Connect with us

Android News

Vivo V20 SE ดีไซน์สวย กล้อง 48MP ถ่ายสวยทุกสถานการณ์ มอบความสุขส่งท้ายปีในราคาที่จับต้องได้

Published

on

ใกล้เข้าถึงช่วงเทศกาลงานเฉลิมฉลองช่วงท้ายปี 2020 กันแล้ว หลายคนคงจะหาของขวัญหรือสิ่งพิเศษให้กับคนที่เรารักและครอบครัว ที่สำคัญต้องเป็นสิ่งที่คุ้มค่าและเข้าถึงได้ง่ายพร้อมกับความสวยงามในตัว วันนี้เราก็มี Vivo V20 SE เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับการเป็น Vivo Happy Time Lucky you ที่มีราคาสุดประหยัด คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน

ความสวยงามของ Vivo V20 SE เหมาะสำหรับสีสันช่วงท้ายปีที่เน้นสีเขียว สีแดงเป็นหลัก โดยเฉพาะกับสีเขียว Aquamarine Green ที่ให้ความสดใสดูสนุกสนานเข้ากับทั้งเทศกาลคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่แน่นอน

ไม่ได้มีดีแค่ภายนอกเท่านั้น แต่สเปคภายในยังแรงคุ้มค่าคุ้มบาทแน่นอนครับ ด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 665 ควบคู่กับ RAM 8GB ทำให้ใช้งานได้ไหลลื่น และยังมี ROM หรือวคามจุถึง 128GB จะถ่ายภาพหรือเก็บความทรงจำต่างๆ ก็ได้เยอะ ไม่ต้องกลัวเต็ม

ในการใช้งาน Vivo V20 SE ก็ให้แบตเตอรี่มาเยอะถึง 4100mAh ทำให้ใช้งานได้นานตลอดวัน แต่ถ้าใครที่ใช้งานถ่ายรูปภาพหรือวิดีโอแบบไม่หยุดพัก ก็อาจต้องใช้ตัวช่วยอย่างเทคโนโลยี 33W Vivo FlashCharge 2.0 ที่ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงก็ใช้งานต่อได้แบบเต็มวัน

เมื่อเราใช้งานเมื่ออยู่ในงานเทศกาล ผู้คนอาจจะเยอะและเสียงดัง ดังนั้น เวลาคุยโทรศัพท์อาจเกิดเสียงรบกวนได้ครับ แต่ Vivo V20 SE มีไมค์ให้มา 2 ตัว Dual Mic Noise Cancelling เพื่อช่วยตัดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี ทำให้เราและคู่สนทนาคุยกันได้อย่างชัดเจน

Vivo V20 SE มาพร้อมกับกล้องหลัง 48MP Multi-Scenario Photography ถ่ายคมชัดสูงสุดถึง 48 ล้านพิกเซล พร้อมถ่ายในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน จะใกล้หรือจะไกล

Super Night Mode ถ่ายคมชัดได้สวยงาม เห็นคมชัดทุกสภาวะแสง เหมาะสำหรับการถ่ายแสงไฟสวยๆ ในงาน Festival ในช่วงท้ายปีแน่นอน เห็นความคมชัดและความสวยงามได้แบบจัดเต็ม นำไปอวดลงโซเชียลได้สบายๆ

Vivo V20 SE ถ่ายโหมด Portrait ได้อย่างสวยงาม พร้อม Face Beauty ผิวเนียนได้ด้วย แถมยิ่งช่วงนี้เราต้องได้ภาพไปอวดลงโซเชียลกัน ก็ต้องได้กล้องดีๆ สวยๆ มาถ่ายกันนะ ห้ามพลาดเลยทีเดียวกับรุ่นนี้

ที่สำคัญยังมีเลนส์ Super Ultra-Wide ที่ถ่ายได้มุมกว้างสูงสุดถึง 120 องศา เก็บได้ครบทุกบรรยากาศและองค์ประกอบ ยิ่งช่วงนี้ที่มีต้นคริสต์มาสสูงๆ ก็ถ่ายได้สบาย ไม่มีขาดตอนแน่นอนจ้า

หรือใครจะถ่ายใกล้ๆ ก็มีโหมด Super Macro ที่ถ่ายได้ใกล้ถึง 2.5 ซม. ทั้งยังถ่ายได้สวยสดงดงามเพราะใช้ความสามารถของเลนส์ Super Ultra-Wide นั่นเองครับ

ความพิเศษของ Vivo V20 SE ไม่ได้มีดีแค่กล้องเท่านั้น เพราะ AI มีความฉลาดล้ำ ให้เราได้ปรับแต่งหรือแก้ไขภาพที่ถ่ายออกมาได้อิสระ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนพื้นหลังหรือการให้ท้องฟ้าขยับได้อย่างสวยงาม

เรียกความทรงจำให้ชัดเจนขึ้นได้ด้วย Memory Recaller หากใครที่ภาพเก่าๆ ที่สีอาจจะซีดลง ก็สามารถใช้ฟีเจอร์นี้ช่วยได้ทันทีครับ ใครที่มีภาพงานฉลองหลายปีมาแล้ว ก็ให้ Vivo V20 SE ช่วยได้เลยครับ!

จบกล้องหลังไป กล้องหน้าก็มาแบบสุดคมชัดถึง 32 ล้านพิกเซล ถ่ายได้คมชัดทั้งโหมดปกติและ Portrait แถมฟีเจอร์ Face Beauty ปรับแต่งใบหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ ให้เราพร้อมถ่ายในทุกเทศกาลและงานฉลอง

ในตอนกลางคืนที่ไฟสวยงามก็ไม่ต้องกังวล เพราะยังมี Super Night Selfie ถ่ายเซลฟี่ในที่มืดได้สวยงามสุดๆ และมีความคมชัดอีกด้วย

Vivo V20 SE ยังจัดเต็มด้านวิดีโอให้เราได้นิ่งๆ ด้วยระบบกันสั่น Ultra Stable Video และถ่ายได้คมชัดสูงสุดถึงระดับ 4K

วิดีโอของ Vivo V20 SE ยังถ่าย Face Beauty video ได้อีกด้วย ซึ่งการปรับใบหน้าสวยงามก็ไม่ต่างจากการถ่ายภาพนิ่งเลยด้วย

สุดท้ายนี้ Vivo V20 SE ฉลองส่งท้ายปีในราคาเพียง 8,699 บาทเท่านั้น พร้อมรับฟรี! กระเป๋า Duffle Bag มูลค่า 1,399 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/VivoThailand

Android News

ถ้าสมาร์ทโฟน HUAWEI มีหน้าจอด้านหลัง จะน่าสนใจแค่ไหน มาชมคอนเซ็ปต์นี้กัน

Published

on

By

HoiINDI ทำภาพคอนเซ็ปต์ชุดใหม่ เมื่อสมาร์ทโฟน HUAWEI มีหน้าจอด้านหลังข้างกล้องจะน่าสนใจแค่ไหน โดยคอนเซ็ปต์นี้ได้แรงบันดาลใจเรื่องหน้าจอด้านหลังเพื่อใช้งานคู่กับกล้องหลังด้วย

ที่ตัวกล้องก็ออกแบบมาคล้ายกับคอนเซ็ปต์ของ HUAWEI P50 Pro ก่อนหน้านี้ มีเลนส์กล้องมากมาย พร้อมเลนส์ Periscope สี่เหลี่ยมอยู่ด้วย จากในคอนเซ็ปต์นี้เราจะเห็นว่าตัวหน้าจอด้านหลังแสดงผลเป็นจอ AOD ได้ด้วย

ส่วนด้านหน้าจะอิงดีไซน์จาก HUAWEI Mate40 Pro ที่มีจอโค้งพร้อมเลนส์กล้องหน้าคู่ทรงเม็ดยา

ก็ถือว่าเป็นคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจทีเดียว เพราะถ้าสมาร์ทโฟน HUAWEI มีจอด้านหลังเพื่อใช้เป็นช่องมองภาพได้ด้วยเวลาเซลฟี่หรือถ่ายภาพก็น่าจะดีไม่น้อย

ที่มา : Huawei Central

Continue Reading

Android News

มาแล้วจ้า! OnePlus 9 Series ยืนยันเปิดตัว 23 มีนาคมนี้ พร้อมจับมือกับ Hasselblad

Published

on

By

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ รอมานาน ล่าสุด OnePlus ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า OnePlus 9 Series จะเปิดตัวในวันที่ 23 มีนาคมนี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยพร้อมอัปเกรดเรื่องกล้องด้วยการจับมือกับทาง Hasselblad ผู้ผลิตกล้องโปรชื่อดังอีกด้วย

สำหรับ OnePlus 9 series คาดว่าจะมี 3 รุ่น ได้แก่ OnePlus 9, OnePlus 9 Pro และ OnePlus 9E ซึ่งตามทีเซอร์จะเน้นการอัปเกรดกล้องอย่างแน่นอนครับ

