ติดตามพวกเรา

Android News

Vivo NEX S ได้รับการอัพเดท Android 9 Pie แล้ว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ถ้าใครนึกถึงสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอแสดงผลแบบ Full View Screen และกล้องถ่ายรูปแบบ Pop Up Selfie รุ่นแรกๆ เชื่อว่าทุกคนก็จะนึกถึงสมาร์ทโฟนในตระกูล Vivo NEX แน่นอน ถ้าย้อนกลับไปไม่นานนี้สมาร์ทโฟน Vivo NEX A ก็เพิ่งได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์ให้เป็น Android 9 Pie เอง

ตอนนี้ผู้ใช้งานในประเทศอินเดียได้ออกมารายงานว่า Vivo NEX S ก็ได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์ใหม่เช่นกัน โดยเป็นการอัพเดทแบบ OTA ขนาดไฟล์ 3.24GB ซึ่งถือว่าเป็นขนาดไฟล์ที่ใหญ่มาก ผู้ใช้งานควรเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ก่อนทำการอัพเดท

แน่นอนสิ่งที่เพิ่มเข้ามาในซอฟต์แวร์ใหม่นี้ทำให้ Vivo NEX S รันบนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie พร้อมกับมีการปรับปรุงการและแก้ไขในส่วนต่างๆ ของสมาร์ทโฟนให้มีการใช้งานที่ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานให้กับผู้ใช้ได้ดีขึ้น

ผู้ใช้งาน Vivo NEX S ที่ได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์ใหม่นี้แล้วจะสามารถใช้งานฟีเจอร์ system-wide dark mode ควบคู่ไปกับการปรับปรุงภาพและไอคอน นอกจากนี้ยังมีแบบอักษรแบบใหม่เพิ่มเข้ามาในระบบ รวมถึงภาพพื้นหลังและภาพเคลื่อนไหวใหม่

ที่มา gsmarena

Android News

หลุดคะแนนรุ่นสานต่อ Vivo NEX 3 5G บน Geekbench ใช้ Snapdragon 865

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Vivo NEX 3 5G นั้นเปิดตัวมาตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2019 ด้วยหน่วปยระมวลผล Snapdragon 855+ ล่าสุด มีโมเดล V1950A ที่น่าจะเป็นรุ่นสานต่อความสำเร็จของ NEX 3 ปรากฏบน Geekbench ด้วย Snapdraogn 865

รุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับ RAM 8GB และรันบน Android 10 โดยคาดว่าจะครอบทับด้วย Funtouch OS 10 โดยคะแนนก็ถือว่าทำในระดับที่ดีมากที่ Single-core 921 คะแนน และ Multi-core 3,369 คะแนน

อย่างไรก็ตาม เราก็ต้องรอดูกันครับว่า Vivo รุ่นเรือธงตัวถัดไปจะเป็นรุ่นอะไร แต่หลุดมาขนาดนี้เราก็น่าจะได้ทราบกันเร็วๆ นี้แน่นอน

ที่มา : mysmartprice

อ่านต่อ...

Android News

ยืนยัน! HUAWEI P40 series จะเปิดตัววันที่ 26 มีนาคมนี้ ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ Huawei ได้เปิดตัวอุปกรณ์ต่างๆ ภายในงานเมื่อคืนนี้ ทาง Richard Yu ซีอีโอคนสำคัญก็ยังยืนยันวันเปิดตัวของ P40 series ด้วยเช่นกัน โดยจะอยู่ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

สำหรับ P40 series มีข่าวหลุดที่ค่อนข้างเยอะพอสมควร ซึ่งน่าจะมีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ P40, P40 Pro และ P40 Premium Edition ที่สามารถซูม Optical ได้ 10 เท่า ขณะที่ตัว Pro จะสามารถซูม Optical ได้ 5 เท่า ควบคู่กับเลนส์หลัก 52 ล้านพิกเซล + เลนส์ Cine 40 ล้านพิกเซล และเลนส์ Telephoto 8 ล้านพิกเซล ส่วนรุ่นเล็กสุดจะสามารถซูม Optical ได้ 3 เท่า

นอกจากนี้ ทั้ง 3 รุ่นข้างต้นยังรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6+ ที่สามารถให้การดาวน์โหลดสูงสุด 1,200 Mbps และรองรับ 5G Dual-Mode อีกด้วย

ที่มา : GSMArena

อ่านต่อ...

Android News

Huawei เปิดราคาไทย Mate 30 Pro 5G สมาร์ทโฟน 4 เลนส์กล้องเทพ เริ่มต้นเพียง 17,990 บาทเมื่อซื้อผ่านผู้ให้บริการ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ HUAWEI Mate 30 Pro 5G ได้เปิดตัวในไทยไปเมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา แต่เป็นรุ่น 4G ล่าสุด ในฝั่งของไทยก็ได้นำรุ่น 5G มาวางจำหน่ายแล้วเรียบร้อย โดยราคามีตามนี้เลยครับ

HUAWEI Mate 30 Pro 5G (RAM 8GB + ROM 256GB) เปิดราคาที่ 31,990 บาท โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มีนาคมนี้ โดยรุ่นนี้ก็รองรับเครือข่าย 5G ในไทยทั้งหมด

แต่หากซื้อผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายในไทยทั้ง AIS, Truemove H หรือ DTAC จะเริ่มต้นที่ราคาเพียง 17,990 บาทเท่านั้น ใครที่สนใจก็ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง