Connect with us

IT News

vivo ส่ง X80 Series 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด เปิดตัวหนังสั้น ‘The Final Escape – ทางหนีไฟ’ ถ่ายด้วย X80 Series ทั้งเรื่อง ตอกย้ำสโลแกน Cinematics. Redefined.

Published

on

หลังจากที่vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดอย่าง X80 Series 5G ที่มาพร้อมความสามารถในการถ่ายวิดีโอได้อย่างมีคุณภาพเสมือนกล้องระดับมืออาชีพด้วยเลนส์ประสิทธิภาพสูงระดับโลกร่วมมือพัฒนากับ ZEISS ล่าสุด vivo ประเทศไทย ตอกย้ำสโลแกน Cinematics. Redefined. ของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้กับโปรเจกต์ภาพยนตร์สั้นเรื่องแรก ‘The Final Escape – ทางหนีไฟ’ ที่ถ่ายทำด้วย vivo X80 Series 5G ทั้งเรื่องโดยไม่ใช้แอปพลิเคชันอื่นๆ เข้ามาช่วย สร้างสรรค์และเขียนบทโดยผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญมากฝีมือ ‘กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา’ ถ่ายทอดเรื่องราวภาพยนตร์แนวลึกลับเขย่าขวัญสะท้อนสังคมไทยในปัจจุบันและกฎแห่งกรรมผ่านเลนส์กล้องคุณภาพของ vivo X80 Series 5G ตลอดทั้งเรื่อง พร้อมได้นักแสดงหนุ่มเบอร์ต้นของเมืองไทยอย่าง ‘บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ มาเป็นนักแสดงนำในเรื่อง พร้อมนำขึ้นฉายบนจอโรงภาพยนตร์ ไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เป็นครั้งแรก แสดงศักยภาพของคุณภาพวิดีโอที่เหนือขั้นกว่าที่เคย

ด้วยคอนเซปต์ของ The Final Escape – ทางหนีไฟ เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ การถ่ายทำส่วนมากจึงเป็นฉากในที่มืด แต่ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอบน X80 Series 5G มีการพัฒนาให้การถ่ายทำในที่แสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้ภาพที่คมชัดและจัดการแสงได้อย่างเป็นธรรมชาติ และ vivo ยังจับมือกับ ZEISS ผู้พัฒนาเลนส์ระดับโลก ปรับปรุงฟีเจอร์การถ่ายให้มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ‘ZEISS Cinematic Video Bokeh’ ฟีเจอร์ที่ช่วยให้วิดีโอที่ถ่ายออกมามีความกว้างมากขึ้นเหมือนเอฟเฟกต์จากเลนส์ anamorphic ในอัตราส่วนภาพ 2.39:1 ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจับภาพวิดีโอได้สวยงามสมจริง และมุมมองที่นำเสนอออกมาเสมือนการถ่ายภาพยนตร์ มาพร้อมกับคุณสมบัติสำหรับการถ่ายภาพ ZEISS Superb Portrait ที่ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่เข้าไปอย่าง ZEISS Cinematic Style Bokeh ที่ช่วยสร้างเอฟเฟกต์แสงแฟลร์สำหรับภาพถ่ายให้ภาพออกมาเสมือนภาพจากฟิล์มบนจอภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังได้ฟีเจอร์ Pure Night View ช่วยทำให้ภาพวิดีโอที่ถ่ายทำออกมามีความคมชัดทุกสภาพแสงอย่างสมจริง พร้อมด้วยเทคโนโลยี AI Deglare และ RAWHDR ที่ vivo ได้พัฒนาคุณสมบัติการถ่ายภาพกลางคืนมาจาก ZEISS Superb Night Camera

