Connect with us

Android News

สิ้นสุดการรอคอย! vivo X70 Series 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยี จาก ZEISS และหูฟังไร้สาย TWS 2 Series วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!

Published

on

 vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศวางจำหน่าย vivo X70 Series 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นท็อปสุดสำหรับการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ และหูฟังไร้สาย vivo TWS 2 Series รุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ณ vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ

  • vivo X70 Pro 5G วางจำหน่ายที่ราคา27,999 บาท
  • vivo X70 5G วางจำหน่ายที่ราคา21,999 บาท

*พิเศษ! เป็นเจ้าของ vivo X70 Series 5G วันนี้ รับฟรีทันที VIP Card มูลค่า 7,999 บาท และ Premium Gift จาก vivo มูลค่า 1,999 บาท

  • หูฟังไร้สาย vivo TWS 2 ANC วางจำหน่ายที่ราคา2,999 บาท
  • หูฟังไร้สาย vivo TWS 2e วางจำหน่ายที่ราคา 2,499 บาท

vivo X70 Series 5G อัดแน่นไปด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ระดับโลก ที่พร้อมจะส่งมอบประสบการณ์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพสู่มือผู้บริโภคชาวไทย มาพร้อมกับกล้องหลักความละเอียดสูงสุดถึง 50MP พร้อมกับฟีเจอร์ถ่ายภาพบุคคล ZEISS Biotar Distagon, Planar, Sonnar ที่ช่วยสร้างภาพ Bokeh ที่สวยงามในสไตล์ของ ZEISS พร้อมด้วยระบบกันสั่นรุ่นใหม่ Gimbal Stabilization 3.0 และ Super-Night Mode ให้การถ่ายภาพและวิดีโอตอนกลางคืนสวยโดดเด่นกว่าที่เคย ผ่านการรับรองตามมาตรฐานการเคลือบเลนส์ของ ZEISS T* (T Star) ที่ช่วยลดการสะท้อนและเพิ่มการส่งผ่านแสง มีให้เลือกทั้งหมดสองสี บ่งบอกสไตล์ได้อย่างชัดเจน ทั้ง Cosmic Black และ Aurora Dawn

รีวิว vivo X70 Pro 5G และ X70 5G อีกขั้นของสมาร์ตโฟนเรือธงกล้องเทพด้วยเลนส์ ZEISS T* Coating และฟีเจอร์กล้องที่ครบเครื่องกว่าที่เคย!

นอกจากนี้ vivo ยังพร้อมให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์คุณภาพเสียงเหนือระดับและเพลิดเพลินเหนือจินตนาการ กับหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ vivo TWS 2 Series มีให้เลือก 2 รุ่นด้วยกัน คือ vivo TWS 2 ANC มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ พร้อมคุณภาพเสียงคมชัดระดับ Deep-HD Audio กับดีไซน์โค้งมนทันสมัย ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 29 ชั่วโมง วางจำหน่ายที่ราคา 2,999 บาท และอีกหนึ่งรุ่นคือ vivo TWS 2e มาพร้อมกับระบบการตัดเสียงรบกวนแบบ Dual-Mic และระบบเสียงเอฟเฟกต์ระดับมืออาชีพ ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 30 ชั่วโมง วางจำหน่ายที่ราคา 2,499 บาท มีให้เลือกทั้งหมดสองสี ได้แก่ Starry Blue และ Moonlight White

vivo X70 Series 5G และหูฟัง vivo TWS 2 Series พร้อมวางจำหน่ายให้เป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ vivo Brand Shop ทุกสาขา ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ BaNANA, IT City, CSC, Jaymart, TG FONE, KINGKONG, BKK, แม่วังสื่อสาร, Power Mall, Stamp และ PTE, Advice, Boonchai และผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, True, Dtac, รวมถึง vivo Official Store บนร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั้ง LAZADA, Shopee, JD Central และ Thisshop ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vivo.com/th

ติดตามข่าวสารของ Vivo ได้ที่ https://www.vivo.com/th/about-vivo/news

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

AIS รับรางวัลการันตีเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดจาก Ookla 5 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและความพร้อมในทุกด้าน

เพื่อเป็นการตอกย้ำเป...

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured6 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured6 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured7 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News7 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด