Connect with us

IT News

พาชม “vivo Bangkok” vivo Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ณ สยามพารากอน

Published

on

vivo ประเทศไทยเปิดตัว Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้า สยามพารากอน ภายใต้แนวคิด “ความสุขของมนุษย์” (Joy of Humanity) ที่ให้ผู้เข้ามาใช้บริการได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพและยังได้รับความรื่นรมย์ทางสุนทรียศาสตร์ พร้อมส่งมอบประสบการณ์อย่างครบวงจรให้ vivo fans ชาวไทยอีกด้วย

และแน่นอนเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่แบบนี้เราก็ไม่พลาดไปเก็บบรรยากาศงานเปิดตัวแบบ Grand Opening มาฝากกันด้วยครับ น่าสนใจแค่ไหนติดตามได้จากบทความนี้เลยครับ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่ารอบที่เราไปมาเป็นงาน Grand Opening จริง ๆ มีพรีเซนเตอร์ชื่อดังของ vivo ประกอบด้วย วิน เมธวิน, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, หยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรัตน์ มาร่วมเปิดงานในวันนี้ด้วย ไหน ๆ ก็มากันครบแบบนี้แล้วเราก็เก็บภาพน่ารัก ๆ ของพรีเซนเตอร์ทั้ง 4 มาฝากกันด้วย

น้องวินกับชุด vivo V23 5G Special Gift Set

เอ้า…ให้ชมภาพพรีเซนเตอร์จนเพลินเลย ได้เวลามายลโฉม vivo Flagship Store แห่งแรกกันแล้วครับ ดีไซน์ของ vivo Bangkok ถูกออกแบบมาได้ทันสมัย พร้อมพาผู้ใช้งานก้าสเข้าสู่ประสบการณ์แห่งโลกอนาคตกับโซนต่าง ๆ อย่างลงตัวการใช้กระจกตกแต่งในหลาย ๆ ส่วนของตัวช็อปพร้อมกับภาพกราฟิกที่สวยงามช่วยฝันให้เราได้อารมณ์ในการเลือกซื้อสินค้าได้มากกว่าทุกที

เข้าไปที่โซนแรกเราจะพบกับตัวเครื่อง vivo X70 Series รุ่นท็อปสุดที่พร้อมทักทายแฟน ๆ เป็นโซนสาธิตที่ให้เราได้ทดลองตัวเครื่องจริงได้อย่างเต็มอิ่ม ที่นี่เขาใช้ที่ล็อกเครื่องแบบไร้สาย จึงทำให้เราลองเล่นเครื่องได้แบบไม่มีอะไรมายึดติดเลย สะดวกจะลองถ่ายรูป ลองน้ำหนักเครื่องจริงเวลาจับถือก็ดีกว่าติดสายเยอะครับ

ที่ vivo Bangkok มีพนักงานคอยให้ข้อมูลลูกค้าอย่างชำนาญและเป็นกันเอง ไม่ว่าจะปรึกษาปัญหาการใช้งานหรือสอบถามข้อมูลของผลิตภัณฑ์ก็ตอบได้หมด

เดินเข้าไปอีกหน่อยเราจะเจอกับสินค้าของ vivo มากมายที่วางอยู่ในแท่นหลากหลายรุ่นและข้อมูลสินค้าไม่ว่าจะสเปคหรือราคา ก็มีโชว์ขึ้นบนหน้าจอแสดงผลแบบ 3 มิติที่ด้านหลังเลย ทำให้บริเวณแท่นโชว์สินค้านั้นเรียบหรูและสบายตาครับ และเช่นเดียวกับโซนหน้าตัวเครื่องจะไม่มีสายยึดกับแท่นทำให้ลองได้อย่างเต็มที่ครับ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีโชว์ก็มีมากมายประกอบด้วย

  • vivo X70 Series
  • vivo V23 5G
  • vivo V23e 5G
  • vivo Y21
  • vivo Y21T
  • vivo Y33s
  • vivo Y15s
  • vivo Y21
  • vivo Y31
  • vivo Y76 5G

นอกจากนี้ภายในยังมีโซนอุปกรณ์เสริมของ vivo ทั้งชุดชาร์จ หูฟังไร้สาย อาทิ vivo TWS 2 ANC, vivo TWS 2e, vivo Wireless Sport รวมทั้งดีไวซ์จากแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำมากมาย ทั้ง Harman Kardon, B&O หรือ Bose ด้วยครับ

พวกเก้าอี้และชุดตกแต่งภายใน vivo Bangkok จะใช้เป็นเก้าอี้ไม้ขนาดใหญ่ออกแบบด้วยแนวคิดคลื่นเสียงให้เห็นถึงความเป็น “ความสุขของมนุษย์” ที่สอดรับเข้ากับบรรยากาศของโลกอนาคตได้อย่างลงตัวดีจริง ๆ ครับ

นอกจากโซนต่าง ๆ ภายใน vivo Bangkok นี้แล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นมากมายต้อนรับ Grand Opening นี้ด้วย เราเก็บข้อมูลมาฝากติดตามได้จากโปรโมชั่นด้านล่างนี้เลยครับ

นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น vivo เผยว่าในอนาคต vivo Bangkok วีโว่ แฟลกชิป สโตร​์แห่งนี้จะทยอยอัปเดตปลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่และล้ำสมัยให้ผู้บริโภคได้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างครบวงจรก่อนใครอีกด้วยครับ

vivo Bangkok วีโว่ แฟลกชิป สโตร​์ แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดบริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน แล้วอย่าลืมเวลามาสัมผัสประสบการณ์อันล้ำสมัยที่ไม่เหมือนใครนี้กันนะครับ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอัปเดตข้อมูลล่าสุดได้ที่ Facebook vivo Thailand

กำลังฮอต

Featured22 ชั่วโมง ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured2 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured2 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured4 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

วิธีซื้อวัน-AIS-เติมวัน วิธีซื้อวัน-AIS-เติมวัน
How To2 ชั่วโมง ago

วิธีซื้อวัน AIS เติมวัน แถมได้โทรฟรี แพ็กเสริม วันทูคอล อัปเดทใหม่ปี 2022

วิธีซื้อวัน AIS เติม...

IT News2 ชั่วโมง ago

แกร็บฟู้ด ส่งแคมเปญใหม่ “ปาก-กฎการณ์คุ้ม 4 ต่อ” ขนทัพอินฟลูเอนเซอร์-อัดโปรโมชั่น ปลุกตลาดฟู้ดเดลิเวอรีไตรมาสสอง

แกร็บฟู้ด จัดแค...

AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022
Apple News2 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods Pro และรุ่นที่ 2, 3 ซื้อรุ่นไหนดี เดือนพฤษภาคม 2022

ราคา AirPods Pro และ...

IT News3 ชั่วโมง ago

อินแกรม ไมโคร ผนึก N-able ส่งมอบโซลูชันอัจฉริยะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการระบบไอทีและข้อมูลขององค์กร ได้อย่างยอดเยี่ยม

อินแกรม ไมโคร ผนึก&n...

IT News3 ชั่วโมง ago

AIS ขานรับโมเดลเศรษฐกิจใหม่ BCG Economy ชูเทคโนโลยีบล็อกเชนสร้างต้นแบบ บริหารจัดการสิ่งแวดล้อม พร้อมนำศักยภาพโครงข่ายอัจฉริยะ ขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืน

นายสมชัย เลิศสุทธิวง...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.