ติดตามพวกเรา

iOS App

แจกฟรีแอพสำหรับรักคนสุขภาพ ช่วยแนะนำการออกกำลังกาย ปกติขาย $3.99 ฟรีจำกัดเวลา (iOS)

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

วันนี้มีแอพสำหรับช่วยแนะนำการออกกำลังกายที่น่าสนใจมาฝากกันครับ ซึ่งใช้เวลาไม่มากเพียงแค่ 7 นาที 2-3 วันต่อสัปดาห์ในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีครับ

แอพ Wonder 7 Minute Workout App น่าสนใจมากๆ มีวีดีโอตัวอย่างให้ดูและทำตามได้อย่างง่ายๆ ครับ ตัวแอพจะเน้นในส่วนของการออกกำลังกายของ กล้ามเนื้อหลัก, ขา, ก้น, ร่างกายส่วนลน, กล้ามเนื้อท้อง และคาร์ดิโอ สำหรับใครที่ออกกำลังกายอยู่แล้ว หรือกำลังจะเริ่มออกกำลังกาย ดาวน์โหลดแอพนี้ไปใช้งานกันครับ

แอพ Wonder 7 Minute Workout App ปกติขาย $3.99 ตอนนี้กำลังแจกฟรี รีบโหลดก่อนที่จะขึ้นราคาปกติ

ดาวน์โหลด Wonder 7 Minute Workout App

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad, Apple Watch กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [24-05-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีสำหรับ iPhone, iPad และ Apple Watch จำกัดเวลา แนะนำ Health App to Strava Sync, Textify – Watch Keyboard กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 24 05 2020

Grungetastic แจกฟรี (ปกติ 89 บาท) แอปพลิเคชั่นสำหรับแต่งรูปให้ดูเลอะๆ เก่าๆ เหมือนภาพวาดสีน้ำ อีกหนึ่งสไตล์การแต่งรูปที่ดูสวยไปอีกแบบ รองรับการใช้งานทั้งบน iPhone, iPod touch และ iPad ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Peek-a-Zoo Train แจกฟรี (ปกติ 119 บาท) แอปพลิเคชั่นเพื่อการศึกษาสำหรับเด็กๆ ไม่เกิน 5 ขวบ เล่นจ๊ะเอ๋กับตัวการ์ตูนน่ารักๆ ที่มีเสียงพูดเพื่อให้เด็กๆ ได้รับความสนุกไปพร้อมๆ กับการเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Health App to Strava Sync แจกฟรี (ปกติ 119 บาท) แอปพลิเคชั่นสำหรับซิงค์ข้อมูลการออกกำลังกายระหว่าง Apple Health ไปยัง Strava ได้ง่าๆ ในไม่กี่วินาที ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการวิ่ง ปั่นจักรยาน เดิน ว่ายน้ำ เครื่องเดินวงรี และการฝึกโดยใช้น้ำหนัก (Weight training) ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Textify – Watch Keyboard แจกฟรี (ปกติ 29 บาท) แอปพลิเคชั่นคีย์บอร์ดแบบ QWERTY ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายบน Apple Watch ต่อไปนี้ก็พิมพ์ข้อความได้สะดวกกว่าเดิมแล้ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Find My Lost Bluetooth Device แจกฟรี (ปกติ 149 บาท) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถค้นหาอุปกรณ์ต่างๆ เช่น หูฟัง สมาร์ทโฟน และอื่นๆ ผ่านสัญญาณ Bluetooth รวมไปถึงค้นหาเพื่อนๆ ที่อยู่รอบๆ ในระยะ 20-30 เมตรได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

Apple News

Apple Arcade เปิดตัวเกม Towers of Everland จากบริษัทพัฒนาเกมอินดี้อย่าง Cobra Mobile พร้อมอัปเดทใหม่หลายเกม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Apple Arcade ยังคงเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยมีเกมมากกว่า 120 เกมในหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นเกมแข่งรถ แอ็คชั่น ปริศนา และแพลตฟอร์ม รวมทั้งเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Towers of Everland เกมแนวผจญภัยมุมมองบุคคลที่ 1 จากบริษัทพัฒนาเกมอินดี้ระดับรางวัลอย่าง Cobra Mobile เราเปิดตัวเกมนี้พร้อมกับปล่อยการอัพเดทใหม่สำหรับ 3 เกมยอดนิยมที่มีให้บริการ ได้แก่ Hot Lava, Sonic Racing และ Outlanders

เกมTowers of Everland

นักพัฒนา: Cobra Mobile Limited

คำอธิบายยินดีต้อนรับสู่ Towers of Everland ซึ่งผู้เล่นจะได้ทดสอบฝีมือการต่อสู้ในมุมมองบุคคลที่ 1 กับฝูงมอนสเตอร์ที่โหดเหี้ยม ภายในเกมจะมีทั้งการสำรวจ การต่อสู้ และส่วนที่เป็น RPG ขณะที่ผู้เล่นออกผจญภัยเพื่อพิชิตหอคอยไปเรื่อยๆ ด้วยรูปแบบที่หลากหลายนี้ ทำให้การเล่นแต่ละรอบมีความแตกต่างกันไป ระหว่างเส้นทาง ผู้เล่นสามารถประดิษฐ์อาวุธและชุดเกราะจากเศษชิ้นส่วนต่างๆ หลายร้อยชิ้น และฝึกการใช้อาวุธจนคล่องเพื่อฟื้นคืนดินแดน Great City ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง 

อัพเดทประจำสัปดาห์นี้

เกมHot Lava 

นักพัฒนา: Klei 

คำอธิบายHot Lava เป็นเกมแอ็คชั่นที่ผู้เล่นจะได้กระโดดและปีนป่ายไปบนสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยลาวาร้อนๆ วันนี้มีคอนเทนต์ออกใหม่ในชุมชนของ Klei นั่นคือด่าน Sunshine Shore ด่านนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับสภาพแวดล้อมใหม่ นั่นคือชายหาดทรอปิคอลอันรื่นรมย์ที่เต็มไปด้วยความลับให้ผู้เล่นได้สำรวจขณะที่หลบหลีกอันตรายด้วยการกระโดดบนหาดทรายร้อนๆ พิชิตเส้นทางให้ได้แล้วปลดล็อคไอเท็มเจ๋งๆ ในธีมชายหาดเพื่อให้ผู้เล่นได้เอาไปแต่งให้ตัวละครโปรดของตัวเอง และการอัพเดทนี้ยังมีเส้นทางใหม่ในด่าน School ให้ด้วย 


เกมSonic Racing 

นักพัฒนา: Sega  

คำอธิบายการแข่งสุดยอดความเร็วเพิ่งยกเครื่องครั้งใหญ่ อัพเดทใหม่สำหรับ Sonic Racing มีไว้สำหรับการเล่นออนไลน์แบบ 4 คนในการแข่งขันแบบพบกันหมดเพื่อคว้าชัยชนะ โดยสามารถเล่นกับเพื่อนอีก 3 คนหรือนักแข่ง AI ก็ได้ และผู้เล่นยังสามารถลองเล่นด่าน Final Fortress Zone ซึ่งมี 3 สนามใหม่ที่จะส่งผู้เล่นไปสำรวจเรือเหาะของ Eggman


 

เกมOutlanders 

นักพัฒนา: Pomelo Games

คำอธิบายเกมซิมสร้างเมืองอันสวยงามมีการเพิ่มโหมดแซนด์บ็อกซ์ใหม่เข้ามา เพื่อให้ผู้เล่นได้สร้างและพัฒนาเมืองได้ตามต้องการโดยไม่ต้องห่วงเรื่องการทำภารกิจและข้อจำกัดเรื่องเลเวล ผู้เล่นสามารถเลือกภูมิประเทศ 4 แบบ ได้แก่ เกาะ ทะเลสาบ แม่น้ำ และหมู่เกาะ ซึ่งแต่ละแบบก็มีข้อดีข้อเสียต่างกันไปในแง่ของการแบ่งโซนและพื้นที่ที่สร้างได้ รวมทั้งมีตัวเลือกสีที่ต่างกัน นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งจำนวนทรัพยากร ผู้ติดตาม และขนาดแผนที่ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นทดลองสร้างเมืองแบบต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

อ่านต่อ...

Apple News

App Store แนะนำแอปดีๆ เนื่องในโอกาสวัน Global Accessibility Awareness Day 21 พฤษภาคม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เนื่องในโอกาส Global Accessibility Awareness Day หรือวันตระหนักถึงการเข้าถึงสำหรับผู้พิการ 21 พฤษภาคมนี้ มีแอปดีๆ จาก App Store ที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้พิการพร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับผู้ใช้และผู้พัฒนามาฝากกันครับ

 

Pannana คลังความบันเทิงสำหรับทุกคน

เวลาชั่วโมงกว่าที่ใช้ไปกับการดูหนังดีๆ สักเรื่อง การพูดถึงตอนจบแบบหักมุม หรือฉากรักที่สุดโรแมนติกของตัวเอง ได้กลายเป็นบทสนทนาที่ออกรสมากเลยทีเดียว แต่คุณจะทราบไหมว่าระหว่างที่ดูหนังด้วยกัน คนที่มีความสุขมากที่สุด กลับกลายเป็นเพื่อนคนพิเศษของคุณที่แม้เขาจะ “มองไม่เห็น” แต่เสียงบรรยายภาพที่เพิ่มอรรถรส จากแอป Pannana ก็ทำให้เขาเข้าถึงอารมณ์ของหนังได้เหมือนๆ กับคุณ และความรู้สึกที่พิเศษที่สุดสำหรับคนที่ตามองไม่เห็น คือ การที่เขารู้สึกว่าตัวเองได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เหมือนกับคนตาดีทั่วๆ ไป

แอป Pannana (พรรณนาคือ แอปพลิเคชันที่ออกแบบมาเพื่อให้คนพิการทางสายตา สามารถเข้าชมภาพยนตร์ พร้อมสนุกสนานไปกับเนื้อหาได้พร้อมๆ กับคนทั่วไป ในโรงเดียวกัน  เวลาเดียวกัน นั่นก็เพราะความสามารถเด่นของแอป คือ การให้บริการ “เสียงบรรยายภาพ (Audio Description)” ที่ซิงก์ข้อมูลแบบเรียลไทม์กับหนังที่กำลังฉายอยู่บนจอ หลักการทำงานของแอปนี้ก็ง่ายๆ เพียงแค่เปิดแอปแล้วเลือกภาพยนตร์ที่ต้องการจะดู จากนั้นระบบก็จะดึงเสียงของภาพยนตร์ที่กำลังฉาย เพื่อรู้ว่าตอนนี้ฉายถึงฉากไหนแล้ว หากระหว่างที่ฉายภาพมีฉากที่ไม่มีบทพูด แต่เน้นการแสดงออกทางสีหน้าแทน ช่วงนี้แหละที่ผู้ที่พิการทางสายตาแม้จะมองไม่เห็นภาพ แต่จะได้ยินเสียงบรรยาย อาทิ ชายหนุ่มเลิกคิ้วขึ้น พร้อมอมยิ้มเล็กน้อยเพื่อเป็นเลศนัย ซึ่งเป็นอาการของคนที่ตกหลุมรักนั่นเอง… ตัวแอปมีการออกแบบโดยใช้โทนสีดำและเหลือง ซึ่งผ่านการทดสอบมาแล้วว่าเหมาะสำหรับการเปิดในโรงภาพยนตร์โดยไม่รบกวนสายตา ทั้งยังมีสีตัดกันอย่างเห็นได้ชัดทำให้ผู้พิการทางสายตาที่ยังพอมองเห็นสามารถที่จะเลือกกดปุ่มต่างๆ ได้อย่างแม่นยำอีกด้วย ปัจจุบันในแอป Pannana มีหนังและซีรีส์รวมเกือบ 20 เรื่องให้ผู้พิการทางสายตาเลือกฟังเสียงบรรยายภาพ

 

ดาวน์โหลดแอป Pannana ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad 

 


Pedometer++  เมื่ออยากฟิต ก็ต้องเข็นไปให้สุด

 

สำหรับผู้ที่ต้องใช้รถเข็น (Wheelchair) และออกกำลังกายเป็นประจำ เราอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับแอปที่ช่วยติดตามทุกการเคลื่อนไหวของคุณอย่าง Pedometer++ ที่สามารถซิงก์ข้อมูลคู่กับ Apple Watch แล้วยิ่งมั่นใจว่าทุกการเสียเหงื่อของคุณมันคุ้มค่า สำหรับการก้าวสู่ชีวิตที่สุดเฟิร์ม โดยแอป Pedometer++ จะนับจำนวนของการหมุนล้อรถเข็นวีลแชร์ได้ เพียงแค่เข้าไปกดปุ่มตั้งค่า (รูปร่างเหมือนฟันเฟืองที่มุมซ้ายด้านบนของหน้าจอ แล้วเลื่อนลงไปจนเจอคำว่า “Wheelchair mode” กดเปิดปุ๊บ ก็เริ่มฟิตได้ปั๊บ เมื่อเปิดแอปนี้แล้ว คุณก็จะเพลิดเพลินไปกับการสรุปผลในแต่ละวันไปจนถึงแต่ละสัปดาห์ คุณได้ใช้กำลังผลักรถเข็นวีลแชร์ไปกี่ครั้งจะถึงเส้นชัยแห่งสุขภาพดีที่คุณตั้งไว้หรือยังนะ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ก็ได้รวบรวมให้คุณดูได้ในแอป Pedometer++ บน Apple Watch และในวิดเจ็ตมุมมองวันนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตัวแอป Pedometer++ เอง จะเชื่อมข้อมูลเข้ากับแอป Health ที่มีอยู่แล้วบน iPhone อีกด้วย คุณจะได้เห็นข้อมูลของทั้งการผลักรถเข็นวีลแชร์คู่ใจไปพร้อมๆ กับปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญ อัตราการเต้นของหัวใจ เวลาที่ออกกำลังกาย และอื่นๆ อีกมากมายรอให้คุณได้สร้างกล้ามเนื้อและหุ่นที่สวยงาม แข็งแรงและส่งผลให้คุณภาพชีวิตของคุณดี๊..ดี ตามกันไป

 

ดาวน์โหลดแอป Pedometer++ ได้ฟรีบน iPhone, Apple Watch


 

Strava ไม่ใช่แค่วิ่งหรือปั่น แต่ยังรวมถึงกีฬาวีลแชร์

 

เมื่อเดือนกันยายน ปี 2015 Rob Balucas กำลังฝึกซ้อมเพื่อเตรียมตัวเข้าร่วมรายการ Half Ironman ซึ่งเป็นการแข่งขันไตรกีฬาที่ประกอบด้วยกีฬาว่ายน้ำ 1.9 กมปั่นจักรยาน 90 กมและวิ่ง 21.1 กมในขณะที่เขากำลังปั่นจักรยานมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือของซานฟรานซิสโก ไต่ระดับผ่านถนนที่คดเคี้ยวและสูงชัน ก็เกิดเสียหลักและพุ่งชนจนได้รับบาดเจ็บที่ไขสันหลัง อุบัติเหตุในครั้งนั้นทำให้ Rob กลายเป็นอัมพาตตั้งแต่ช่วงเอวลงไป และแม้ว่าอาชีพนักกีฬาปั่นจักรยานของเขาจะต้องยุติลง แต่ไม่นานประตูแห่งความท้าทายบานใหม่ก็ได้เปิดขึ้น เพียง 10 วันหลังจากเกิดเหตุการณ์ Rob ก็อาการดีขึ้นพอที่จะใช้ชีวิตได้เป็นปกติ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะลงแข่งขันรายการ Half Ironman ให้สำเร็จดังที่ตั้งใจ Rob จึงหันมาเริ่มฝึกฝนในฐานะนักกีฬาคนพิการโดยใช้แฮนด์ไซเคิล พร้อมกับติดตามผลของการทำกายภาพบำบัดผ่านทางแอป Strava: Run & Ride Training และร่วมทำงานกับแอปนี้ในการเพิ่มรูปแบบการออกกำลังกายแบบใหม่ๆ ให้กับผู้พิการ 2 ปีถัดมาจากวันนั้น Strava ก็ได้ช่วยเหลือผู้ใช้จักรยานที่ปั่นด้วยมือในการตรวจสอบและบันทึกเส้นทาง เวลา รวมถึงพลังงานที่ใช้ไปได้อย่างแม่นยำมากขึ้น อย่างไรก็ดี ในความเห็นของ Rob นั้น สิ่งที่เป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับนักกีฬาที่อยู่ในช่วงปรับตัวคือ ส่วนคอมมูนิตี้ในแอป ที่จะเห็นความคืบหน้าของการฝึกซ้อมของเพื่อนๆ ซึ่งจะจูงใจให้เราลุกมาออกกำลังกายอีกครั้งนั่นเอง

ลุกขึ้นมาออกกำลังกายอีกครั้งกับ Strava ได้บน iPhone และ Apple Watch ดาวน์โหลดฟรี


 

tint. เมื่อสีสันมาพร้อมกับลายเส้น

 

ในช่วงที่ Jakob Lykkegaard กำลังสร้าง tint. เกมพัซเซิลแนวระบายสีนี้ขึ้นมานั้น เขาได้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนที่รู้จักกันมานาน ให้ลองมาเทสเกมนี้ในเวอร์ชันแรกๆ ซึ่งเขาคิดว่ามันน่าจะช่วยให้ได้ความคิดเห็นที่แปลกใหม่สำหรับโปรเจกต์นี้ แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือ เพื่อนของเขากับตอบกลับมาพร้อมคำขอโทษเมื่อทราบว่านี่คือเกมที่เกี่ยวกับการผสมสี “เพื่อนผมพูดว่า ‘เราไม่เคยบอกนาย แต่เราตาบอดสีนะ’ บอกตามตรงผมไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อนเลย” Jakob เล่า

Jakob และทีมของเขาที่ Lykke Studios ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ ไม่อยากจะให้คนอีกเกือบ 300 ล้านคนทั่วโลกที่ประสบปัญหาตาบอดสีพลาดโอกาสที่จะได้เล่น tint. ไป ดังนั้น พวกเขาจึงได้เริ่มลงมือทำงานเพื่อแก้ไขปัญหานี้ เกมส่วนใหญ่ที่มีโหมดตาบอดสี มักจะสลับสีบางเฉดเพื่อให้การอ่านตัวเลขหรือการเห็นศัตรูทำได้ง่ายขึ้น แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ tint. ทำได้ เพราะการที่จะผ่านแต่ละด่านไปได้นั้น คุณจะต้องผสมสีน้ำให้ได้สีที่ถูกต้อง เช่น ผสมสีน้ำเงินกับสีเหลืองให้กลายเป็นสีเขียว หรือสีแดงกับสีน้ำเงินให้กลายเป็นสีม่วง

เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว Lykke Studios จึงได้เพิ่มองค์ประกอบภาพภายใต้สีสันที่สวยงามโดยการใส่ “แพตเทิร์น” เพิ่มเข้าไป ซึ่งหมายความว่าเมื่อเปิดโหมดตาบอดสีแล้ว ตารางสี่เหลี่ยมก็จะปรากฏขึ้นมาพร้อมกับสีน้ำเงิน ในขณะที่แพตเทิร์นลายจุดก็จะมาพร้อมกับสีเหลือง แม้การเพิ่มองค์ประกอบเหล่านี้จะกินเวลาหลายสัปดาห์ แต่ถือเวลาเป็นสิ่งที่คุ้มค่า เพราะเกมนี้จะเป็นเกมที่เหมาะสำหรับทุกคนจริงๆ

สมัครสมาชิก Apple Arcade เพื่อไปสนุกกับ tint. และพบกับเกมกว่า 100+ เกมที่คุณสามารถเล่นได้ทั้งบน iPhone, iPad, Apple TV, Mac โดยเข้าไปที่แท็บ Arcade ใน App Store ได้เลย ทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน จากนั้นเดือนละ 99 บาทๆ

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured4 ชั่วโมง ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured4 วัน ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured6 วัน ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured6 วัน ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์16 นาที ที่แล้ว

สนุกสนานแก้เบื่อ ยามอยู่บ้าน ด้วย HUAWEI MatePad Pro

ในหนึ่งวัน สิ่งหนึ่ง...

ข่าวประชาสัมพันธ์33 นาที ที่แล้ว

GET จับมือ เดอะมอลล์ และไทยพาณิชย์ เปิดตัวบริการเดลิเวอรี่ใหม่ ชูดาต้าและอินไซต์ กับ “GET FOODHALL” ส่งทุกความอร่อยจากห้างฯดัง ในออเดอร์เดียว

GET (เก็ท) แอปพลิเคช...

ข่าวประชาสัมพันธ์37 นาที ที่แล้ว

ถนนสู่ดวงดาว : ความเสี่ยงบนโลกออนไลน์ที่พ่อแม่หยิบยื่นให้ลูก

ขณะที่เด็กๆ หลายคนตก...

Android News58 นาที ที่แล้ว

เผยสิทธิบัตร Samsung Galaxy Fold 2 อาจกันน้ำได้ พร้อมหน้าจอแจ้งเตือนแบบยาว

มีสิทธิบัตรของ Samsu...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ที่แล้ว

เลอโนโว เปิดตัว IdeaPad Slim 3 แล็ปท็อป on-the-go ความบางที่อัดแน่นด้วยสมาร์ทเทคโนโลยี

 เลอโนโว (HKSE: 992)...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง