vivo X200 FE ใกล้เปิดตัวเต็มทีแล้วแน่ เพราะทั้งผลทดสอบ ข้อมูลต่าง ๆ หลุดมาอย่างไม่เว้นวัน ล่าสุดทิปส์เตอร์ @passionategeekz ก็ปล่อยข้อมูลชุดใหญ่ ทั้งภาพแพ็กเกจกล่อง รวมถึงภาพเครื่องจริงแบบครบทุกสีออกมาเพิ่มเติมด้วย!

โดยทิปส์เตอร์ท่านนี้เริ่มปล่อยภาพกล่องของ vivo X200 FE ออกมา ซึ่งตัวกล่องจะยังมาในทรงมาตรฐานของ vivo X Series ที่ด้านหน้ามีชื่อรุ่นชัดเจน พร้อมการันตัการร่วมพัฒนากล้องกับ ZEISS ด้วยคำว่า “Co-Engineered with ZEISS” ด้วยนะ รวมถึงภาพตัวเครื่องจริงที่แสดงให้เห็นตัวโมดูลกล้องมีโลโก้ ZEISS แบบชัดเจนเลยด้วย


แต่ทีเด็ดกว่านั้นคือพี่แกโชว์ตัวอย่างภาพที่ถ่ายจาก vivo X200 FE เป็นภาพของ vivo X200 FE แบบครบทุกสีมาอวดด้วยนี่สิ ซึ่งในภาพนี้จะมีเครื่อง 4 สีแบบเดียวกับ vivo S30 Pro mini ที่เปิดตัวในประเทศจีนก่อนหน้านี้ประกอบด้วย ดำ, เหลือง, ฟ้า และชมพูครับ
ซึ่งเอาจริง ๆ ดีไซน์ก็แทบจะเหมือนกันหมดเลยด้วย เพียงแต่ที่โมดูลกล้องจะมีโลโก้ ZEISS อยู่ ทำให้แยกได้ว่านี่คือ vivo X200 FE ไม่ใช่ S30 Pro mini ครับ

โดยทิปส์เตอร์แง้มว่า vivo X200 FE อาจเปิดตัวในตลาด Global วันที่ 30 มิถุนายนนี้เลยด้วย ส่วนสเปคก็ลือกันไว้ตามนี้ครับ
- หน้าจอ LTPO OLED ขนาด 6.31″
- ความละเอียด 1.5K
- Refresh rate 120Hz
- ชิปเซ็ต Dimensity 9300+
- แบตเตอรี่ 6500mAh
- ชาร์จไว 90W
- กล้องหน้า 50MP
- กล้องหลัง 3 ตัว
- 50MP กล้องหลัก (IMX921)
- 50MP กล้อง Periscope 3x (IMX882)
- 8MP กล้อง Ultra Wide
ที่มา : @passionategeekz [1][2]