Connect with us

IT News

vivo เปิดตัว Y36 สมาร์ตโฟนสเปกแรงดีไซน์หรู ขุมพลังแบตใหญ่จุใจ กล้องหลัก 50MP เพื่อทุกไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว ในราคา 7,999 บาท

Published

on

  • vivo Y36 สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล Y Series อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพรอบด้านเพื่อการใช้งานที่ลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์
  • มอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหล ด้วย RAM 8 GB และ ROM 256 GB พร้อมเทคโนโลยี Extended RAM 3.0
  • แบตเตอรี่ 5000mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 44W พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 680 เพื่อทุกการใช้งานต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด
  • ฟีเจอร์ถ่ายภาพครบครัน คมชัดทุกรายละเอียดด้วยกล้องหลัก 50MP ถ่ายพอร์ตเทรตสนุกด้วยกล้องหน้า 16MP พร้อมโหมดถ่ายภาพให้เลือกมากมาย
  • เต็มตากับจอแสดงผล FHD+ ขนาด 6.64 นิ้ว พร้อมรีเฟรชเรทสูง 90Hz เพื่อทุกอรรถรสในการใช้งาน

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เปิดตัว vivo Y36 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด จากตระกูล Y Series อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย โดดเด่นด้วยการออกแบบจอแสดงผลแบบเจาะรูที่ยอดเยี่ยม พร้อมความละเอียดระดับ FHD+ ขนาด 6.64 นิ้ว ที่ใหญ่ขึ้น สว่างคมชัดมากขึ้น และอัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ จัดเต็มกับ RAM 8 GB พร้อม RAM เสริมอีก 8 GB จากเทคโนโลยี Extended RAM 3.0 หมดกังวลเรื่องพื้นที่จัดเก็บข้อมูลไม่เพียงพอ ด้วย ROM 256 GB สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน รูปภาพ และบันทึกวิดีโอรายการโปรดได้อย่างจุใจ ตอบโจทย์การใช้งานอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดด้วยแบตเตอรี่ความจุ 5000mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 44W เสริมประสิทธิภาพกันน้ำและกันฝุ่นที่ระดับ IP54 ให้แฟนๆ vivo สนุกกับการใช้งานได้เต็มที่ในทุกๆ วัน

vivo Y36 สมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงามมีระดับ ผสานลูกเล่นที่ทันสมัย ไม่จำเจ ลงตัวกับรูปลักษณ์ที่ดูสนุกสนานและหลักการออกแบบที่ยอดเยี่ยม นอกจากดีไซน์ภายนอก vivo Y36 ยังมาพร้อมสเปกและฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครันเต็มพิกัด ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสเทคโนโลยีที่อัดแน่นเหนือระดับ เพลิดเพลินในทุกการใช้งานบนจอแสดงผลขนาดใหญ่ ที่เติมสีสันให้ชีวิตของคุณในแต่ละวัน

ผสานประสิทธิภาพการใช้งานที่ทรงพลัง พร้อมแบตเตอรี่ใหญ่จุใจใช้งานได้ยาวนาน
vivo Y36 ชูขุมพลัง Memory Booster ที่ทรงประสิทธิภาพมากขึ้น รองรับคุณสมบัติการใช้งานเสริมที่สำคัญทั้ง 3 รายการ ได้แก่ Extended RAM 3.0, RAM Saver และ Interface Preserver จากการผสานเทคโนโลยี Extended RAM 3.0 ทำให้พื้นที่ RAM ใน vivo Y36 ได้รับการเสริมด้วยหน่วยความจำเสมือน (Virtual Memory) เพิ่มขึ้นอีก 8 GB จากเดิมที่มีอยู่แล้ว 8 GB เพื่อการใช้งานที่รวดเร็วขึ้น ไม่มีสะดุด ทำให้เปิดใช้งานแอปพลิเคชันในเบื้องหลังได้มากกว่า 25 แอปฯ โดยไม่ทำให้เครื่องหน่วงหรือลดประสิทธิภาพการประมวลผล ทั้งยังมีพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่จุใจถึง 256 GB ช่วยให้ผู้ใช้หมดกังวลเมื่อดาวน์โหลดแอป บันทึกวิดีโอหรือไฟล์ลงในโทรศัพท์

นอกจากดีไซน์ตัวเครื่องที่บางเบา vivo Y36 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000mAh สามารถเก็บพลังงานได้นานพอสำหรับการสตรีมภาพยนตร์ความคมชัดระดับ HD แถมตอบโจทย์สายเล่นเกมที่ต้องใช้กราฟฟิกสูง พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 44W ที่ช่วยคลายกังวลเรื่องระยะเวลาการชาร์จ ให้ผู้ใช้งานสนุกไปกับทุกไลฟ์สไตล์

เทคโนโลยีชาร์จอัจฉริยะ (Smart Charging Engine) ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ โดยช่วยประมวลผลเพื่อวางแผนการชาร์จให้เหมาะสมตามสถานะของหน้าจอว่ากำลังเปิดหรือปิดอยู่ รวมถึงดูว่าสมาร์ตโฟนเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นหรือมีการชาร์จไปเมื่อใด ซึ่งจะช่วยชะลอการเสื่อมของแบตเตอรี่ได้มากถึง 25% นอกจากนี้ ระบบป้องกันความปลอดภัย 24 มิติ (24-Dimension Security Protection) ยังรับประกันความปลอดภัยขณะชาร์จ ด้วยการตรวจสอบโทรศัพท์, แบตเตอรี่, ชิปชาร์จ, พอร์ต Type-C, สายเคเบิล และอะแดปเตอร์เพื่อให้กระแสไฟฟ้า แรงดัน และอุณหภูมิอยู่ในระดับที่ปลอดภัย

vivo Y36 พร้อมมอบประสบการณ์เสียงแบบเต็มอรรถรส ด้วยระบบลำโพงคุณภาพเสียงความละเอียดสูง (Hi-Res) รวมถึงฟีเจอร์ Audio Booster ช่วยเพิ่มพลังเสียงมากขึ้นถึง 200% และเร่งระดับความดังสูงสุดที่ 73 เดซิเบล โดยเฉพาะเมื่อไม่ได้เชื่อมต่อหูฟัง vivo Y36 จะมอบประสบการณ์ด้านเสียงที่ทรงพลัง เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงบรรยากาศและห้วงอารมณ์ของเพลงหรือฉากในภาพยนตร์ได้อย่างคมชัดและตราตรึง

ดีไซน์หรูหรามีระดับ ลงตัวทุกมุมมองด้วยการออกแบบจอแสดงผลแบบเจาะรูที่ยอดเยี่ยม

vivo Y36 มาพร้อมหน้าจอแสดงผล LCD ขนาด 6.64 นิ้ว ความเอียดระดับ FHD+ (2388 × 1080 พิกเซล) โดยได้มีการออกแบบจอแสดงผลแบบเจาะรู ให้มีขนาดเล็กและลงตัวที่สุด เพื่อไม่ให้รบกวนขณะใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้เต็มอิ่มกับประสบการณ์การใช้งานและรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ vivo Y36 มีอัตราส่วนบริเวณหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 91% พร้อมรีเฟรชเรทที่ 90Hz อีกทั้งยังมีอัตราการตอบสนองต่อการสัมผัสหน้าจอที่สูง ช่วยให้การกดหน้าจอเป็นไปอย่างรวดเร็ว เต็มอิ่มกับขอบเขตสี (Color Gamut) แบบ P3 และมีค่าความสว่างสูงสุด 650 nits ทำให้มองเห็นภาพได้ชัดแม้อยู่กลางแดดจ้า

vivo Y36 มาพร้อมกับตัวเลือก 2 เฉดสี ได้แก่ สีเขียว Glitter Aqua และสีดำ Meteor Black โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบเท่ ทันสมัย แฝงความสง่างามและมีระดับ ผสานการออกแบบโมดูลกล้องแบบวงแหวนคู่ (Dual Ring) ที่ได้แรงบันดาลใจจากคุณสมบัติการสะท้อนแสงของเลนส์คู่ในอุปกรณ์ถ่ายภาพระดับมืออาชีพ ให้ความรู้สึกมั่นใจขณะถ่ายภาพราวกับเป็นช่างภาพมืออาชีพ ตัวเครื่องเคลือบพื้นผิวแบบคอมโพสิตเพิ่มความรู้สึกมั่นคงขณะหยิบจับ ดีไซน์ขอบโค้ง 2.5D เพิ่มความหรูหรามีระดับอย่างแท้จริง vivo Y36 มีความหนาเพียง 8.07 มม. น้ำหนักเบา พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ทุกเวลา

vivo Y36 ผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างรอบด้าน ทั้งการป้องกันรอยขีดข่วน อุบัติเหตุจากการตกลงพื้น  และความทนทานในสภาพอากาศที่สุดขั้ว เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจในการใช้งานภายใต้สภาวะต่างๆ ในทุกสภาพแวดล้อม นอกจากนี้ ยังผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการกันฝุ่นและกันน้ำที่ระดับ IP54 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยเป็นอย่างยิ่ง vivo Y36 ยังมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ออกแบบอย่างรัดกุม หน้าจอล็อกสกรีนที่เข้าถึงได้ง่ายเพียงสแกนนิ้ว ซึ่งฟังก์ชันนี้รวมอยู่ในปุ่มเปิด-ปิดที่ด้านขวาของตัวเครื่อง ช่วยให้ผู้ใช้เปิดเครื่องและปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่รอบด้านและการถ่ายภาพที่เหนือชั้นไปอีกขั้นกับ vivo Y36  ในราคา 7,999 บาทเตรียมวางจำหน่ายให้ผู้ใช้ในไทยได้เป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 10 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป พร้อมทั้งของแถมสุดเอ็กคลูซีฟมูลค่ากว่า 599 บาท สำหรับแฟนๆ vivo ชาวไทยโดยเฉพาะ ดังนี้

·        ฟิล์มกระจก (High Definition Film) จำนวน 1 ชิ้น

·        ฟิล์มไฮโดรเจลใส (Hydrogel Proof Film) จำนวน 1  ชิ้น

·        สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อระหว่างวันที่10 มิถุนายน – 8 สิงหาคม 2566 นี้เท่านั้น 

โดยสามารถสั่งซื้อเป็นเจ้าของ vivo Y36  ได้แล้วที่ vivo Brand Shop ทุกสาขา ช่องทางออนไลน์ vivo Official Store และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ทั้ง BaNANA, IT CITY, CSC, Jaymart, TG FONE, KINGKONG, BKK, Big C, Advice, STAMP, MAXLINK, Powerbuy, Lotus, แม่วังสื่อสาร, Power Mall และ Telewiz ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.vivo.com/th 

#vivoY36 #เครื่องที่ใช่สเปกที่ชอบ

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว Xiaomi Smart Band 8 สายรัดข้อมืออัจฉริยะผสานดีไซน์เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ หน้าจอ AMOLED 1.62″ l โหมดออกกำลังกายมากกว่า 150 แบบ l แบตฯ อึดนานสุด 16 วัน

ใครที่คิดถึง สายรัดข...

Apple News1 สัปดาห์ ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured2 สัปดาห์ ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

IT News10 ชั่วโมง ago

AIS โชว์ศักยภาพไทยบนเวทีโลก ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำการพัฒนา Autonomous Network กวาดรางวัลในงาน Digital Transformation World โดย TM Forum พร้อมเดินหน้าสู่การเป็น Cognitive Tech-Co

AIS ยืนหนึ่งบนเวทีระ...

IT News10 ชั่วโมง ago

Belkin เปิดตัวแบตเตอรี่สำรอง 3 รุ่นใหม่ สำหรับ iPhone 15/14/13/12 ชาร์จแบบไร้สาย สีสันอินเทรนด์พร้อมจับมือ Lazada 10.10 ลดสูงสุด 27%

Belkin, (เบลคิน) ผู้...

Smart Review19 ชั่วโมง ago

รีวิว iPhone 15 Pro Max หลังใช้งานจริง ดีขึ้นแค่ไหน ไทเทเนียมเป็นไง กล้องสุดรึเปล่า !?

มาแล้ว! รีวิว iPhone...

Android News2 วัน ago

OPPO Reno10 Series 5G จับมือ ReenP ศิลปินนักวาดภาพประกอบสไตล์มินิมอล ปล่อยคอลเลกชั่นสุดพิเศษ OPPO Reno10 Series 5G x ReenP Special Gift Set

OPPO Reno10 Series 5...

IT News2 วัน ago

สรุปข่าวรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23 – 29 ก.ย. 66

ข่าวเด่นๆ ช่วงวันที่...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก