Connect with us

IT News

เตรียมเข้าไทย! vivo จ่อเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ เทียบโมเดล S12 series ที่ ‘ลิซ่า-ฮ่าวหรัน-สวี่คุน-แจ็คสัน’ เป็นพรีเซนเตอร์ในจีน

Published

on

เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ทุ่มทุนดึงตัว 4 ไอดอลชื่อดังแห่งยุคขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์และ Brand Spokesperson ของสมาร์ตโฟน vivo ในประเทศจีน ทั้ง ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไอดอลสาวมากความสามารถขวัญใจชาวไทย ‘แจ็คสัน หวัง’ (Jackson Wang) นักร้องหนุ่มสุดฮอตศิลปินบอยแบนด์วง GOT7 หลิว ฮ่าวหรัน (Liu Haoran) นักแสดงหนุ่มแดนมังกรเจ้าของรางวัลคุณภาพ รวมทั้ง ช่าย สวี่คุน (Cai Xukun) ไอดอลหนุ่มที่เดบิวต์จากรายการ Idol Producer มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสมาร์ตโฟน vivo S12 ซีรีส์ รุ่นล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวในเมืองจีนไปหมาดๆ สร้างปรากฏการณ์ความปังและสร้างกระแสบนโซเชียลมีเดียไปทั่วโลกโดยเฉพาะในจีน รวมถึงประเทศไทยด้วย

ครั้งนี้ vivo ประเทศไทย เตรียมเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนๆ ชาวไทย ด้วยสมาร์ตโฟน vivo รุ่นใหม่ ซึ่งคาดว่าจะเป็นโมเดลที่คล้ายกับรุ่นที่ทั้ง 4 ไอดอลเป็นพรีเซนเตอร์ในประเทศจีน โดยสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวอาจจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยภายใต้ชื่อรุ่น ‘vivo V23 5G’ ที่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์กล้องหน้าคู่ความละเอียดสูง 50MP และ8MP และฟีเจอร์ Dual Tone Spotlight Selfie เอาใจสายชอบถ่ายเซลฟี ให้ภาพเซลฟีออกมาคมชัดดูเป็นธรรมชาติในทุกสภาพแสง พร้อมกับดีไซน์พรีเมียมบางเบาเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ และอาจจะมาพร้อมกับสีทองแบบใหม่ ‘Sunshine Gold’ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

ต้องมารอติดตามกันต่อไปว่า พรีเซนเตอร์ vivo V23 5G ที่จ่อจะเปิดตัวในประเทศไทยจะเป็นใคร จะปังเหมือนที่เมืองจีนและจะใช่คนที่คิดไว้หรือไม่ และ vivo V23 5G จะเข้ามาในไทยเมื่อไหร่ มาร่วมลุ้นและติดตามอัปเดตข้อมูลอย่างใกล้ชิดได้ที่ เฟซบุ๊ก vivo Thailand

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Should you buy an iPhone 11 in 2022 Should you buy an iPhone 11 in 2022
Apple News2 ชั่วโมง ago

ควรซื้อ iPhone 11 ในปี 2022 หรือไม่

iPhone 11 ยังน่าซื้อ...

IT News3 ชั่วโมง ago

JD CENTRAL ส่งแคมเปญรับความปัง “ช้อปตรุษนี้มีแต่เฮง!” ต้อนรับตรุษจีนปีเสือ ยกทัพสินค้าแบรนด์ดัง เอาใจเหล่านักช้อปพร้อมลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 80%

§  พบกับสิ...

IT News3 ชั่วโมง ago

โดดเด่นระดับโลก “ห้างเซ็นทรัล สาขา เซ็นทรัลเวิลด์” ห้างของคนไทย ติด Top 10 จาก 30 อันดับ ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดของโลก ในปี 2565

ห้างเซ็นทรัล ในเครือ...

AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022
Apple News5 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2, 3 และ AirPods Pro ซื้อรุ่นไหนดี เดือนมกราคม 2022

ราคา AirPods 2, AirP...

Apple News5 ชั่วโมง ago

Apple ปล่อยอัปเดท iOS 15.4 Public Beta ทุกคนติดตั้งทดสอบใช้งานปลดล็อคหน้าจอตอนใส่แมสได้แล้ว

หลังจากที่ Apple ได้...