร หน่วยงานต่างๆ เพื่อเพิ่มโอกาสให้คนยากไร้ สามารถเข้ามาบริจาคผ่านแอปพลิเคชั่น xCash ได้อย่างง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เมนู Donate จากนั้นเลือก องค์กร หรือ หน่วยงานที่ต้องการบริจาคได้เลย

 

จะเห็นได้ว่าแอปพลิเคชั่น xCash ใช้งานง่ายมากๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน หลังจากที่ลงทะเบียนเพื่อใช้งานแล้วก็สามารถเริ่มสะสมแต้มเงิน xCash กันได้เลย อีกทั้งการชำระเงินลูกค้าไม่ก็ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงการชำระเงินวิธีใหม่ เคยชำระแบบไหนก็ทำตามเดิมได้เลย หลังจากที่รู้จักกับแอปพลิเคชั่น xCash แล้ว เชื่อว่าจะทำให้หลายๆ คน ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ และจะได้ความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ฝากไว้สำหรับนักช้อปไม่ควรพลาดที่จะดาวน์โหลดไว้เพื่อสะสมแต้มกันด้วยนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม
กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก