โปรโมชั่นเพียบ! Vivo ฉลองเปิด Brandshop ใหม่ ณ ศูนย์การค้า พารากอน ชั้น 4

Vivo Brandshop Siamparagon

Vivo ฉลองเปิด Brandshop ใหม่ ณ ศูนย์การค้า พารากอน (ฝั่ง Power Mall ชั้น 4) โดยจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้กับ 10 ท่านแรก ที่ซื้อ Vivo SmartPhone พิเศษเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Vivo Y17 , V15 Pro , V15 แถมฟรี กระเป๋าเดินทางสุดหรู + กระเป๋าเป้ + ประกันตัวเครื่อง 2 ปี พิเศษเฉพาะวันงานวันเดียวเท่านั้น

 

Vivo Brandshop Siamparagon

ในงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหาร Vivo มาร่วมฉลองเปิด Brandshop ใหม่ด้วย บรรยากาศเป็นอย่างสนุกสนานและท่ามกลางแฟนๆ ที่มารอดูมินิคอนเสิร์ต

 

Vivo Brandshop Siamparagon

พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Vivo Series V ของแถมสุดคุ้มยิ่งกว่า รับบัตร Privilege Card ประกันหน้าจอแตก ไม่จำกัดจำนวนครั้งเป็นระยะเวลาถึง 1 ปี และภายในงานรุ่นที่จะวางจำหน่ายจะมีรุ่น Vivo Y91C, Y93, Y17,
V15Pro, V15 ทุกรุ่นภายในงานลูกค้าจะได้รับของแถมสุดพิเศษ คือ กระเป๋าเป้ + ประกันตัวเครื่อง 2 ปีทุกรุ่น +
ของแถมพิเศษตามโปรโมชั่นของแต่ละรุ่นอีกมากมาย

 

Vivo Brandshop Siamparagon

กระเป๋าล้อลาก ขนาดใหญ่กำลังพอดี แถมฟรีเมื่อซื้อ Vivo V15Pro

 

Vivo Brandshop Siamparagon

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Vivo Y17 สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผล 6.35 นิ้ว Halo FullView Display โดดเด่นด้วยกล้องหลัง 3 ตัวที่มี AI ช่วยให้การถ่ายออกมาสวย และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh ชาร์จไวไม่ต้องรอนาน รับฟรีทันทีกระเป๋าเป้ ซึ่งกระเป๋าตัวนี้มีขนาดใหญ่พอสมควร ใส่ของได้เยอะ เหมาะสำหรับใส่ของเวลาเดินทางไปทริปหรือท่องเที่ยว ใบเดียวเก็บได้ครบ

 

Vivo Brandshop Siamparagon

พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตของทุกธนาคาร รับส่วนลดค่าเครื่องทันที 5% และผ่อนสบายๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือนตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร

 

Vivo Brandshop Siamparagon

บัตรเครดิต KTC รับเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และบัตรอื่นๆ ตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร

 

Vivo Brandshop Siamparagon

ลูกค้าสยามพารากอนสามารถนำคูปองส่วนลดที่ร่วมรายการมาใช้ซื้อสมาร์ทโฟน Vivo ได้ และผู้ถือบัตร SCB M Speedy Cash ผ่อน 0% นานสูงสุด 18 เดือน

 

Vivo Brandshop Siamparagon

สำหรับลูกค้าพารากอนเมื่อซื้อสินค้าในแผนก Gourmet Market และ Home Fresh Mart ครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท เพื่อนำมาซื้อสมาร์ทโฟนของ Vivo ราคาตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปได้ เรียกว่าได้สมาร์ทโฟนที่ถูกใจและได้ของกินกลับบ้านไปด้วย โดยโปรโมชั่นนี้ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน – 14 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

 

Vivo Brandshop Siamparagon

ลูกค้าที่ซื้อ Vivo ทุกรุ่น สอบถามโปรโมชั่นและของแถมเพิ่มเติมได้จากพนักงานในร้าน

 

Vivo Brandshop SiamparagonVivo Brandshop Siamparagon Vivo Brandshop Siamparagon Vivo Brandshop Siamparagon Vivo Brandshop Siamparagon

ภายในงานมีมินิคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้สนุกกันอีกด้วยกับกับ คุณตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ซึ่งงานนี้มีแฟนๆ มารอต้อนรับเป็นจำนวนมาก

 

Vivo Brandshop Siamparagon

ปิดท้ายงานเปิดตัว Vivo Brandshop อย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4 ด้วยภาพถ่ายร่วมกันของผู้บริหารจากทาง Vivo และคุณตู่ ภพธร

 

Vivo Brandshop Siamparagon

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นโดนๆ จาก Vivo ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดที่ Brandshop ใหม่ ณ ศูนย์การค้า พารากอน ชั้น 4 อย่าลืมแวะไปกันนะครับ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/VivoThailand/