Connect with us

Featured

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

Published

on

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง True Wireless สองรุ่นใหม่ล่าสุดจาก vivo ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาด ๆ นี่เอง และที่ใช้คำว่า Series เพราะมาด้วยกันถึง 2 รุ่นคือ vivo TWS 2 ANC และ vivo TWS 2e จุดเด่นของหูฟังซีรีส์นี้ก็มีมากมายเลยทั้งระบบเสียงคมชัด คุณภาพระดับ DEEP-HD Audio, ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 12.2 มม., โหมดเล่นเกมความหน่วงต่ำ และที่สำคัญดีไซน์สวยน้ำหนักเบาอีกต่างหาก

รีวิว vivo TWS 2

ใครที่กำลังสนใจหูฟัง TWS ดี ๆ อยู่บอกเลยว่าต้องติดตามรีวิว vivo TWS 2 Series นี้เลยครับ พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยไหม ?

สรุปสเปค vivo TWS 2 ANC

 • สี: ​Starry Blue, Moonlight White
 • ​ขนาดของหูฟัง​: 23.8×22.2×30.2mm
 • ​ขนาดของเคสชาร์จ: ​60.0×24.3×45.4mm
 • ​น้ำหนักรวมเคสชาร์จ​ประมาณ 41.9 กรัม
 • ​น้ำหนักหูฟัง​ประมาณ 4.7 กรัม/ต่อข้าง
 • ​กันน้ำและกันฝุ่น ​IP54 (หูฟัง)
 • ขนาดไดเวอร์: ไดนามิก ​12.2มม.
 • ​รูปแบบหูฟัง: ​In-ear
 • ​ไมโครโฟน​ซ 3 ตัว
 • ​ค่าความหน่วง​ต่ำสุด: 88ms 
 • ​การเชื่อมต่อ: ​Bluetooth 5.2
 • แบตเตอรี่: 505mAh (เคสชาร์จ)
 • ระบบตัดเสียงรบกวน: ANC

สรุปสเปค vivo TWS 2e

 • สี: ​Starry Blue, Moonlight White
 • ​ขนาดของหูฟัง​: 23.8×22.2×30.2mm
 • ​ขนาดของเคสชาร์จ: ​60.0×24.3×45.4mm
 • ​น้ำหนักรวมเคสชาร์จ​ประมาณ 41.9 กรัม
 • ​น้ำหนักหูฟัง​ประมาณ 4.7 กรัม/ต่อข้าง
 • ​กันน้ำและกันฝุ่น ​IP54 (หูฟัง)
 • ขนาดไดเวอร์: ไดนามิก ​12.2มม.
 • ​รูปแบบหูฟัง: ​In-ear
 • ​ไมโครโฟน​ซ 3 ตัว
 • ​ค่าความหน่วง​ต่ำสุด: 117ms 
 • ​การเชื่อมต่อ: ​Bluetooth 5.2
 • แบตเตอรี่: 505mAh (เคสชาร์จ)
 • ระบบตัดเสียงรบกวน: ไม่มี

แกะกล่อง vivo TWS 2 Series

ก่อนอื่นเรามาเช็กอุปกรณ์ในกล่องกันก่อนเนาะ ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมดีไซน์กล่องแบบเดียวกันเลย แต่ภาพประกอบที่หน้ากล่องจะแตกต่างกันนิดหน่อย แบ่งเป็น vivo TWS 2 ANC ใช้สี Starry Blue ในขณะที่ vivo TWS 2e นั้นใช้ภาพประกอบเป็นสีขาว ซึ่งภาพหน้ากล่องนี้จะไม่ได้บ่งบอกสีภายในนะครับให้ดูที่ฉลากแทน

รีวิว vivo TWS 2

เพราะว่าเครื่องที่เราได้มาเป็นสี Starry Blue ทั้งคู่แม้หน้ากล่องของ vivo TWS 2e ที่เราได้มาจะเป็นสีขาวก็ตาม อุปกรณ์ภายในกล่องก็ให้มาเหมือนกันเลยประกอบด้วย 4 อย่างหลัก ๆ ดังนี้

รีวิว vivo TWS 2
 1. ตัวหูฟัง vivo TWS 2 ANC/vivo TWS 2e
 2. สายชาร์จ
 3. EarTips ขนาด S และ L
 4. เอกสารคู่มือและใบรับประกัน

ดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบา

ได้เวลามาดูดีไซน์ของ vivo TWS 2 Series กันแล้วครับ ด้วยความที่เราได้สีเดียวกันมาเลย พอแกะออกมาวางคู่กันก็แอบงงเหมือนกัน เพราะดีไซน์ของทั้ง 2 รุ่นนี้แทบจะเหมือนกันแบบเป๊ะ ๆ งั้นเราขออธิบายไปทีเดียวเลยละกันเนาะ ตัวเคสชาร์จของ vivo TWS 2 Series จะมีขนาดที่กะทัดรัดพกพาได้สะดวกแน่นอน

ขนาดและน้ำหนักของทั้ง 2 รุ่น vivo TWS 2 ANC และ vivo TWS 2e นั้นเท่ากันเป๊ะ ๆ เรียกว่าถ้าไม่ได้แยกสีมาหรือไม่ได้ดูให้ละเอียดต้องมีหยิบผิดแน่นอน น้ำหนักของ vivo TWS 2 Series จะอยู่ที่ 41.9 กรัมเท่านั้น พกติดกระเป๋าหรือจะใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อไปเลยก็ยังได้ครับ

ที่ด้านหน้าของเคสชาร์จเราจะเจอกับไฟ LED แจ้งเตือนและบอกสถานะของแบตเตอรี่ ถัดลงมาเป็นโลโก้ vivo และปิดท้ายที่ปุ่มสำหรับ Reconnect ใช่ครับการวางตำแหน่งของทั้ง 2 รุ่นก็ยังเหมือนกันเป๊ะ ๆ

เมื่อเปิดฝาของเคสชาร์จขึ้นมาตัวไฟ LED ก็จะติดขึ้นมาทันที ตัวหูฟังจะถูกจัดวางไว้ชัดเจนเป็นฝั่งซ้าย-ขวา

และเมื่อเปิดเคสชาร์จขึ้นมาเราจะเจอกับชื่อรุ่นที่ระบุไว้ใต้ฝาแล้วครับ น่าจะเป็นจุดต่างเดียวที่เราจะแยกได้ในดีไซน์ภายนอกของ vivo TWS 2 Series ทั้ง 2 รุ่นแล้วล่ะครับ

หูฟังทรง In-Ear ใส่สบายแน่นหู

ที่ตัวหูฟังเองจะใช้ดีไซน์แบบ In-Ear พร้อมก้านยื่นออกมาเล็กน้อย เป็นดีไซน์ที่สวมใส่ได้แน่นดี แต่ก็ยังให้ความสะดวกสบายที่ไม่อึดอัดหูจนเกินไปครับ หากใครที่ใส่แล้วยังคิดว่ามันแอบหลวมหรือว่าแน่นเกินไปเมื่ออยู่ในรูหูก็แนะนำว่าให้ลองเปลี่ยนตัว EarTips หรือจุกหูฟังดูก่อน หาไซส์ที่พอดีกับเราเนาะ

ที่ตัวหูฟังจะมี Touch Panel หรือแผงควบคุมแบบสัมผัสด้วย ทำให้เราสามารถสั่งใช้งานต่าง ๆ ได้โดยตรงผ่านหูฟังเลย อาทิ

 • แตะ 1 ครั้ง: รับสาย วางสาย เล่นเพลง หยุดเพลง
 • แตะ 2 ครั้ง: ปฎิเสธรับสายเรียกเข้า เปลี่ยนเพลง Jovi
 • แตะค้าง: ลดเสียงแทรกซ้อน 
 • เลื่อนขึ้น-ลง: ปรับเพิ่ม-ลดเสียง

สำหรับสีสัน Starry Blue ที่เราได้มารีวิวต้องบอกเลยว่าเป็นสีเอกลักษณ์ของหูฟังจาก vivo จริง ๆ ได้ทั้งความหรูหราของการไล่เฉดสีแบบแวววาว แถมยังเป็นสีที่แปลกตาแบบที่เราไม่ค่อยเคยเห็นบ่อย ๆ บนหูฟัง TWS ด้วย แต่การทำสีสันแบบนี้ก็แอบมีข้อเสียอยู่บ้างตรงรอยนิ้วมือและรอยขนแมวที่ติดค่อนข้างง่ายเลยล่ะครับ เวลาใช้งานก็ระวังกันหน่อยหรือจะหาซองมาใส่เวลาพกพาก็ได้เช่นกันครับ

รีวิว vivo TWS 2

พอร์ตการเชื่อมต่อของ vivo TWS 2 Series นั้นใช้เป็น USB type-C ก็มาตรฐานสำหรับอุปกรณ์ในยุคนี้แล้วไม่ต้องกังวลว่าจะหาสายมาใช้ด้วยยากก็ใช้ของสมาร์ตโฟนได้เลยไม่มีปัญหาครับ

เชื่อมต่อง่ายมีฟีเจอร์ Google Fast Pair

ได้เวลามาเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนกันแล้ว vivo TWS 2 Series ทั้ง 2 รุ่นรองรับฟีเจอร์ Google Fast Pair หมายความว่าเราสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน Android ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เปิดเคสชาร์จแล้วนำไปอยู่ใกล้ ๆ ก็จะมี Pop-Up แสดงขึ้นมาให้เราเชื่อมต่อได้ทันที และแตะเชื่อมต่อได้อย่างไม่ยากเย็นครับ

ลองฟัง vivo TWS 2 ANC

เชื่อมต่อกันเรียบร้อยแล้วก็มาลองฟังกันเลย เราขอเริ่มที่ vivo TWS 2 ANC ก่อน รุ่นนี้จะเป็นตัวท็อปที่มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวน ANC ด้วย ทำให้เวลาเราใช้งานทุกอย่างจะถูกถ่ายทอดให้เราแบบเต็มที่ ตัวระบบตัดเสียงรบกวนจะลดเสียงรบกวนภายนอกได้สูงสุด 40dB ป้องกันเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบประสบการณ์การฟังที่สมจริงยิ่งขึ้น

เท่าที่เราลองใช้งานจริงบอกเลยว่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใส่ ยังไม่ทันได้เปิดเพลงตัวระบบก็จะช่วยตัดเสียงภายนอกให้เราได้ยินความเงียบพร้อมที่จะฟังเพลงหรือดูหนังได้อย่างเต็มอารมณ์แล้วล่ะครับ ถือว่าระบบ Active Noise Cancellation นั้นช่วยได้ดีจริง ๆ นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนมาให้ถึง 3 ตัวช่วยให้เสียงเวลาคุยโทรศัพท์ในสภาพที่มีเสียงภายนอกดังวุ่นวาย ได้ยินชัดเจนอีกด้วยครับ

รีวิว vivo TWS 2

ส่วนคุณภาพเสียงของ vivo TWS 2 ANC ก็บอกเลยว่าให้เสียงที่สมจริงและมีมิติมาก ด้วยความที่ vivo นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านคุณภาพเสียงมาหลายปีพร้อมทั้งคิดค้นและพัฒนาจากสมาร์ตโฟนที่ใช้ชิปเสียง Hi-Fi จนได้รับรางวัล vivo Golden Ears Acoustics เสียงที่ได้จากหูฟังตัวนี้จึงมีความคมชัด ระดับคุณภาพ DEEP-HD โดยใช้เทคโนโลยีการส่งคลื่นเสียง เก็บรายละเอียดได้ดีเยี่ยมที่สุดและได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเสียง แม้ว่าจะอยู่ในสภาวะแวดล้อมที่เสียงดังแค่ไหน ให้คุณได้สัมผัสเสียงที่คมชัด สมจริงไม่เปลี่ยน

รีวิว vivo TWS 2

ไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

ขนาดไดรเวอร์ของ vivo TWS 2 ANC นั้นให้มาแบบไดนามิก 12.2 มม. เรียกว่าใหญ่มาก ให้คุณภาพเสียงคมชัดสมจริงช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง เสมือนอยู่ในสตูดิโอ ด้วยคุณภาพอันทรงพลังพร้อมการออกแบบที่ล้ำสมัยกับคาร์บอนไฟเบอร์คุณภาพดี ให้เราดื่มด่ำไปกับเสียงเพลง โดยเราจะได้รับประสบการณ์การฟังที่มีคุณภาพระดับสตูดิโอ ซึ่งสามารถเพลิดเพลินได้ทุกที่

ที่ลองใช้งานมาจริง ๆ ก็ต้องยอมรับว่าเสียงที่ได้จากหูฟังตัวนี้ยอดเยี่ยมเอามาก ๆ ใครที่ชอบฟังเพลงผ่านหูฟัง TWS แล้วอยากได้เสียงระดับสตูดิโอรุ่นนี้ตอบโจทย์มาก ๆ มีโหมดให้เลือกเพิ่มเติมสำหรับการตั้งค่า 4 รูปแบบดังนี้

 • Standard: โหมดมาตรฐาน ใช้งานทั่วไป
 • Clear Voice: รายละเอียดเสียงนักร้องโดดเด่น ท่วงทำนองที่ก้องกังวานดึงดูดเสียงสัมผัสที่น่าฟัง
 • Mega Bass: เสียงเบสที่หนักแน่น ให้ดื่มด่ำไปกับดนตรีสดอันทรงพลัง
 • Clear High Pitch: เพิ่มเสียงความถี่ระดับสูงของเครื่องดนตรี สัมผัสถึงเสียงที่เคลียร์ใสและละเอียดอ่อน
รีวิว vivo TWS 2

Latency ต่ำ 88ms เล่นเกมได้เลย

ในเรื่องความหน่วงของหูฟัง vivo TWS 2 ANC มาพร้อมระบบ Bluetooth 5.2 พร้อมค่า Latency ที่ต่ำเพียง 88ms พร้อมการปรับแต่งแบบพิเศษที่ช่วยให้เราเล่นเกมได้อย่างไม่มีดีเลย์ ภาพไปยังไงเสียงตามแบบนั้น สายเกมมิ่งที่ต้องการหูฟังเสียงดี ๆ ใช้ฟังเพลงเยี่ยม เล่นเกมแจ่ม รุ่นนี้ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 29 ชม.

ปิดท้ายด้วยเรื่องแบตเตอรี่ vivo TWS 2 ANC มีแบตเตอรี่มาเพียงพอต่อการใช้งานอย่างมาก vivo เคลมว่าสามารถใช้งานได้นาน 4.1 ชม. เมื่อเปิดระบบตัดเสียงรบกวน ANC หรือหากปิดระบบ ANC แล้วจะใช้ได้นานถึง 7.3 ชม. กันเลย และยิ่งรวมกับเคสชาร์จที่สามารถชาร์จเข้ากับหูฟังได้อีกหลายรอบจะรวมสูงสุดเป็น 29 ชม. กันเลยครับ

รีวิว vivo TWS 2

สรุปแล้ว vivo TWS 2 ANC

สรุปแล้ว vivo TWS 2 ANC ก็เป็นหูฟัง TWS ระดับท็อปของ vivo ที่น่าสนใจมาก ๆ จัดฟีเจอร์และความสามารถระดับสูงสุดมาให้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 12.2 มม. ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม พร้อมระบบ ANC ตัดเสียงรบกวนที่ตัดเสียงภายนอกได้เป็นอย่างดี มีค่า Latency ที่ต่ำเพียง 88ms ใช้ดูหนังหรือเล่นเกมนี่ไม่ดีเลย์เลย ทั้งหมดนี้ก็น่าจะเพียงพอต่อความต้องการของใครที่อยากได้หูฟัง TWS คุณภาพเยี่ยมแล้วใช่ไหมล่ะครับ

ลองฟัง vivo TWS 2e

มาต่อกันที่รุ่นน้องอย่าง vivo TWS 2e ที่ภายนอกนั้นดีไซน์เหมือนกับรุ่นพี่เป๊ะ ๆ ในเรื่องความสะดวกสบายในการใส่ก็เหมือนกันด้วย ซึ่งเป็นข้อดีนะครับ รุ่นนี้เป็นแบบ In-Ear ก็จริงแต่ไม่อึดอัดหูแม้จะใส่ไปนาน ๆ ก็ตาม และด้วยความที่เป็น In-Ear ก็ช่วยให้ความแน่นนั้นมีมากกว่าแบบทั่วไป เวลาฟังเพลงเสียงที่ได้ก็จะกระจายไปทั่วหูไม่ดังออกภายนอก

ลองฟัง vivo TWS 2e

ในเรื่องไดรเวอร์ก็เป็นแบบไดนามิกขนาด 12.2 มม. เท่ากันเพราะฉะนั้นคุณภาพเสียงอย่างที่บอกไปครับยอดเยี่ยมดีจริง ๆ มีโหมดการตั้งค่ามาให้เลือก 4 แบบเช่นเดียวกันคือ Standard, Mega Bass, Clear Voice และ Clear High Pitch ครับ

จุดแตกต่างที่ vivo TWS 2e ไม่มีเหมือน vivo TWS 2 ANC ก็คือระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation นั่นเอง ทำให้เวลาเราฟังเพลงที่มีสภาพแวดล้อมภายนอกดังมาก ๆ อาจจะมีกลบเสียงเพลงของเราไปบ้าง แต่อย่างที่บอกไปว่าหูฟังสไตล์ In-Ear นั้นช่วยเรื่องเสียงหลุดลอดไปได้เยอะ ถ้าใช้ในสภาวะปกติก็ถือว่ายอดเยี่ยมเลย

ลองฟัง vivo TWS 2e

ส่วนเรื่องคุยโทรศัพท์ vivo TWS 2e นั้นมีไมโครโฟนมาด้วยกัน 2 ตัว ช่วยในเรื่องการตัดเสียงรบกวนเวลาสนทนาได้ดี มั่นใจได้เลยว่าคู่สายจะได้ยินเสียงของเราได้ชัดเจนครับ

และเรื่องเล่นเกมแม้ vivo TWS 2e จะไม่ได้มีค่า Latency หรือความหน่วงระดับต่ำ 100 แต่ก็ยังให้มาน้อยเพียง 117ms เท่านั้นในการเล่นเกมหรือดูหนังก็พอจะมีความดีเลย์ตามภาพอยู่นิดหน่อย (ย้ำว่านิดเดียวเท่านั้น) คือยังสามารถใช้เล่นเกมได้แบบไม่เสียอารมณ์แน่นอนครับ

และเรื่องแบตเตอรี่ก็ไม่ต้องห่วงพอไม่มีระบบตัดเสียงรบกวนมาให้การใช้งานจึงเต็มรูปแบบ หูฟังอย่างเดียวใช้งานได้ยาวนานถึง 7.3 ชม. และเมื่อรวมกับเคสชาร์จแล้วบอกเลยว่าสูงถึง 30 ชม. เรียกว่าใครที่ชอบใช้หูฟังกันยาว ๆ ไม่อยากชาร์จเติมบ่อย ๆ รุ่นนี้หายห่วงเลยล่ะครับ

ลองฟัง vivo TWS 2e

สรุปแล้ว vivo TWS 2e

สรุปแล้ว vivo TWS 2e ก็เหมือนเป็นอีกร่างของ vivo TWS 2 ANC ที่ตัด ANC ออกไป ความสามารถหลัก ๆ อย่างไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม. หรือรูปแบบเสียงชั้นยอดยังอยู่ครบ ค่า Latency ที่เพิ่มขึ้นนิดหน่อยก็ไม่ได้ส่งผลจนรู้สึกเป็นข้อเสีย และแบตเตอรี่ที่อึดใช้งานรวมกันได้กว่า 30 ชม. ก็ยังเป็นอีกจุดเด่นของรุ่นนี้ด้วย รวม ๆ แล้วใครที่ชอบการฟังเพลงด้วยคุณภาพระดับ DEEP-HD แต่ไม่ได้ซีเรียสเรื่องระบบตัดเสียงรบกวนมากนัก ขอแค่เป็นทรง In-Ear ที่กระชับหูเป็นพอ vivo TWS 2e ก็ยังตัวเลือกที่น่าเล่นไม่แพ้กันครับ

ลองฟัง vivo TWS 2e

ราคา vivo TWS 2 Series

สำหรับราคาของ vivo TWS 2 Series มีดังนี้ครับ

 • vivo TWS 2 ANC ราคา 2,999 บาท
 • vivo TWS 2e ราคา 2,499 บาท

ทั้ง 2 รุ่นมีให้เลือก 2 สีคือ Starry Blue และ Moonlight White ครับ

ลองฟัง vivo TWS 2e

สรุปแล้ว “นี่คือสองหูฟัง TWS ที่คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด”

สรุปให้เลยละกันครับ รีวิว vivo TWS 2 Series ทั้ง 2 รุ่นนี้ออกมาตอบโจทย์คนที่รักในเสียงเพลง อยากได้หูฟังที่ครบเครื่องทั้งพลังเสียงและฟีเจอร์ ชอบในทรง In-Ear ที่ให้ความแน่นกระชับ คุณภาพเสียงต้องมาก่อนขอเบสแน่น ๆ ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานไม่ต้องคอยชาร์จบ่อย ๆ 2 รุ่นนี้คือคำตอบที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะครับ ส่วนตัวเลือกระหว่าง 2 รุ่นนี้ก็ง่าย ๆ ครับอยากได้รุ่นที่รองรับระบบตัดเสียง ANC ด้วยไป vivo TWS 2 ANC หรือไม่ซีเรียสขอประหยัดงบมาอีกหน่อยก็มี vivo TWS 2e เป็นตัวเลือกครับ!

ติดตามช่องทางการจัดจำหน่ายได้ที่ vivo Official Shop ได้ทั้งบน Lazada, Shopee และ JD Central

กำลังฮอต

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก