เผยสเปค Vivo iQOO จากข้อมูลการรับรองของหน่วยงานจีน TENAA

เป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจเพราะตั้งแต่มีการเปิดตัวแบรนด์  iQOO ออกมามีการคาดหมายว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจซึ่งในช่วงเวลาแรกนั้นคาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนแบบพับเก็บได้

แต่อีกไม่นานเราก็ได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อีกครั้งซึ่งมันไม่ใช่อย่างที่คิด สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไม่ใช่สมาร์ทโฟนพับเก็บได้ แต่ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับสเปกของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้บ่งชี้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ

vivo iQOO specs arrive on TENAA

โดยทาง iQOO นั้นได้เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ในวันที่ 1 มีนาคมซึ่งล่าสุดมีข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ชัดเจนขึ้นจากเว็บไซต์ TENAA โดยสมาร์ทโฟนที่ผ่านการรับรองนั้นมีหมายเลขรุ่น V1824BA และ V1824A มีหน้าจอ 6.41 นิ้ว AMOLED ความละเอียด Full HD+

นอกจากนี้ก็ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 แรมจะมีขนาดให้ 3 ขนาดคือ 6GB, 8GB และ 12GB และมีหน่วยความจำภายใน 128GB ขณะที่หน่วยความจำภายใน 256GB น่าจะคู่กับแรมขนาด 8GB และ 12GB

ด้านหลังมีกล้องถ่ายรูป 3 ตัว มีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องถ่ายรูปตัวสุดท้ายมีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล โดยมีเลนส์ depth sensor ส่วนกล้องถ่ายรูปด้านหน้านั้นมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ความจุ 3,920mAh พร้อมทั้งระบบการชาร์จแบบเร็ว 44 วัตต์

ที่มา gsmarena