Connect with us

Android News

Vivo iQOO 5G เปิดตัวในไตรมาส 3 ของปีนี้ และระบบชาร์จเร็ว 120W

Published

on

Vivo ประกาศชัดเจนแล้วว่าสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะใช้บนเครือข่าย 5G นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีชื่อรุ่นว่า iQOO 5G โดย Vivo มีแผนที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นเดือนไหน ส่วนสเปคหรือความสามารถของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ทาง Vivo ก็ได้ไม่ได้เปิดเผยอะไรมากนัก

เมื่อดูจากวิดีโอโปรโมตที่ออกมาทำให้เราได้ทราบอย่างหนึ่งว่าสมาร์ทโฟน Vivo iQOO 5G จะมาพร้อมกับการชาร์จเร็ว 120 วัตต์ และมีชิปเซ็ต Snapdragon 855 พร้อมกับโมเด็ม X50 ซึ่งเป็นโมเด็มที่นิยมใช้กันมาในปัจจุบัน

Vivo iQOO 5G

Qin Fei ผู้อำนวยการศูนย์ R&D 5G ของ Vivo ได้พูดถึงเทคโนโลยี 5G จะช่วยในการเปลี่ยนแปลงการใช้งานสมาร์ทโฟนให้เร็วขึ้นหลายเท่าเมื่อเทียบกับเครือข่าย 4G นั้นเเปลว่าเราสามารถใช้งานสมาร์ทโฟนได้หลากหลายขึ้นไม่ว่าจะเป็นเกม AR, วิดีโอ 3D ร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้เหมือนกับในวิดีโอโปรโมตได้แสดงให้เห็น ด้วยความเร็วในการเชื่อมต่อทำให้การสื่อสารหรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ IoT ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป

Vivo iQOO 5G

สำหรับการชาร์จแบบเร็ว 120 วัตต์ นั้นได้มีการพิสูจน์กันมาแล้วว่าสามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh เห็นเต็ม 50% ได้ภายใน 5 นาที และ 100% ภายใน 13 นาที ซึ่งหัวชาร์จจะทำงานที่ 20V/6A

Vivo iQOO 5G

ที่มา gsmarena

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News5 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News5 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News5 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News8 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News8 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก