Connect with us

Apple News

แอปเปิลออกอัปเดท watchOS 7.3 เปิดให้ใช้ ECG วัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจในไทย

Published

on

แอปเปิลออกอัปเดท watchOS 7.3 บน Apple Watch พร้อมเปิดให้ใช้ ECG วัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจในประเทศไทยได้แล้ว ซึ่งจะต้องใช้กับ Apple Watch Series 4, 5 และ 6 เมื่ออัพเดทเป็น iOS 14.4 และ watchOS 7.3 รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ดังนี้

รายละเอียดความเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ดังนี้

  • แอพ ECG บน Apple Watch Series 4 ขึ้นไป ในญี่ปุ่น มายอต ฟิลิปปินส์ และไทย ใช้งานได้แล้ว 
  • เปิดใช้งานการแจ้งเตือนจังหวะการเต้นของหัวใจที่ไม่สม่ำเสมอในญี่ปุ่น มายอต ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน และไทย 
  • การแก้ไขสำหรับปัญหาที่อาจะทำให้ศูนย์ควบคุมและศูนย์กมรแจ้งเตือนไม่ตอบสนองเมื่อซูมถูกเปิดใช้งาน
  • ผู้สมัครบริการ Apple Fitness+ ซึ่งเป็นประสบการณ์เสียงในแอพออกกำลังกายที่ผู้ใช้ทั่วไปแชร์เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจในระหว่างที่คุณเดิน

การอัปเดทเข้าไปที่ watch > ทั่วไป > รายการอัปเดทซอร์ตแวร์

Apple News

Apple Music นำเสนอวีดีโอสุดพิเศษจากศิลปินค่าย What The Duck ถ่ายทำด้วย iPhone 12 Pro Max

Published

on

By

ในขณะที่ใครหลายคนรวมถึงเหล่าศิลปินเพลงต้องทำงานอยู่กับบ้าน ห่างหายจากกิจกรรมคอนเสิร์ต Apple Music เดินหน้าเสริฟ์ความสุข พร้อมเปิดโอกาสให้คุณได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดจากค่าย What The Duck เพื่อคลายความคิดถึง โดยปล่อย Homie Video สุดพิเศษที่จะพาไปชมกิจกรรมยามอยู่บ้านของเหล่าศิลปิน Mirr, Plastic Plastic, loper pop, LANDOKMAI, YourMOOD และ Varis พร้อมฟังเพลงเพราะๆ ของพวกเค้าในรูปแบบ Acoustic ซึ่งวีดีโอสุดพิเศษนี้ถ่ายทำด้วย iPhone 12 Pro Max ทั้งหมด

สมาชิก Apple Music สามารถชมวีดีโอของ 3 กลุ่มศิลปินได้ก่อนใครแล้ววันนี้บน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

นอกจากนั้นยังสามารถติดตามชมวีดีโอของ LANDOKMAI, YourMOOD และ Varis ได้ทุกช่องทางตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Apple Music คือบริการสตรีมเพลงแบบไม่มีโฆษณาที่ช่วยให้คุณฟังเพลงจากคลังเพลงกว่า 70 ล้านเพลง เพลย์ลิสต์มากมายหลายพัน และเพลงที่เลือกสรรมาให้ฟังทุกวันจากผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีที่ดีที่สุดของโลก ไม่ว่าจะเป็นศิลปินชื่อดังและผู้จัดรายการที่พากันมาจัดรายการทั้งในสถานี Apple Music 1, Apple Music Hits และ Apple Music Country ให้ฟังกันสด ๆ ทั่วโลก ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2015 Apple Music ได้มีผู้ใช้บริการมากมายกว่าหลายสิบล้านคนในทั้งหมด 167 ประเทศ ซึ่งในฐานะผู้สมัครใช้บริการ คุณจะสามารถฟังเพลงได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นบน iPhone, iPad, Apple TV, Mac, Apple Watch, iPod touch, CarPlay, สมาร์ททีวีรุ่นต่าง ๆ, ลำโพงอัจฉริยะรุ่นต่าง ๆ, อุปกรณ์ Android และ Windows รวมถึงสามารถฟังออนไลน์ได้ที่ music.apple.com Apple Music จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับคุณ สมัครวันนี้เพื่อทดลองใช้บริการ Apple Music ฟรีนาน 3 เดือน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.apple.com/th/music/

พิเศษ Shazam และ Apple Music มอบสิทธิ์ให้ผู้ใช้งานใหม่ที่ยังไม่เคยใช้งาน Apple Music สามารถทดลองฟัง Apple Music ฟรีได้นานถึง 5 เดือน ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอป Shazam บน iPhone หรือ iPad แล้วเริ่มค้นหาเพลงใดก็ได้บน Shazam เมื่อค้นหาเพลงพบแล้ว จะเห็นตัวเลือกให้กดเข้าไปเล่นเพลงที่พบบน Apple Music เพียงกดเข้าไปฟังก็จะได้รับสิทธิ์ในการทดลองฟัง Apple Music ฟรีนาน 5 เดือน รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 ที่ http://apple.co/upto5months

Continue Reading

Apple News

Omdia รายงาน iPhone 11 เป็นสมาร์ทโฟนที่ขายได้มากที่สุดในโลกปี 2020

Published

on

By

บริษัทวิเคราะห์การตลาด Omdia ได้รายงานถึงสมาร์ทโฟนที่ขายได้มากที่สุดในปี 2020 โดยมีเพียง 3 แบรนด์เท่านั้นที่ติดอยู่ใน 10 อันดับแรก นั่นด็คือ Apple, Samsung และ Xiaomi

อันดับที่ 1 ตกเป็นของ Apple ในรุ่น iPhomne 11 ที่ขายได้มากที่สุดถึง 64.8 ล้านเครื่อง ตามมาด้วย iPhone SE (2020) ที่ขายได้ 24 ล้านเครื่อง และ iPhone 12 ที่ขายได้ 23.3 ล้านเครื่อง 

ส่วนอันดับ 4 – 10 จะมีตั้งแต่ Samsung Galaxy A51, Galaxy A21s, Galaxy A01, iPhone 12 Pro Max, Galaxy A11, Redmi Note 9 Pro และสุดท้ายเป็น iPhone 12 mini

ที่มา : gizmochina

Continue Reading

Apple News

iPhone 13 อาจใช้โมเด็ม 5G Snapdragon X60 พัฒนาความแรงขึ้นไปอีกขั้น

Published

on

By

DigiTimes รายงานว่า iPhone 13 Series จาก Apple จะใช้โมเด็ม Qualcomm Snapdragon X60 รุ่นใหม่ที่ Samsung เป็นผู้ผลิตให้

สำหรับ Snapdragon X60 จะมีขนาดเล็กเพียง 5 นาโนมเตรเท่านั้น ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับ Snapdragon X55 ที่ใช้ใน iPhone 12 Series ในขนาด 7 นาโนเมตร ซึ่ง X60 ยังช่วยให้การใช้งานระหว่างเทคโนโลยี mmWave และ sub-6GHz ทำงานร่วมกันได้อย่างไหลลื่น

โดย mmWave จะเน้นเรื่องความแรงขั้นสูงแต่ระยะการเชื่อมต่อจะไม่ไหลมาก แต่ sub-6GHz จะมีความเร็วน้อยกว่าแต่ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานกว้างกว่ามาก

ทั้งนี้ ในปี 2022 ก็คาดว่าจะใช้โมเด็ม Snapdragon X65 ที่รองรับความเร็วดาวน์โหลดสูงสุดถึง 10Gbps ในสมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก ส่วนปี 2023 มีข่าวลือว่า Apple1 จะผลิตโมเด็มขึ้นมาใช้เอง

ที่มา : macrumors, DigiTimes

Continue Reading

กำลังฮอต

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง