Connect with us

How To

Wallpaper iPhone ภาพพื้นหลัง โหลดฟรี และวิธีเปลี่ยนใช้งานง่ายๆ 2022

Published

on

Wallpaper iPhone ภาพพื้นหลัง หรือ วอลเปเปอร์ เป็นสิ่งที่หลานคนน่าได้ใช้งานกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นภาพที่มากับเครื่องหรือภาพถ่ายเองก็ตาม สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพสวยๆ โหลดฟรี วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net ได้รวบรวมมาให้แล้ว

Wallpaper iPhone 2022

Wallpaper iPhone ภาพพื้นหลัง

1. Unity Lights Wallpaper

Apple ได้เปิดตัว Black Unity Braided Solo Loop ใหม่และหน้าปัด Unity Lights อันเรียบหรูสำหรับ Apple Watch และยังได้เปิดตัววอลเปเปอร์ Unity Lights สำหรับ iPhone, iPad และ Mac เพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งประวัติศาสตร์คนผิวสี สามารถดาวน์โหลดฟรีได้เลยตามลิงก์ด้านล่าง

Apple กล่าวว่าหน้าปัด Unity Lights แบบใหม่ของ Apple Watch และวอลเปเปอร์สำหรับ iOS และ Mac ได้รับแรงบันดาลใจจาก Afrofuturism

Wallpaper iPhone ภาพพื้นหลัง โหลดฟรี

2. Apple Event Unleashed Wallpaper

9to5mac ได้เปลี่ยนกราฟิกเป็นวอลเปเปอร์สวยๆ สำหรับนำไปใช้บน iPhone จากบัตรเชิญสื่อ Apple Event เมื่อวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมาโดยวอลเปเปอร์ทั้งหมดได้รับการปรับให้เหมาะกับ iPhone 13 Pro Max ในโทนสีส้ม ชมพู ม่วง เขียว แดง และเขียว

รูปโหลดฟรี
Apple Event Unleashed Wallpaper

3. Mindfulness Wallpaper

วอลเปเปอร์สำหรับ iPhone ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแอนิเมชั่นในแอป Mindfulness ซึ่งเป็นภาพที่ชวนให้คลิบเคลิ้มและจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้จิตใจของเราเย็นลงหรือผ่อนคลายมากขึ้นเมื่อรู้สึกเครียด

รูปโหลดฟรี
Wallpaper iPhone ภาพพื้นหลัง โหลดฟรี

4. Galaxy S22 Wallpaper for iPhone

วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Samsung Galaxy S22 ได้รับการดีไซน์มาแบบผสมผสานความมืดและความสว่างเข้าด้วยกัน สามารถใช้งานได้กับ iPhone ทุกรุ่น และหากเป็น iPhone รุ่นใหม่ที่มีหน้าจอ OLED ก็จะแสดงสีสันได้สวยงามมากขึ้น

Samsung Galaxy S22 Wallpaper for iPhone
Samsung Galaxy S22 Wallpaper

แอปพลิเคชั่น Wallpaper iPhone

แอปพลิเคชั่น Wallpaper เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปดาวน์โหลดภาพพื้นหลังหรือวอลเปเปอร์มาใช้งานได้ง่ายมากขึ้น และมีให้เลือกนับร้อยนับพันรูปอีกด้วย

Live Wallpapers Now: 4K Themes แอปที่จะทำให้ iPhone ของเราดูไม่เหมือนใคร ด้วยการสร้างวอลเปเปอร์ที่ไม่ซ้ำใครจากวิดีโอที่เรามีอยู่แล้วด้วย Live Photo Maker แถมยังมีฟีเจอร์จับคู่วอลเปเปอร์ของอุปกรณ์กับสิ่งที่เรามี เพื่อให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ดาวน์โหลดบน App Store

Live Wallpapers App

Live Wallpapers HD for iPhone แอปที่จะมาช่วยให้เราแสดงตัวตนออกมาได้ง่ายมากขึ้น มีความโดดเด่นกว่าใคร และทำให้ iPhone สวยงามด้วยวอลเปเปอร์เคลื่อนไหวนับพัน และหมวดหมู่ที่หลากหลายเพื่อค้นหาภาพอย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดบน App Store

Live Wallpapers App

Live Wallpaper Maker – Livepic แอปที่จะทำให้หน้าจอมีชีวิตชีวาด้วย Live Theme และคีย์บอร์ด ชุดไอคอนสวยงาม และชุดวิดเจ็ตสุดเจ๋งเป็นชุดที่เข้ากันได้ดี เพียงแค่กดใช้มันเพื่อสร้างโฉมหน้าจอหลักทั้งหมดและปรับแต่งตามที่ต้องการได้เลย ดาวน์โหลดบน App Store

Live Wallpapers App

Live Wallpaper: Background 3D แอปสำหรับผู้ที่ต้องการปรับแต่งหน้าจอ ด้วยวอลล์เปเปอร์เคลื่อนไหวและมีชีวิตชีวาในสัมผัสเดียว มาพร้อมภาพที่สวยงามหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์อันเงียบสงบ เมืองยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจ สัตว์น่ารัก มุมมองที่สร้างแรงบันดาลใจ ดอกไม้บานสะพรั่ง และการออกแบบแอนิเมชั่นอีกมากมาย ดาวน์โหลดบน App Store

Live Wallpapers App

วิธีเปลี่ยนภาพพื้นหลัง iPhone

หากต้องการเปลี่ยน Wallpaper iPhone สามารถเลือกภาพของ Apple หรือรูปภาพของคุณเองได้

1. เปิดการตั้งค่า แตะภาพพื้นหลัง แล้วแตะเลือกภาพพื้นหลังใหม่ นอกจากนี้ยังสามารถเปิดรูปแบบมืดเพื่อให้ iPhone หรี่แสงภาพพื้นหลังตามสภาพแสงโดยรอบได้ด้วย

รูปโหลดฟรี

2. เลือกภาพจากฉากเคลื่อนไหว, ฉากนิ่ง, Live หรือรูปภาพของเราเองก็ได้ ภาพพื้นหลังตามค่าเริ่มต้นจะเปลี่ยนตามการอัปเดต iOS แต่ละครั้ง โดยสามารถใช้ภาพพื้นหลังแบบ Live หรือ Live Photos ได้กับทุกรุ่นที่ใหม่กว่า iPhone 6s ยกเว้น iPhone XR และ iPhone SE (รุ่นที่ 1 และ 2)

วิธีเปลี่ยนภาพพื้นหลัง iPhone

3. ลากเพื่อเลื่อนภาพ หรือจีบนิ้วบนหน้าจอเพื่อซูมเข้าและซูมออก เพื่อให้รูปภาพมีขนาดพอดีกับหน้าจอ โดยรูปภาพบางรูปอาจไม่ต้องเลื่อนและปรับขนาด

หากการซูมระดับสายตาเปิดอยู่ ภาพพื้นหลังจะเลื่อนเมื่อเราเอียงหน้าจอ หากต้องการปิด ให้แตะปุ่มการซูมระดับสายตาที่ด้านล่างของหน้าจอ ตัวเลือกจอแสดงผลแบบการซูมระดับสายตาจะไม่สามารถใช้ได้เมื่อเปิดฟีเจอร์ลดการเคลื่อนไหวหรือเมื่อเปิดโหมดพลังงานต่ำ หากภาพพื้นหลังเป็น Live Photos สามารถเปิดเอฟเฟ็กต์ Live Photos หรือการซูมระดับสายตาได้ แต่ไม่ใช่ทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกัน

เมื่อปรับภาพเสร็จแล้ว ให้แตะตั้งค่า หรือแตะยกเลิกเพื่อเริ่มใหม่

รูปโหลดฟรี

4. สามารถตั้งค่าภาพพื้นหลังให้เป็นหน้าจอโฮม หน้าจอล็อค หรือทั้งคู่ก็ได้ หน้าจอโฮมจะปรากฏเมื่อ iPhone ปลดล็อคอยู่ หน้าจอล็อคจะปรากฏเมื่อปลุก iPhone

หากต้องการดูภาพพื้นหลังภาพใหม่ ให้ล็อค iPhone หรือดูที่หน้าจอโฮม และหากต้องการดูภาพพื้นหลังแบบ Live ใหม่ในสถานการณ์จริง ให้แตะหน้าจอล็อคค้างไว้

รูปโหลดฟรี

ทั้งหมดนี้ก็เป็น Wallpaper iPhone ภาพพื้นหลัง โหลดฟรี เอาไปใช้งานกันได้เลย หรือถ้ามีรูปอยู่แล้วก็เลือกเปลี่ยนตามวิธีการตั้งค่าที่แนะนำในบทความนี้ได้เลยครับ

อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Android News6 วัน ago

5 เหตุผลที่ Galaxy Z Flip5 ยังคงเป็นมือถือจอพับที่น่าใช้สุด ๆ

Galaxy Z Flip5 จัดว่...

HUAWEI MatePad Pro 13.2 HUAWEI MatePad Pro 13.2
Featured3 สัปดาห์ ago

HUAWEI MatePad Pro 13.2” สุดยอดแท็บเล็ตเรือธงออลอินวัน จอใหญ่ บางเฉียบ จัดเต็มเพื่อการทำงานมือและความบันเทิง ครบครันรอบด้านด้วยแอปยอดฮิตจาก AppGallery

ในยุคที่การทำงานยังต...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X100 Series 5G สู่นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพอีกครั้งด้วยกล้อง ZEISS APO Telephoto ทรงพลัง | ชิป Dimensity 9300 | ดีไซน์พระจันทร์-พระอาทิตย์ทรงกลด!

รีวิว vivo X100 Seri...

HUAWEI FreeClip Editors Recommended HUAWEI FreeClip Editors Recommended
Editor’s Recommended4 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ยุคแห่งหูฟังดีไซน์ใหม่ HUAWEI FreeClip ยืนหนึ่ง 5 ดาวทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยี

นับเป็นเวลาเกือบ 10 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว OPPO Reno11 5G สมาร์ตโฟนจัดเต็มเรื่อง “ถ่ายคนอย่างโปร” พอร์ตเทรตแจ่มสุดในเซกเมนต์ด้วยเลนส์ Tele Portrait พร้อมดีไซน์สุดปังและสเปคระดับท็อป

รีวิว OPPO Reno11 5G...

Honor Magic6 Pro go global Honor Magic6 Pro go global
Android News3 ชั่วโมง ago

HONOR Magic6 Pro เปิดตัวทั่วโลกอย่างเป็นทางการ

HONOR เปิดตัว Magic6...

IT News5 ชั่วโมง ago

สัมผัสเสน่ห์อันหรูหรา HUAWEI WATCH GT 4 สีใหม่ Light Gold Edition ผลงานฝีมืออันพิถีพิถัน ผสานเข้ากับสายมิลานสีทองได้อย่างลงตัว วางจำหน่ายออนไลน์เท่านั้น วันที่ 3 มี.ค. 67

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

Xiaomi 14 and 14 Ultra make global debut at MWC Xiaomi 14 and 14 Ultra make global debut at MWC
Android News11 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Xiaomi 14 Series ชูจุดเด่น Next-Generation Leica Optics

เสียวหมี่เปิดตัว Xia...

IT News1 วัน ago

“บราเดอร์” เปิดตัว Laser Printer & Multifunction ใหม่ ชูไฮไลต์ใช้งานง่าย ตอบสนองความต้องการหลากหลาย

ตลาดปริ้นเตอร์เลเซอร...

IT News1 วัน ago

เรเว่ เปิดตัว NewBYD ATTO 3 รุ่นปี 2024 ราคาสุดเร้าใจ พร้อมจัดเต็มแคมเปญงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า BYD ทุกรุ่น

บริษัท เรเว่ ออโตโมท...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก