Connect with us

Android News

นึกว่ากล้องโปร! หลุดภาพถ่ายจากสมาร์ตโฟน vivo X70 Series เรือธงด้านการถ่ายรูประดับมืออาชีพ ก่อนเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้

Published

on

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลกล้องของ vivo X70 Series สมาร์ตโฟนเรือธงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของประสบการณ์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพ หลุดออกมาเรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการถ่ายภาพบนมือถือกันอีกครั้ง คราวนี้ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก หลุดเซตภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยกล้อง vivo X70 Pro ออกมาให้เห็นกันเพิ่มเติม ด้วยประสิทธิภาพของเลนส์ที่พัฒนาด้านวิศวกรรม (Co-Engineer)  ร่วมกับ ZEISS แบรนด์ผู้ผลิตเลนส์กล้องชั้นนำระดับโลก และเทคโนโลยีการเคลือบหน้าเลนส์ ZEISS T* Coating ที่คาดว่าจะถูกนำมาใช้ใน vivo X70 Series เป็นครั้งแรก ทำให้ภาพถ่ายที่ได้จากสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าว มีความคมชัดเหนือระดับ เก็บรายละเอียดได้ทุกมิติสีและมิติแสง หมดปัญหาเรื่องแสงสะท้อน เหมือนถ่ายด้วยกล้องโปรเลยทีเดียว

นอกจากนั้นเซตภาพถ่ายที่หลุดออกมาจาก vivo X70 Pro ยังเผยให้เห็นถึงประสิทธิภาพของระบบกันสั่น (Gimbal 3.0) และโหมดการถ่ายภาพพอร์ตเทรต (ZEISS Portrait Function) ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากรุ่นก่อนๆ ที่เห็นได้ชัดคือการเพิ่มเข้ามาของฟังก์ชันการเบลอภาพพื้นหลัง หรือพื้นที่นอกจุดโฟกัส ให้เลือกสร้างสรรค์ภาพถ่ายได้หลากหลายรูปแบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Biotar, Distagon, Planar และ Sonnar ซึ่งฟังก์ชันการถ่ายพอร์ตเทรตเหล่านี้ เกิดจากการนำรูปแบบการเบลอฉากหลัง (Bokeh) ที่นิยมใช้กันในแวดวงการถ่ายภาพด้วยกล้องและเลนส์ระดับโปร มาปรับใช้บนสมาร์ตโฟนนั่นเอง ทำให้ภาพที่ถ่ายด้วย vivo X70 Series นอกจะมีความคมชัดและสีสันสดใสแล้ว ยังสามารถเน้นวัตถุและบุคคลให้โดดเด่นยิ่งขึ้นได้อย่างมีสไตล์

เรียกได้ว่า vivo X70 Series เป็นสมาร์ตโฟนที่มอบนิยามใหม่ให้กับการถ่ายภาพอย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีระดับโลกด้านการถ่ายภาพที่ vivo ใส่เข้ามาแบบจัดเต็มใน X Series รุ่นใหม่นี้ ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ทาง vivo ประเทศไทย จะประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟน vivo X70 Series ที่ทุกคนรอคอยอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้หรือไม่

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Android News1 ชั่วโมง ago

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนอันดับ 6 ของโลก เตรียมเปิดตัว Flagship Killer รุ่นใหม่ “realme GT Neo2” และ “realme nazo50i” วันที่ 3 พ.ย. นี้

หลังประกาศความสำเร็จ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

มัดรวมมาให้แล้ว หนัง ซีรีส์น่าดูบน Netflix เดือนพฤศจิกายน 2564

ไฮไลต์ห้ามพลาด Arcan...

Android News2 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Xperia PRO-I เรือธงสาย Creator จัดเต็มเรื่องกล้องด้วยเซ็นเซอร์ใหญ่ 1″ พร้อมสเปคขั้นสุดในราคาราว 69,780 บาท

Sony เปิดตัว Xperia ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

Garmin ส่งแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” ลุยโค้งสุดท้าย ปลุกสปิริตคนไทยพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64

ดึง บอย โลโมโซนิก&nb...

Android News2 ชั่วโมง ago

เผย Benchmark ของ Pixel 6 คะแนนยังน้อยกว่าชิป Snapdragon 888 และ Exynos 2100

Tensor ชิปรุ่นแรกของ...

Advertisement