ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ ผู้บริหารหญิงคนเก่ง เปิดร้านอาหาร “วนิดา” ให้บริการอาหารไทย-ฝรั่งรสเลิศบรรยากาศสุดชิลล์ จุดนัดพบแห่งใหม่ย่านถนนจันทน์

ณธนพร เอื้อวันทนาคูณผู้บริหารหญิงคนเก่ง แห่งบริษัท มณี 2015 จำกัด แตกไลน์ธุรกิจเปิดร้านอาหารวนิดา” (Vanida Bangkok) บ้านไม้สักเก่าแก่กว่า 100 ปี! ให้บริการอาหารไทยฝรั่งรสเลิศในบรรยากาศสุดชิลล์ จุดนัดพบใหม่ย่านถนนจันทน์ 119 ซอยจันทน์ 51 แขวงวัดพระยาไกร เซเลบไฮโซคนดังคนวงการบันเทิงร่วมงานคับคั่ง

 

นางสาวณธนพร เอื้อวันทนาคูณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มณี 2015 จำกัด เจ้าของธุรกิจเบเกอรี่พันล้าน April Bakery เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้จัดงานเปิดร้านอาหารวนิดา” (Vanida Bangkok) อย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานคับคั่ง อาทิเช่น ตู่ปิยวดี มาลีนนท์, มาวิน ทวีผล, เป้ยปานวาด เหมมณี นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ และสาลินี ปันยารชุน เป็นต้น 

 

สำหรับชื่อร้านวนิดามาจากชื่อคุณแม่ ผู้ชื่นชอบในการทำอาหารให้ลูกๆ ทั้ง 4 คนรับประทานและลูกๆ เองก็ชอบอาหารฝีมือคุณแม่มาก เช่นกัน ร้านวนิดาจึงหมายถึงอาหารที่ปรุงด้วยความรักความใส่ใจ วัตถุดิบทุกอย่างคัดสรรอย่างดีเลิศ ผักและผลไม้ทุกชิ้นมาจากแหล่งออร์แกนิค เพื่อให้อาหารทุกจานออกมาดีและอร่อยถูกปากทุกคนนั่นเอง

 

 

เป็นคนชอบของเก่า ชอบของโบราณ ชอบอะไรที่มันเก่าๆ ก็เลยรู้สึกว่าบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ เห็นแล้วใช่เลย อยากอยู่บ้านเก่าๆ อยากทำร้านอาหารแบบนี้ บ้านหลังนี้เคยเป็นที่ตั้งของศูนย์บัญชาการทหารญี่ปุ่นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 นับถึงปัจจุบันอายุบ้านยาวนานถึงกว่า 100 ปี โดยเป็นบ้านใหญ่ของคฤหบดีเก่าแก่ที่อยู่มาตั้งแต่ดั้งเดิม พื้นที่ประมาณ 200 ตารางวา ใครที่ได้ลองเข้ามาสัมผัส รับรองว่าจะได้รับรู้ถึงบรรยากาศและมนตราแห่งยุคสมัยที่น่าอัศจรรย์” 

 

ทุกคนที่เข้ามาที่ร้านวนิดา จะได้รับประทานอาหารอร่อย ง่ายๆ แบบที่กินกันในบ้าน อาหารอร่อยและง่าย ที่บางครั้งก็หากินไม่ได้ง่ายๆ โดยอาหารจานเด็ดมีตั้งแต่ ไข่พะโล้สูตรคุณแม่ ยำส้มโอถั่วพลูกุ้งแม่น้ำ และวนิดา ฟลอรัล โรล (Vanida Floral Roll) ที่มาเป็นเซ็ตใหญ่ของผักและดอกไม้หลากหลายกว่า 10 ชนิด พร้อมกับสเต็คจานร้อน หมู เนื้อ แกะ กุ้ง เวลารับประทานลูกค้าสามารถเลือกเนื้อ ผักและดอกไม้ด้วยตัวเอง จากนั้นก็นำมาโรลกินกับน้ำจิ้มแสนอร่อย

ร้านวนิดายังเปิดให้บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันสไตล์และอังกฤษสไตล์ตั้งแต่เวลา 8.00-11.00 . จากนั้นเวลา 11.00-24.00 . ให้บริการอาหารไทยและสเต็กกว่า 100 เมนู ช่วงบ่ายมีชุดอาฟเตอร์นูนทีขนมไทยที่ไม่เหมือนใครให้บริการ ตั้งแต่ช่วงเย็นเปิดให้บริการบาร์สุดชิลล์เต็มสูตรมาพร้อมดนตรีสด เปียโนและไวโอลินที่จะสร้างอารมณ์สุนทรีด้วยบทเพลงแจ๊สครบรส

 

ร้านวนิดามนต์ขลังแห่งบรรยากาศ บ้านเก่าริมถนนจันทน์ที่ยังคงไว้ซึ่งมนตราแห่งยุคสมัย อาหารอร่อย เหมือนกินอาหารที่บ้านแต่บริการ 5 ดาว ที่นี่ยังเน้นเรื่องการบริการ ความสะอาดและคุณภาพที่สูงสุด วันนี้เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่เวลา 8.00-24.00 . สอบถามรายละเอียดหรือจองโต๊ะล่วงหน้าที่ 02-077-8968