Connect with us

Buying Guides

หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023

Published

on

หูฟังไร้สาย TWS ราคาไม่เกิน 1,000 บาท มาพร้อมดีไซน์เท่ๆ ทรงสปอร์ต น่าซื้อ น่าใช้ รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่นผ่าน Bluetooth ทางทีมงาน iphone-droid.net ได้รวบรวมมาให้แล้ว ในปี 2023

10 หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2023

หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ปี 2023

สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปแล้ว การเลือกซื้อหูฟังที่มีราคาไม่แพงมากนักก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี และปัจจุบันหูฟังไร้สายก็มีราคาค่อนข้างประหยัด มีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้ได้ใช้งานกันเพียบ แถมบางรุ่นยังมีระบบควบคุมด้วยระบบสัมผัสอีกด้วย

Lenovo GM2 Pro

Lenovo GM2 Pro หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1000 บาท

Lenovo GM2 Pro หูฟังไร้สาย สำหรับเล่นเกม Lenovo GM2 Pro รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.3 ความหน่วงต่ำและมาพร้อมไมโครโฟน จึงทำให้หูฟังรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับใส่เล่นเกม

สำหรับแบตเตอรี่ของหูฟังสามารถใช้ฟังเพลงได้ยาวนานประมาณ 4 ชั่วโมง และใช้เวลาชาร์จให้เต็มประมาณ 4 ชั่วโมง โดยกล่องเคสสำหรับเก็บหูฟังมีแบตเตอรี่ในตัว 280mAh ส่วนความจุแบตเตอรี่หูฟัง 25mAh

Xiaomi Air 2 SE

Xiaomi Air 2 SE

Xiaomi Air2 SE ตัวหูฟังสามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง แต่เมื่อใช้งานร่วมกับเคสชาร์จสามารถใช้งานได้สูงสุด 20 ชั่วโมง และเคสสามารถชาร์จเต็มใน 1.5 ชั่วโมง ผ่านพอร์ต USB Type-C รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ใช้งานได้ทั้ง iPhone, iPad และ Android

ยังมีฟีเจอร์ฉลาดๆ สั่งงานได้ด้วยการแตะสัมผัสที่ก้านหูฟัง สามารถเปิด/ปิดเพลง รับสายและการใช้งานต่างๆได้ การใช้งานสะดวกสบาย หูฟังจะหยุดเล่นเพลงหลังจะได้ถอดหูฟังออก เปิดเล่นเพลงหลังใส่กลับหูฟัง แต่ไม่สามารถใช้กับการดูหนัง

Jlab Go Air Pop

Jlab Go Air Pop

GO Air POP มีแบตเตอรี่ที่ให้เราใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงในเอียร์บัดแต่ละข้าง และอีก 24 ชั่วโมงจากเคสชาร์จ (รวมกันก็ใช้งานได้ยาวๆ 32 ชั่วโมง) รองรับการเชื่อมต่อแบบคู่ ใช้เอียร์บัดแยกกันหรือใช้ทั้งสองอย่างร่วมกันก็ทำได้ แถมมีไมโครโฟน MEMS ในตัวช่วยให้รับสายได้ทันที

ด้านซอฟต์แวร์ตัวหูฟังก็สามารถปรับเสียงได้ง่ายๆ โดยการแตะผ่านเซ็นเซอร์สัมผัสที่ตัวหูฟัง สามารถเลือกการตั้งค่าเสียงได้ 3 โหมด ได้แก่ JLab Signature, Balanced และ Bass Boost โดยไม่ต้องตั้งค่าผ่านแอปพลิเคชั่นให้ยุ่งยาก

Soundpeats LIFE

Soundpeats LIFE หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1000 บาท

Soundpeats LIFE หูฟังไร้สาย ANC ตัดเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการได้สูงสุดถึง 25dB มาพร้อม Game mode ที่ช่วยลดความหน่วงให้ต่ำลง เล่นเกมได้เพลินไม่มีสะดุด และระบบไมค์คู่ Enhanced AI ENC techology ตัดเสียงรบกวนในการคุยได้ดีเยี่ยม

นอกจากนี้ก็มีแอปพลิเคชั่นสำหรับปรับตั้งค่าต่างๆ ได้ด้วย เช่น ปรับ EQ เพิ่มอรรถรสในการฟังได้ดียิ่งขึ้น เป็นต้น โดยหูฟังรุ่นนี้ยังมีน้ำหนักเบาสวมใส่สบายด้วยน้ำหนักเพียงข้างละ 4 กรัมเท่านั้น

Soundpeats Mini

Soundpeats Mini

Soundpeats Mini ตัวหูฟังได้มาตรฐานการกันน้ำ IPX5 สวมใส่ออกกำลังกาย ได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกลัวเรื่องเหงื่อ หรือละอองฝน โดยเป็นทรงแบบอินเอียร์ สวมใส่สบาย และมี Speech AI Noise Cancellation เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะในไมค์ ที่สามารถแยกเสียงมนุษย์จากเสียงรบกวนได้อย่างแม่นยำ เสียงสนทนาชัด เสียงรบกวนน้อยลง ได้ยินเสียงชัดกว่าอินเอียร์แบบไม่มีก้านทั่วไป

นอกจากนี้ก็ยังรองรับการแตะสัมผัสเพื่อสั่งงานที่ตัวหูฟังได้ด้วย สำหรับแบตเตอรี่ใช้งานนานสุด 5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และกล่องชาร์จ ชาร์จหูฟังได้ 2 รอบ รวมใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 20 ชั่วโมง

Defunc Earbuds

Defunc Earbuds หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1000 บาท

ดีไซน์แบบ Earbud ใช้งานได้นานโดยไม่ทำให้หูล้า และเสริมเขี้ยวด้านบน ช่วยทำให้กระชับหู ไม่หลุดออกง่าย รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ซึ่งรับสัญญาณระยะไกล เชื่อมต่อได้เสถียร โดยรองรับการใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

ฟีเจอร์น่าสนใจ เช่น ใช้งานสั่ง Google Assistant และ Siri เมื่อสัมผัสหูฟัง 3 ครั้ง และแบตเตอรี่ความจุประมาณ 400mAh ชาร์จผ่าน Type-C มาพร้อมเคสชาร์จ ฟังหรือคุยโทรศัพท์ได้กว่า 12 ชั่วโมง และป้องกันน้ำระดับ IPX4 ใช้เล่นกีฬาหรือใช้งานประจำวันได้

Disney F11

Disney F11

Disney F11 หูฟังไร้สาย ลายน่ารักสดใส ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้ทั้ง iPhone และ Android และอุปกรณ์รองรับบลูทูธอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ตหรือแล็ปท็อปที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 โดยความจุแบตเตอรี่กล่องชาร์จมีขนาด 180mAh และความจุแบตเตอรี่หูฟัง 25mAh

ตัวหูฟังยังได้รับการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมด้วยความหน่วงที่ต่ำ เสียงที่ได้ยินก็จะตรงกับภาพบนหน้าจอสมาร์ทโฟน และหูฟังทั้งสองจะเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติและจับคู่โดยอัตโนมัติ ทำให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น

KIVEE TWS

KIVEE TWS หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1000 บาท

KIVEE TWS หูฟังบลูทูธไร้สายที่มาพร้อมฟีเจอร์ระบุตำแหน่งเสียง เอฟเฟกต์แสงไฟกระพริบ โดยที่ตัวกล่องเก็บหูฟังจะมีจอแสดงผลดิจิทัลเพื่อบอกระดับแบตเตอรี่ และรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.1

สำหรับดีไซน์ของเจ้าหูฟังรุ่นนี้มีความทันสมัย มาในทรงแคปซูลอวกาศที่สวยงาม มีฝาปิดโปร่งใส ซึ่งภายในมีลำโพงขดลวกเคลื่อนที่ขนาด 8 มม. เพื่อสร้างเอฟเฟกต์สเตอริโอแบบโฮโลแกรม และแยกเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานอีกด้วย

Hoco EW24

Hoco EW24

Hoco EW24 หูฟังไร้สาย รองรับกรเชื่อมต่อ Bluetooth 5.3 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ มีเทคโนโลยีการค้นหาด้วยเสียง สามารถสแตนด์บายรอรับสายได้นานถึง 180 ชั่วโมง และความจุแบตเตอรี่ของตัวเคสชาร์จ 200mAh เป็นพอร์ต USB Type-C อีกด้วย

Baseus WM02

Baseus WM02 หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1000 บาท

Baseus WM02 มาพร้อมฟังก์ชั่นการควบคุมหูฟังผ่านแอปพลิเคชั่นได้ สามารถดูเปอร์เซนแบตเตอรี่และค้นหาหูฟังผ่านแอปได้ โดยแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 25 ชม. (รวมกล่องชาร์จ) ซึ่งใช้เวลาชาร์จ 10 นาที สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2 ชั่วโมง

นอกจากนี้แล้วก็ยังพกพาสะดวก จัดเก็บไม่เปลืองเนื้อที่ ใส่เล่นเกมไม่ดีเลย์ ไม่มีสะดุด หรือใส่ออกกำลังกายเล่นกีฬา วิ่ง ปั่นจักรยาน กันเหงื่อได้ และระบบสัมผัส Agile Touching Control ดูการใช้งานได้ในคู่มือในกล่อง

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ หูฟังไร้สาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ในปี 2023 แนะนำให้เลือกรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานของเราและงบที่ตั้งเอาไว้จะดีที่สุด เพื่อการใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพในแบบที่เราต้องการครับ อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Advertisement

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured7 วัน ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก