Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ศิลปะมหัศจรรย์ฝีมือออทิสติกไทย…ทรู ขอเชิญร่วมอุดหนุนสินค้าฝีมือน้องๆ จากมูลนิธิออทิสติกไทย เพียงใช้ทรูพอยท์ 100 คะแนน แลกรับส่วนลด 40% ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 64 นี้ เท่านั้น

Published

on

กลุ่มทรู ร่วมส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มบุคคลออทิสติก และ
กลุ่มผู้เปราะบาง ขอเชิญชวนลูกค้าทรู ร่วมสนับสนุนผลงานฝีมือของน้องๆ กลุ่ม ArtStory By AutisticThai
ที่จินตนาการและถ่ายทอดความคิด ความรู้สึก และสร้างสรรค์ผลงานผ่านงานศิลปะ อาทิ กระเป๋า CANVAS สายหนัง, หมวก BUCKET HAT และกระเป๋าผ้า CANVAS Two-Tone เพื่อช่วยให้น้องๆ มีอาชีพและรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืน ตลอดจนเป็นการสนับสนุนให้นำศิลปะมาเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมโยงจิตใจคนให้เข้าถึงเด็กออทิสติก โดยสินค้า
ออกแบบมาสำหรับใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย เพียงใช้ทรูพอยท์ 100 คะแนน แลกรับส่วนลดสินค้า 40% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) กดแลกง่ายๆ ที่แอปทรูไอดี หรือคลิก https://trueid.onelink.me/cGLv/22383703 พร้อมแคปเจอร์หน้าจอที่แสดงรหัส แล้วส่งไปที่ Facebook : Artstory by autisticthai ;

https://m.facebook.com/artstorybyautisticthai ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2564 นี้ เท่านั้นหรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Page Facebook : Artstory By AutisticThai

ทั้งนี้กลุ่มทรู ได้ให้ความร่วมมือและสนับสนุนมูลนิธิออทิสติกไทยและกลุ่มผู้เปราะบางมาอย่างต่อเนื่อง โดยนำศักยภาพด้านเทคโนโลยีสื่อสาร นวัตกรรม และองค์ความรู้ต่างๆ รวมถึงร่วมสนับสนุนโครงการที่หลากหลาย พัฒนาศักยภาพ โอกาสทางการศึกษา การฝึกอาชีพ สร้างความรู้ความสามารถ ส่งเสริมและขยายโอกาสในการประกอบอาชีพให้กับกลุ่มผู้เปราะบาง ให้ดำรงชีวิตอยู่สังคมได้อย่างมีคุณค่าและยั่งยืน

Advertisement

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Android News10 นาที ago

ชมวิดีโอใช้งาน realme MagDart ชาร์จ 18% – 25% ใน 3 นาที

realme เตรียมที่จะเป...

ข่าวประชาสัมพันธ์38 นาที ago

vivo มอบสมาร์ตโฟนแก่ทีมงานจิตอาสา #เราต้องรอด ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อประสานงานระหว่างเจ้าหน้าที่ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

vivo ผู้นำแบรนด์สมาร...

App&Game2 ชั่วโมง ago

6 เกมกีฬาน่าเล่น อินกระแส Tokyo Olympic 2020 บน Nintendo Switch

ช่วงนี้มหกรรมกีฬา To...

Android App2 ชั่วโมง ago

LINE ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ ไอคอน REACTION บนห้องแชท ให้โต้ตอบข้อความโดยไม่รบกวนบรรยากาศสนทนา

LINE ปล่อยฟีเจอร์ใหม...

Android News3 ชั่วโมง ago

รวมสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ที่อาจได้อัปเดท Android 12 พร้อม One UI 4.0

แม้ว่าวันที่การอัปเด...

Advertisement