กล้องหลังของ vivo X80 Pro 5G มีทั้งหมด 4 ตัว โดยกล้องหลักมีความละเอียดที่ 50MP มาพร้อมกับเซนเซอร์ Ultra-Sensing GNV และ Gimbal Stabilization ช่วยเสริมประสิทธิภาพความคมชัดของแสงรวมถึงรายละเอียดของภาพ อีกทั้งยังจับทุกภาพเคลื่อนไหวให้มีความเสถียรภาพยิ่งขึ้น กล้อง Wide-Angle ความละเอียด 48MP กล้อง Portrait ความละเอียด 12MP และกล้อง Periscope ความละเอียด 8MP ในขณะที่รุ่น vivo X80 5G จะใช้ระบบกล้องหลัง 3 ตัว กล้องหลักความละเอียด 50MP ที่มาพร้อม Ultra-Sensing Sensor กล้อง Ultra-Wide ความละเอียด 12MP และกล้อง Portrait 12MP ในขณะที่กล้องหน้าของ vivo X80 Series 5G ทั้งสองรุ่นมีความละเอียด 32MPนอกจากนี้ การใช้สมาร์ตโฟน vivo X80 Series 5G ในการถ่ายทำยังมอบความสะดวกสบายให้กับผู้กำกับด้วยการออกแบบที่บางเบาเป็นเอกลักษณ์ของ vivo พร้อมคุณสมบัติของกล้องเรือธงกับชิปประมวลผลภาพ vivo V1+ ที่พัฒนาขึ้นโดย vivo ด้วยระบบ AI ในตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพภาพถ่ายระดับมืออาชีพ อีกทั้งในรุ่น X80 Pro มีคุณสมบัติ AI Video Enhancement เข้ามาเสริมเพื่อช่วยให้อุปกรณ์สามารถสลับโหมดระหว่างวิดีโอ HDR และโหมดกลางคืนได้โดยอัตโนมัติอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าภาพถ่ายวิดีโอที่ออกมานั้นจะมีความโดดเด่นในทุกสภาพแสง

ในปีนี้ vivo ยังคงเป็นผู้ร่วมสนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก FIFA World Cup เป็นสมัยที่ 2 ตั้งแต่ปี 2018 จนถึงครั้งล่าสุดกับ FIFA World Cup Qatar 2022 ในช่วงปลายปีนี้ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้แฟนฟุตบอลและเชื่อมต่อ vivo fans ทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ตโฟนระดับโลกที่พร้อมจะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้งานทั่วโลกvivo X80 Series 5G มีให้เลือกทั้งหมดสองสี ได้แก่ Cosmic Black และ Urban Blue โดย vivo X80 Pro 5G จำหน่ายในราคา 39,999 บาท และ vivo X80 5G จำหน่ายในราคา 29,999 บาท ทั้งสองรุ่นพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 ณvivo Brand Shop ทุกสาขา ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ นอกจากนี้ vivo fans เตรียมรับชมภาพยนตร์สั้น ‘The Final Escape – ทางหนีไฟ’ บนช่องทางเฟสบุ๊ก และยูทูบของ vivo Thailand ในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 นี้

ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vivo.com/th เฟซบุ๊ก vivo Thailand

#ทางหนีไฟTheFinalEscape #ShotonvivoX80Series5G #CinematicsRedefinded

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News8 นาที ago

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จับมือ AIS เปิดฉากฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาล 2022 พร้อมส่งตรงความมันส์ให้แฟนๆ โต๊ะเล็ก ยิงสดผ่าน AISPLAY ครบ 182 แมตช์ เริ่ม 2 ก.ค.65 นี้

ฟุตซอลไทยลีกกลับมาคึ...

IT News19 นาที ago

ครั้งแรก Garmin เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรก ของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ

ดึง “คีริน ตันติเวทย...

paid apps for iphone ipad for free limited time 02 07 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 02 07 2022
Android App45 นาที ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 2 ก.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

Aladdinstar รับเทรนด์การตลาดสายมูมาแรง จับมือ 2 อาจารย์ชื่อดัง ส่งบริการวอลเปเปอร์ยันต์เลขทรัพทย์ลงตลาด ภายใต้ชื่อ “บารมีมงคล” เสริมดวงปังได้ครบทุกเรื่องในแบบเฉพาะตัว

บริษัท อาลาดินสตาร์ ...

IT News1 ชั่วโมง ago

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

Dyson เดินหน้าขยายสา...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก