Connect with us

Apple News

Apple ออกอัปเดท iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8 เที่ยงคืนวันนี้ตามเวลาไทย

Published

on

เตรียมพร้อม iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8, และ tvOS 15 จะเริ่มปล่อยให้อัปเดททางการในวันที่ 20 กันยายนนี้ หรือเวลา 00.00 น. วันที่ 21 กันยายน ตามเวลาประเทศไทย

When You Can Download iOS 15 and iPadOS 15

เวลาสำหรับการเผยแพร่ซอฟต์แวร์ของ Apple คือวันที่ 20 กันยายน เวลาประมาณ 10.00 น. ตามเวลาแปซิฟิก แต่สำหรับบางประเทศนั้นเวลาจะข้ามไปสู่วันถัดไปแล้วคือวันที่ 21 กันยายน ไปดูกันแต่ละประเทศตรงกับเวลาใดบ้าง

  • โฮโนลูลู ฮาวาย — 7:00 น. HAST
  • แองเคอเรจ อลาสก้า — 9:00 น. AKDT
  • คูเปอร์ติโน แคลิฟอร์เนีย — 10:00 น. PDT
  • ฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา — 10:00 น. MST
  • แวนคูเวอร์ แคนาดา — 10:00 น. PDT
  • เดนเวอร์ โคโลราโด — 11:00 น. MDT
  • ดัลลาส รัฐเท็กซัส — 12:00 น. CDT
  • นิวยอร์ก นิวยอร์ก — 13:00 น. EDT
  • โทรอนโต แคนาดา — 13:00 น. EDT
  • แฮลิแฟกซ์ แคนาดา — 14:00 น. ADT
  • รีโอเดจาเนโร บราซิล — 14:00 น. BRT
  • ลอนดอน สหราชอาณาจักร — 18:00 น. BST
  • เบอร์ลิน เยอรมนี — 19:00 น. CEST
  • ปารีส ฝรั่งเศส — 19:00 น. CEST
  • เคปทาวน์ แอฟริกาใต้ — 19:00 น. SAST
  • มอสโก รัสเซีย — 20:00 MSK
  • เฮลซิงกิ ฟินแลนด์ — 20:00 น. EEST
  • อิสตันบูล ตุรกี — 20:00 น. TRT
  • ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ — 21:00 GST
  • เดลี อินเดีย — 22:30 น. IST
  • จาการ์ตา อินโดนีเซีย — 00:00 น. WIB (วันที่ 21 ก.ย.)
  • เซี่ยงไฮ้ จีน — 01:00 CST (วันที่ 21 ก.ย.)
  • สิงคโปร์ — 01.00 น. SGT (วันที่ 21 ก.ย.)
  • เพิร์ธ ออสเตรเลีย — 01:00 น. AWST (วันที่ 21 ก.ย.)
  • ฮ่องกง — 01:00 HKT (วันที่ 21 ก.ย.)
  • โซล เกาหลีใต้ — 02:00 น. KST (วันที่ 21 ก.ย.)
  • โตเกียว ญี่ปุ่น — 02:00 JST (วันที่ 21 ก.ย.)
  • แอดิเลด ออสเตรเลีย — 02:30 ACST (วันที่ 21 ก.ย.)
  • ซิดนีย์ ออสเตรเลีย — 03:00 น. AEST (วันที่ 21 ก.ย.)
  • โอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ — 5:00 น. NZST (วันที่ 21 ก.ย.)

สำหรับผู้ใช้งานในไทย รอเช็คอัปเดทกันได้ในเวลา 00.00 น. วันที่ 21 กันยายนหรือคืนนี้ครับ

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ที่มา : macrumors

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์47 นาที ago

เปิดตำนาน 5 นักคิด และ 5 นักสู้ จาก Marvel Studios’ Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า ก่อนชมจริงในโรงภาพยนตร์ 4 พ.ย. นี้

“พวกเราเฝ้าดู แนะแนว...

Smartphones with Dimensity 1200 5G Chip in 2021 Smartphones with Dimensity 1200 5G Chip in 2021
Android News48 นาที ago

5 มือถือชิปเซ็ต Dimensity 1200 5G ในไทย ชิปที่ดีที่สุดจาก MediaTek ในปี 2021

แนะนำ 5 มือถือชิปเซ็...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

Netflix จับมือ Carnival เปิดตัวคอลเลกชัน ‘GU TING YANG WA’ ขานรับกระแส 3 ซีรีส์ดัง Squid Game, Kingdom และ D.P.

Netflix ร่วมกับ Carn...

Wearable1 ชั่วโมง ago

realme Band 2 ไอเท็มเด็ดที่สายฟิตไม่ควรพลาด!! มาพร้อมฟังก์ชันเด็ด จอใหญ่ รองรับกีฬาได้ 90 โหมด เพื่อนคู่ใจเรื่องสุขภาพ

ชีวิตจะสมาร์ทขนาดไหน...

Samsung Galaxy M52 5G price 13499 baht in Thailand Samsung Galaxy M52 5G price 13499 baht in Thailand
Android News3 ชั่วโมง ago

มาไทยแล้ว Samsung Galaxy M52 5G ราคา 13,499 บาท รุ่น 8GB+128GB

Samsung ประเทศไทยประ...

Advertisement