Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก

Published

on

ภาพโดย Netflix

ชมทีเซอร์ของรายการพิเศษ “TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น”

และทีเซอร์ของรายการพิเศษ “TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น”

TUDUM อีเวนต์ออนไลน์งานแรกของ Netflix ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว และเราก็ได้เตรียมของดีไว้ในงานมากมาย ทั้งซีรีส์ใหม่และซีซั่นใหม่ของซีรีส์ฮิต ภาพยนตร์สุดเร้าใจ รายการเรียลลิตี้ และดาราดาวเด่นอีกคับคั่งที่จะมาขึ้นเวทีออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ แต่เท่านั้นยังไม่พอ แม้แต่ช่วงก่อนเริ่มงาน เรายังมีไฮไลต์เด็ดมาเป็นน้ำจิ้มอีกเพียบ

TUDUM มีรายการพิเศษอีก 3 ช่วงหลักเพื่อให้แฟนๆ จากทั่วเอเชียได้ใกล้ชิดกับเรื่องราวจาก Netflix มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผลงานอนิเมะ หรือหนัง-ซีรีส์จากจากอินเดียและเกาหลี และเราก็ได้เตรียมรายละเอียดไฮไลต์เด็ดจากงาน TUDUM ให้คุณได้ติดตามชมแบบไม่มีพลาด ทั้งหนังหรือซีรีส์ที่จะมาปรากฎตัว คลิปเด็ดดูก่อนใคร ตารางเวลา และช่องทางการรับชมจากโซฟาที่บ้าน ในวันที่ 25 กันยายนนี้

TUDUM: ผลงานอนิเมะเรื่องเด่น (Anime Spotlight)

แฟนๆ อนิเมะจะได้มันส์กันอย่างจุใจทาง Netflix กับผลงานอนิเมะมากมายที่เตรียมจะปล่อยออกมาในช่วงหลายเดือนข้างหน้านี้ สำหรับไฮไลต์ผลงานอนิเมะเรื่องเด่นนี้ แฟนๆ จะได้รับทราบข่าวสารจาก อั๊กเกรทซูโกะ (Aggretsuko), ไบรท์: จิตวิญญาณซามูไร (Bright: Samurai Soul), พริตตี้ การ์เดี้ยน เซเลอร์ มูน อีเทอร์นัล เดอะ มูฟวี่ (Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie) ซูเปอร์ครูกส์ รวมพลซ่ามหาโจร (Super Crooks) และอีกหลายเรื่อง นอกจากนี้ ดารานักแสดง จากอนิเมะเรื่องโปรดจะมาเผยความลับจากผลงานของแต่ละคนให้ฟังกันอีกด้วย

สุดท้ายนี้เตรียมพบกับ VTuber ของ Netflix อย่าง N-Ko ที่จะมาเป็นผู้ดำเนินรายการตลอดช่วง อย่าพลาดชม TUDUM: ผลงานอนิเมะเรื่องเด่น วันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 19:00 น. ทางช่อง Netflix Thailand และ Netflix Anime ใน YouTube

TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น (India Spotlight)

แฟนๆ จากทั่วโลกจะได้รู้จักและรักคอนเทนต์บอลลีวูดมากขึ้นในช่วง TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น ชมบทบาทใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนของมาธุรี ดิกษิต นักแสดงคนดังของอินเดียในซีรีส์ ตามหาอนามิกา (Finding Anamika) และเข้าใจเรื่องราวของซีรีส์ Heeramandi ให้มากขึ้น จากปากของซันเจย์ ลีลา บานซาลี นักสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง นอกจากนี้ แฟนๆ ผลงานระทึกขวัญห้ามพลาดเซอร์ไพรส์พิเศษที่ต้องรอลุ้นใน TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น วันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 22:30 น. ทางช่อง Netflix India ใน YouTube

TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น (Korea Spotlight)

แฟนๆ ซีรีส์เกาหลีจะได้ตื่นเต้นไปกับผลงานเรื่องใหม่มากมาย ทั้งทัณฑ์นรก (Hellbound)My Name และอื่นๆ อีกเพียบ ในช่วงผลงานเกาหลีเรื่องเด่น พร้อมกระทบไหล่สองนักแสดงขวัญใจอย่างซงคังและจองแฮอินในช่วงสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รับชมได้จากช่วงนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ แฟนๆ เคป็อปยังจะได้เพลิดเพลินไปกับศิลปินชื่อดังที่มาปรากฎตัวในฐานะผู้ดำเนินรายการช่วงผลงานเกาหลีเรื่องเด่นตลอด 30 นาทีนี้ อย่าพลาด TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น วันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 20:00 น. ทางช่อง Netflix Thailand และ The Swoon ใน YouTube

ช่องทางและเวลาในการรับชม

เตรียมป็อปคอร์นไว้ให้พร้อม แล้วมาสนุกทั้งคืนกับ TUDUM! แต่ก่อนจะเปิดงานบนเวทีหลัก อย่าพลาดช่วงไฮไลต์พิเศษจาก TUDUM ทางช่องทางและเวลาข้างล่างนี้

  • TUDUM: ผลงานอนิเมะเรื่องเด่น – 19:00 น. ทาง Netflix Thailand และ Netflix Anime
  • TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น – 22:30 น. ทาง Netflix India
  • TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น – 20:00 น. ทาง Netflix Thailand และ The Swoon

หลังจากรับชมไฮไลต์เด็ดแล้ว แฟนๆ จะได้รับชม TUDUM งานแฟนมีตติ้งระดับโลกในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา และสนุกไปด้วยกันได้จากห้องนั่งเล่นของคุณเอง สามารถรับชมงานตลอด 3 ชั่วโมงได้ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน เวลา 23:00 น. หรือถ้าไม่อยากนอนดึก ยังลุกมาดูกันได้อีกทีในรอบพิเศษสำหรับแฟนๆ ในเอเชีย  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน เวลา 10:00 น.

งาน TUDUM จะเปิดให้รับชมในช่อง YouTube ของ Netflix ทั่วโลกในหลายภาษา ตลอดจน Twitter และ Twitch สำหรับประเทศไทย คุณสามารถรับชมได้ที่ช่อง Netflix Thailand

ในเอเชีย ติดตามช่องทางการรับชมทาง YouTube ได้ในภาษาต่างๆ ต่อไปนี้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ tudum.com

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์13 ชั่วโมง ago

เปิดตำนาน 5 นักคิด และ 5 นักสู้ จาก Marvel Studios’ Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า ก่อนชมจริงในโรงภาพยนตร์ 4 พ.ย. นี้

“พวกเราเฝ้าดู แนะแนว...

Smartphones with Dimensity 1200 5G Chip in 2021 Smartphones with Dimensity 1200 5G Chip in 2021
Android News13 ชั่วโมง ago

5 มือถือชิปเซ็ต Dimensity 1200 5G ในไทย ชิปที่ดีที่สุดจาก MediaTek ในปี 2021

แนะนำ 5 มือถือชิปเซ็...

ข่าวประชาสัมพันธ์14 ชั่วโมง ago

Netflix จับมือ Carnival เปิดตัวคอลเลกชัน ‘GU TING YANG WA’ ขานรับกระแส 3 ซีรีส์ดัง Squid Game, Kingdom และ D.P.

Netflix ร่วมกับ Carn...

Wearable14 ชั่วโมง ago

realme Band 2 ไอเท็มเด็ดที่สายฟิตไม่ควรพลาด!! มาพร้อมฟังก์ชันเด็ด จอใหญ่ รองรับกีฬาได้ 90 โหมด เพื่อนคู่ใจเรื่องสุขภาพ

ชีวิตจะสมาร์ทขนาดไหน...

Samsung Galaxy M52 5G price 13499 baht in Thailand Samsung Galaxy M52 5G price 13499 baht in Thailand
Android News15 ชั่วโมง ago

มาไทยแล้ว Samsung Galaxy M52 5G ราคา 13,499 บาท รุ่น 8GB+128GB

Samsung ประเทศไทยประ...

Advertisement