นอกจากนี้ การจับมือกับทาง Hasselblad มีระยะเวลานาน 3 ปีด้วยกันด้วยมูลค่าสัญญากว่า 150 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 4.6 พันล้านบาท โดยจะใช้สโลแกนว่า “Hasselblad Camera for Mobile” ที่สำคัญ Pete Lau ซีอีโอของ OnePlus ยังบอกด้วยว่า OnePlus 9 Series จะเป็นการอัปเกรดกล้องแบบก้าวกระโดดจากรุ่นก่อนแน่นอน

ที่มา : 9to5google

Continue Reading

Android News

คุ้มยิ่งกว่า! เมื่อซื้อ OnePlus Nord N10 5G พร้อมแพ็กเกจผู้ให้บริการเครือข่าย เริ่มเพียง 2,490 บาท

Published

on

By

หลังจากปรับราคาใหม่ OnePlus Nord N10 5G ประสบการณ์สมาร์ทโฟน 5G คุ้มค่าที่สุด โดดเด่นในเรื่องกล้องหลังคมชัดสูงสุด 64 MP ถ่ายภาพสวยงาม คมชัด  ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ 90 Hz และแบตเตอรี่ที่อึดถึง 4,300 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็วอย่าง Warp Charge 30T กับราคาใหม่เหลือเพียง 8,990 บาท และ OnePlus Nord N10 5G LINE FRIENDS Special Box Set เหลือเพียง 9,990 บาท

พิเศษเมื่อซื้อ OnePlus Nord N10 5G หรือ LINE FRIENDS Special Box Set พร้อมแพ็กเกจผู้ให้บริการเครือข่าย ลดสูงสุด 6,500 บาท

เริ่มกันที่ เอไอเอส เมื่อซื้อ OnePlus Nord N10 5G หรือ LINE FRIENDS Special Box Set พร้อมแพ็กเกจรายเดือน 5G Hot Deal Max Speed  เริ่มต้น 699 บาท (พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า) ราคาเครื่องเริ่มต้นเหลือเพียง 3,490 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 8 เมษายน 2564

ดูรายละเอียด โปรโมชัน OnePlus Nord N10 5G จาก AIS เพิ่มเติมได้ที่ >>> https://bit.ly/38jnMkE

ต่อด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากดีแทค เมื่อซื้อ OnePlus Nord N10 5G หรือ LINE FRIENDS Special Box Set ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,490 บาท พร้อมแพ็กเกจรายเดือน 699 บาทขึ้นไป ที่ศูนย์บริการดีแทคที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564

ดูรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ >>>https://www.dtac.co.th/oneplus/

และ ทรูมูฟ เอช เมื่อซื้อ OnePlus Nord N10 5G พร้อมแพ็กเกจรายเดือนเริ่มต้นที่ 699 บาทขึ้นไปได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,490 บาท (ปกติ 8,990 บาท) ได้ตั้งแต่ 5 – 31 มีนาคม 2564 ที่ทรูช็อป และทรูช็อปใน 7-Eleven ทั่วประเทศ หรือทางเว็บไซต์ >>>https://bit.ly/3rskiUv

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

ส่องโปรโมชั่น “มีนา มีโปร” เซ็ตแพ็คคู่สุดคุ้ม ซื้อสมาร์ทโฟน realme คู่กับอุปกรณ์ AIoT เริ่ม 1 – 15 มี.ค.นี้

realme จัดโปรโมชั่นต...

Featured3 สัปดาห์ ago

ขับไม่เหมือนกันทำไมต้องจ่ายเท่ากัน ? ”ประกันขับดี” มิติใหม่ของประกันรถยนต์จาก AIS Insurance และ MSIG !!

AIS Insurance S...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme N1 | M1 Sonic Eletric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้าสุดล้ำ “เพื่อช่องปาก สะอาดล้ำลึก”

รีวิว realme N1 | M1...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สวย ฟีเจอร์ครบ วัดออกซิเจนในเลือด พร้อมใช้ได้สูงสุด 14 วัน

มาตามสัญญาสำหรับรีวิ...

AIS Hot deal more huawei nova promotion 2021 AIS Hot deal more huawei nova promotion 2021
Android News4 สัปดาห์ ago

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับสมาร์ทโฟน HUAWEI รุ่นฮิต พร้อมโปรดีที่ AIS Hot deal

ถ้าจะให้พูดถึงสมาร์ท...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง