Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

WeTV ต้อนรับศักราชใหม่ จัดงาน #WeTVunbox2022 ประกาศผลรางวัล WeTV AWARDS 2021

Published

on

WeTV ประเดิมไตรมาสแรกปี 2022 จัดไลฟ์อีเวนต์ #WeTVunbox2022 ประกาศผลรางวัล “WeTV AWARDS 2021” รางวัลที่สุดความบันเทิงแห่งเอเชีย ที่เปิดให้ผู้ใช้งานได้มีส่วนร่วมในการเสนอชื่อผู้เข้าชิงรางวัล และร่วมโหวตผ่านช่องทางต่างๆ รวม 9 รางวัลจาก 9 สาขาเมื่อช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านมา โดยมีไฮไลต์ คือ “รางวัลศิลปินแห่งปี” ที่มีคะแนนโหวตผ่านฟีเจอร์ Flying Comment บนแอปพลิเคชันถึงกว่า 25 ล้านคอมเมนต์ โดยผู้ชนะได้แก่ “แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” หรือ “INTO1 แพทริค” หนึ่งในเด็กไทยมากความสามารถที่ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจีนในฐานะสมาชิกวง INTO1 (อินทูวัน) พร้อมกันนี้ยังได้เดินหน้าสานต่อภารกิจก้าวสู่การเป็น “แพลตฟอร์มที่มีคอนเทนต์เอเชียที่ผู้ใช้งานชื่นชอบมากที่สุด” ด้วยการปล่อยทีเซอร์ WeTV ORIGINAL พร้อมกันถึง 8 เรื่อง และเซอร์ไพรส์ผู้ชมด้วยการเปิดลิสต์รายชื่อนักแสดงนำจาก 3 ออริจินัลซีรีส์ไทยที่หลายคนตั้งตารอ ได้แก่ “609 Bedtime Story” “แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!” และ “หอมกลิ่นความรัก”

นางสาวกนกพร ปรัชญาเศรษฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และการขาย และผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากกลยุทธ์ทางการตลาด ‘3X’: Expansion – Extra Experience – Exclusivity’ ที่ WeTV จะใช้เป็นอาวุธสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจตลอดปี 2022 นี้ เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจของเราในการส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงครบรสให้กับผู้ใช้งานทุกคน โดยเฉพาะคอมมูนิตี้ของกลุ่มคนที่ชื่นชอบคอนเทนต์เอเชีย และแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนแพลตฟอร์มมาโดยตลอด จึงได้จัดไลฟ์อีเวนต์ #WeTVunbox2022 ขึ้นซึ่งเป็นกิจกรรมไลฟ์บนแพลตฟอร์ม เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ให้กับเหล่าผู้ใช้งาน โดยหนึ่งในกิจกรรมภายใต้งานดังกล่าว คือ การประกาศผลรางวัล ‘WeTV AWARDS 2021’ รางวัลที่สุดความบันเทิงแห่งเอเชียทั้ง 9 สาขา ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่สร้างการมีส่วนร่วมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับกลุ่มผู้ใช้งานโดยตรง”

“กิจกรรม ‘WeTV AWARDS 2021’ นั้นได้รับผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก โดยตลอดระยะเวลาของกิจกรรม มีผู้ใช้งานร่วมโหวตมากกว่า 5 แสนคน ด้วยจำนวนคะแนนโหวตทั้งหมดรวมแล้วกว่า 7.5 ล้านโหวต สำหรับรางวัลสุดพิเศษ ‘รางวัลศิลปินแห่งปี’ ได้มีการเสนอชื่อศิลปินเข้าชิงผ่านทางทวิตเตอร์รวมทั้งหมดกว่า 500,000 ทวิต และได้รับคะแนนโหวตจากกลุ่มผู้ใช้งานผ่านฟีเจอร์ Flying Comment บนแอปพลิเคชันมากถึง 25 ล้านคอมเมนต์ โดยผู้ชนะได้แก่ ‘แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์’ หรือ ‘INTO1 แพทริค’

สำหรับการประกาศผลรางวัล WeTV AWARDS 2021 ในอีก 8 สาขา คอนเทนต์และศิลปินที่ได้รับรางวัล ได้แก่

  • ที่สุดซีรีส์จีน (Best of Chinese Series) – ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)
  • ที่สุดซีรีส์เกาหลี (Best of Korean Series) – The Devil Judge
  • ที่สุดซีรีส์และละครไทย (Best of Thai Series) – แค่เพื่อนครับเพื่อน (Bad Buddy Series)
  • ที่สุดอนิเมะ (Best of  Anime) – ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Founder of Diabolism)
  • ที่สุดซีรีส์วาย (Best of Y-series) – แค่เพื่อนครับเพื่อน (Bad Buddy Series)
  • ที่สุดวาไรตี้ (Best of Variety) – PLAY!FRIDGE
  • ที่สุดนักแสดงนำชาย (WeTV Best Actor) – เซียวจ้าน (Xiao Zhan)
  • ที่สุดนักแสดงนำหญิง (WeTV Best Actress) – ตี๋ลี่เร่อปา (Dilraba)

สามารถรับชมวิดีโอสรุปผล WeTV AWARDS 2021 ทั้ง 9 สาขา ได้ทาง YouTube WeTV Thailand

นอกจากการประกาศผลรางวัลที่สุดความบันเทิงแห่งเอเชียทั้ง 9 สาขาแล้ว #WeTVunbox2022 ยังได้เปิดทีเซอร์ของ 8 WeTV ORIGINAL ซีรีส์ไทยเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ดราม่าเข้มข้นเรื่อง “เมียหลวง” “Bangkok Fable” ซีรีส์แนวสยองขวัญ “วาเลนไทน์ อะเกน..มูไม่พักวันรักวนลูป” และ “เซียนสับราง” สองซีรีส์แนวโรแมนติก-คอเมดี ซีรีส์โรแมนติก-แฟนตาซีเรื่อง “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง” ซีรีส์สุดน่ารักสไตล์บ้านๆ “ไทบ้านคึกคัก มนต์รัก อบต.” และซีรีส์วายอีกสองเรื่องที่ผู้ชมตั้งหน้าตั้งตาคอยกัน ได้แก่ “วุ่นรัก นักจิ้น” ซีรีส์วายสายดนตรี  และเรื่อง “กลรักรุ่นพี่” นำแสดงโดยคู่จิ้น “หยิ่น-วอร์”

ความพิเศษที่ WeTV ได้มอบให้กับผู้ชมในกิจกรรม #WeTVunbox2022 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ WeTV ได้เผยรายชื่อนักแสดงล่าสุดจาก WeTV ORIGINAL อีก 3 เรื่อง ได้แก่ ซีรีส์วายแนวแฟนตาซี เรื่อง “609 Bedtime Story” ที่ได้ผู้กำกับ “กอล์ฟ – ธัญญ์วาริน” และพระเอก นายเอกของเรื่อง “โอห์ม – ฐิติวัฒน์” “ฟลุ้ค – ณธัช” มาร่วมให้สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในไลฟ์ครั้งนี้ พร้อมด้วยซีรีส์ “แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!” นำทีมโดย พระ-นาง อย่าง “ปลื้ม – ปุริม” “มินนี่ – ภัณฑิรา” และเสริมทัพด้วยแก๊งเพื่อนซี้ อาทิ “ซิง – หฤษฎ์” “แวนโก๊ะ – รัชพล” และ “ฟูไอซ์ – ธนวัตร”  ซีรีส์เรื่องที่สาม คือ ซีรีส์วายแนวย้อนยุคเรื่องแรกของประเทศไทย “หอมกลิ่นความรัก” ที่ได้ “นน – ชานน” หรือ “นนกุล” มานำแสดงในซีรีส์วายเป็นครั้งแรก ประกบคู่กับ “ไบร์ท – รพีพงศ์” พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์ภายในงานจากโชว์สุดพิเศษของนักแสดง “วุ่นรัก นักจิ้น” และ “กลรักรุ่นพี่” สามารถรับชมทีเซอร์ WeTV ORIGINAL และทั้ง 2 โชว์ ได้ทาง YouTube WeTV ORIGINAL

“WeTV มั่นใจว่าตลอดทั้งปีนี้ บริษัทฯ จะยังคงเดินหน้ามอบความเอ็กซ์คลูซีฟที่เหนือกว่าให้กับกลุ่มผู้ใช้งาน และขยายการเข้าถึงคอนเทนต์ของ WeTV ในทุกมิติ เพื่อให้กลุ่มผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มกับประสบการณ์ความบันเทิงครบรสต่อไป เพื่อก้าวสู่การเป็นแพลตฟอร์มที่มีออริจินัลคอนเทนต์เอเชียที่ผู้ใช้งานชื่นชอบมากที่สุด” นางสาวกนกพร กล่าวทิ้งท้าย

สามารถติดตามชม WeTV ORIGINAL และคอนเทนต์คุณภาพจากทั่วทั้งเอเชียได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV และ www.WeTV.vip พร้อมติดตามข่าวสารอัพเดทผ่านทางโซเชียลมีเดีย WeTV Thailand ทุกช่องทาง

Advertisement

กำลังฮอต

Featured15 ชั่วโมง ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured6 วัน ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured2 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก