ติดตามพวกเรา

Android News

ส่องโปรโมชั่นเด็ด Vivo ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ของแถมจัดเต็มที่นี่ที่เดียว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

Thailand Mobile Expo 2019 งานมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่หลายคนรอคอยได้เริ่มขึ้นแล้ว และครั้งนี้ Vivo ได้ขนทัพสมาร์ทโฟนหลายรุ่น และของแถมแบบจัดเต็มมาให้ทุกคนต้องเรียกว่าขนกลับบ้านกันแทบไม่ไหวอย่างแน่นอน

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

ก่อนเลยต้องไปส่องของแถมกันก่อนว่ามีอะไรบ้าง โดยลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนจาก Vivo ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Vivo V15 Pro, V15, V11, V11i, Y17, Y93, Y91C จะได้ร่วมลุ้นสร้อยคอทองคำ และเที่ยวบินในประเทศ พร้อมของแถมอื่นๆ อีกมากมาย เช่น กระเป๋าเป้, กระเป๋าล้อลาก, บัตร Privilege Card, Gift Set Box, แก้วน้ำ, ลำโพงบลูทูธ ภายในบูธ Vivo เท่านั้น

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

Vivo V15 Series สมาร์ทโฟนพรีเมียมระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Vivo ที่ตอกย้ำถึงนวัตกรรมด้านการดีไซน์และชูจุดเด่นกล้องถ่ายรูปที่เหนือกว่า ในดีไซน์ที่แตกต่างด้วยกล้องหน้าเลื่อนได้แบบอัตโนมัติ (Elevating Front Camera)

Vivo V15Pro แรม 8GB + 128GB ราคา 14,999 บาท และแรม 6GB + 128GB ราคา 13,999 บาท รับฟรี Gift Box, บัตร Privilege Card, ฟิล์มกระจก, กระเป๋าเป้ และกระเป๋าล้อลาก

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

Vivo V15 ราคาพิเศษ 9,999 บาท จากราคาปกติ 10,999 บาท รับฟรี Gift Box, บัตร Privilege Card, ฟิล์มกระจก, กระเป๋าวีโว่ และกระเป๋าล้อลาก

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

Vivo Y17 สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผล 6.35 นิ้ว Halo FullView Display โดดเด่นด้วยกล้องหลัง 3 ตัวที่มี AI ช่วยให้การถ่ายออกมาสวย และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh ชาร์จไวไม่ต้องรอนาน

Vivo Y17 ราคา 6,999 บาท รับฟรี Gift Box, บัตร Privilege Card, กระเป๋าวีโว่ และกระเป๋าเป้

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

Vivo V11 สุดยอดสมาร์ทโฟนระดับกลางที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจาก Vivo ด้วยระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอ และมีระบบ AI ช่วยให้การใช้งานง่ายยิ่งขึ้น รวมไปถึงกล้องที่มีความฉลาดที่จะทำให้การถ่ายภาพทุกสถานการณ์นั้นง่ายกว่าที่เคย

Vivo V11 ราคาพิเศษ 10,999 บาท จากราคาปกติ 13,999 บาท รับฟรี Gift Box, บัตร Privilege Card, ลำโพงบลูทูธ, แก้วน้ำ และกระเป๋าเป้

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

Vivo V11i สมาร์ทโฟนคู่แผงของ V11 ที่เปิดตัวพร้อมกัน ซึ่งมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตา ดีไซน์ตัวเครื่องแบบไล่เฉดสีสวยงาม และกล้องถ่ายรูปเทคโนโลยี AI ที่จะทำให้การถ่ายภาพออกมาสวยได้ง่ายมากขึ้น

Vivo V11i ราคาพิเศษ 7,999 บาท จากราคาปกติ 8,999 บาท รับฟรี Gift Box, บัตร Privilege Card, ลำโพงมาสคอต, แก้วน้ำ และกระเป๋าเป้

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

Vivo Y93 สมาร์ทโฟนแบตอึด ราคาประหยัด มาพร้อมกล้องหลังคู่ หน้าจอแสดงผลแบบ Water Drop และปลดล็อคหน้าจอได้ง่ายๆ ด้วยระบบ Face Unlock

Vivo Y93 ราคา 4,999 บาท รับฟรี Gift Box และบัตร Privilege Card

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

Vivo Y91C สมาร์ทโฟนหน้าจอ Halo FullView Display ให้มุมมองในการใช้งานที่มากขึ้นกว่าหน้าจอทรงรอยบากแบบเก่า และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4030mAh ช่วยให้ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ยาวนาน

Vivo Y91C ราคา 3,999 บาท รับฟรี Gift Box และบัตร Privilege Card

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

Vivo V15 สี Blossom Pink Limited Edition มาพร้อมกับตัวเครื่องสีโทนสีชมพูอ่อนๆ ที่ให้ความรู้สึกออนโยนเหมือนดอกไม้ โดยตัวเครื่องจะไล่เฉดสีที่เข้มจากพื้นที่ส่วนล่างขึ้นไปโทนสีอ่อน ทำให้ตัวเครื่องดูมีความสวยงามและดูหรูหรา

Vivo V15 สี Blossom Pink Limited Edition ราคา 10,999 บาท รับฟรี NARS Afterglow Lip Balm มูลค่า 1,090 บาท สำหรับ 1,000 ท่านแรกเท่านั้น

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019 Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019 Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

มาที่บูธ Vivo ไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับของแถมจากดีลเลอร์ต่างๆ ที่ขนกันมาหลายสิบอย่างเลยทีเดียว เห็นรายการของแถมงานนี้แล้ว อย่าลืมพาเพื่อนและเตรียมรถไปขนกลับบ้านกันด้วยนะ

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

ลูกค้าบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรี ผ่อนสบายๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และบัตร First Choice สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน ตามเงื่อนไขของแต่ละบัตร

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

ลูกค้าบัตรเครดิตของธนาคาร UOB ผ่อนสบายๆ 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน สำหรับใครที่มีบัตร UOB Cash Plus และบัตร UOB ทุกประเภทผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และไทยพาณิชย์ สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ตามเงื่อนไขของแต่ละบัตร

 

Vivo Promotion Thailand Mobile Expo 2019

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน Vivo (รุ่น V15Pro, V15 หรือ Y17) ภายในงาน มีสิทธิ์ลุ้นเป็น 20 ผู้โชคดี ได้ใกล้ชิด และรับของขวัญสุดพิเศษ Exclusive คลิปวิดิโอเฉพาะคุณกับ “เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” และพบกับกิจกรรมพิเศษจาก “เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” ได้ที่บูธ Vivo (PL5) วันที่ 2 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

Android News

realme C3 สมาร์ทโฟน 3 เลนส์ เกมแรง เตรียมวางจำหน่าย 22 กุมภาพันธ์นี้ ทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในราคาสุดคุ้ม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

 

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ หลังส่งสมาร์ทโฟนน้องใหม่ล่าสุดในตระกูล C Series อย่าง realmeC3  ออกมาและได้วางจำหน่ายที่แรกผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีด้วยสเปคที่มาพร้อมกับคุณภาพ ในราคาเกินคุ้ม ล่าสุด realme C3 พร้อมแล้ว ที่จะวางจำหน่ายผ่านช่องทางออฟไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เมื่อซื้อพร้อมแพคเกจสุดคุ้มจากเครือข่ายมือถือคุณภาพ AIS, TrueMove H และ dtac ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,499 บาท จากราคาปกติ 3,999 บาท โดย AIS และ TrueMove H  จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 3 มีนาคมเป็นต้นไป

สำหรับ realme C3 ยังวางจำหน่ายที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ในราคาเพียง 3,999 บาท พิเศษ ซื้อrealme C3 ทุกช่องทาง รับความจุเพิ่มเป็น 3 +  64 GB*  จนกว่าของแถมจะหมด

realme C3 มาพร้อมกับสเปคสุดคุ้มค่าดังนี้

  • หน้าจอ Mini – drop แบบหยดน้ำ ขนาดหน้าจอ 6.5 นิ้ว ลดพื้นที่กล้องหน้าลงกว่า 30.9% เพิ่มประสบการณ์มองเห็นได้มากยิ่งขึ้น
  • มาพร้อมกับดีไซน์ Sunrise มีทั้งหมด 2 สีได้แก่ Frozen Blue  และ สี Blazing Red
  • สมาร์ทโฟนรุ่นแรกในไทยที่มีชิปเซ็ต MediaTek Helio G70 Octa-Core ขนาด 12nm ความเร็ว 2.0GHz เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานลื่นไหลมากกว่าที่เคย
  • แบตเตอรี่ทรงพลัง 5000 mAh พร้อมเทคโลยี reverse charging โอนถ่ายแบตเตอรี่ให้คุณใช้งานได้ทั้งวัน
  • กล้องหลัง 3 เลนส์

o   เลนส์หลัก ความละเอียด 12MP ค่ารูรับแสง F1.8

o   เลนส์ Macro ความละเอียด  2MP ค่ารูรับแสง F2.4 ระยะโฟกัส 4 เซนติเมตร

o   เลนส์ Portrait ความละเอียด 2MP ค่ารูรับแสง F2.4

  • realme C3 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับ realme UIภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android 10 พัฒนาภาพเคลื่อนไหวแอนิเมชั่นให้รวดเร็วและไหลลื่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ห้ามพลาด realme C3 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมคุณภาพในราคาเกินคุ้ม เป็นเจ้าของพร้อมกันได้แล้ววันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH/

อ่านต่อ...

Android News

Samsung Galaxy Z Flip เปิดตัวแรง! SOLD OUT ในรอบพิเศษ ก่อนวางขายจริง 6 มีนาคม นี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ซัมซุง การันตีกระแสความฮอตของสมาร์ทโฟนพับได้อีกครั้ง หลังเปิดจำหน่ายรอบพิเศษเพียง 1 วันก็ขายหมดอย่างรวดเร็ว สำหรับ Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนพับได้โฉมใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ด้วยดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวและทันสมัยบนนวัตกรรมจอกระจบพับได้เป็นครั้งแรก ทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้กลายเป็นที่จับตามองของผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีและแฟชั่น สะท้อนกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้บริโภคชาวไทย โดยซัมซุงเตรียมวางขาย Galaxy Z Flip อย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

จากการพูดคุยกับลูกค้ากลุ่มแรก ต่างชื่นชอบในดีไซน์ที่โดดเด่นของ Galaxy Z Flip สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส อีกทั้งสมาร์ทโฟนพับได้ยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่แปลกใหม่ และไม่พลาดที่จะรีบเป็นเจ้าของเป็นกลุ่มแรกในวันนี้

Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนพับได้โฉมใหม่ ตอบโจทย์ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวและนวัตกรรมล่าสุดจากซัมซุง ดีไซน์จอพับของ Galaxy Z Flip ได้เปิดประสบการณ์ใหม่อย่างสิ้นเชิง สามารถถ่ายภาพเซลฟี่และ VLOG ไปจนถึงชมคอนเทนต์ต่างๆ ได้แบบแฮนด์ฟรี อีกทั้งเมื่อพับแล้วจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่เมื่อกางออกจะพบกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว เฉดสีที่ทันสมัยและดีไซน์โค้งมนเรียบหรู ทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้กลายเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มแห่งยุค ช่วยเพิ่มสีสันและสไตล์ให้กับผู้ใช้งาน สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมชกับเครื่องแต่งกายในแต่ละวันได้สนุกยิ่งขึ้น

สำหรับท่านใดที่พลาด 200 เครื่องแรกไป ซัมซุงเตรียมวางจำหน่าย Galaxy Z Flip อย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ที่ Samsung Experience Store, Samsung Online Shop และผู้ให้บริการเครือข่าย มาในสีม่วง Mirror Purple และสีดำ Mirror Black ในราคา 44,900 บาท สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxy-z-flip

อ่านต่อ...

Android News

Vivo ประกาศการอัปเดท Funtouch OS 10 เกิดความล่าช้าเพราะการระบาดของไวรัส COVID-19

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ระบาดของไวรัส COVID-19 นั้นยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ล่าสุด แผนการของ Vivo ที่จะปล่อยอัปเดท Funtouch OS 10 ระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ของแบรนด์ก็ต้องล่าช้าตามไปด้วยเหมือนกัน

สำหรับ Funtouch OS 10 มีแผนจะปล่อยตัวทดสอบในเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่ก็ต้องล่าช้าเพราะเหตุข้างต้น โดยตอนนี้ Vivo ตั้งเป้าจะปล่อยทดสอบ Funtouch OS 10 Public beta ให้กับรุ่น NEX 3, NEX 3 5G, NEX S, NEX Dual Display, X27 และ X27 Pro อย่างช้าที่สุดในเดือนมีนาคมนี้ และจะประกาศอีกครั้งให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ที่จะได้ทดสอบเช่นกัน

Funtouch OS 10 นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างจากรุ่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นไอคอน, อนิเมชั่นการเคลื่อนไหวของ UI, วอลเปเปอร์ และแสงขอบหน้าจอ (Edge Lightning) รวมไปถึงการใช้พื้นฐานของ Android 10 ด้วยเช่นกัน

ที่มา : playfuldroid, Vivo (Weibo)

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ที่แล้ว

ทำไมต้องอัปเดต EMUI 10 ? เผยเบื้องหลังการสร้างสรรค์ EMUI 10 ของสมาร์ทโฟนหัวเว่ย ที่สร้างนิยามใหม่ของสมาร์ทไลฟ์สไตล์ในทุกจังหวะชีวิต

ทุกวันนี้ชีวิตประจำว...

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ที่แล้ว

HUAWEI MediaPad M6 แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพ และ HUAWEI Y7p สมาร์ทโฟน 4 กล้องสุดคุ้ม วางจำหน่ายทั่วประเทศ 21 ก.พ. เป็นต้นไป

HUAWEI MediaPad M6 แ...

Apple News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

โปรใหม่สุดพิเศษ กับ AIS XTREME Deal แพ็กเกจค่าเครื่องพร้อมค่าโทรและเน็ตในบิลเดียว ให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ได้ง่ายๆ เดือนละ 1,510.- นาน 24 เดือน

โปรแรงๆ แจ้งกันด่วนๆ...

Android News19 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme C3 สมาร์ทโฟน 3 เลนส์ เกมแรง เตรียมวางจำหน่าย 22 กุมภาพันธ์นี้ ทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในราคาสุดคุ้ม

  realme แบรนด์...

Android News19 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung Galaxy Z Flip เปิดตัวแรง! SOLD OUT ในรอบพิเศษ ก่อนวางขายจริง 6 มีนาคม นี้

ซัมซุง การันตีกระแสค...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง