Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทรูมูฟ เอช เขย่าตลาดฟีเจอร์โฟน “ทรู ซูเปอร์ 1” เพียง 299 บาท พิเศษย้ายค่ายเบอร์เดิม ซื้อได้เพียง 99 บาท

Published

on

ทรูมูฟ เอช เขย่าตลาดฟีเจอร์โฟน “ทรู ซูเปอร์ 1” เพียง 299 บาท  
พิเศษกว่า!! ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ซื้อได้เพียง 99 บาท
เล่นอินเทอร์เน็ต 3
ดูทีวี เล่นเฟซบุ๊กได้ครบ

truemoveh_true_super1 

กรุงเทพฯ 23 กันยายน 2557 – ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการ 3G 4G และ WiFi ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย มอบข้อเสนอสุดเร้าใจ เขย่าตลาดฟีเจอร์โฟน ลดราคาทรูโฟน รุ่น “ทรู ซูเปอร์ 1” เหลือเพียงเครื่องละ 299 บาท จากปกติ 599 บาท เมื่อเปิดเบอร์ใหม่แบบรายเดือนพร้อมสมัครแพ็กเกจ 299 บาทขึ้นไป สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ต 3G ดูทีวี เล่นเฟซบุ๊ก ฟังก์ชั่นครบครันในเครื่องเดียว คุ้มสุดในตลาดฟีเจอร์โฟน พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเป็นทรูมูฟ เอช รับสิทธิ์ ซื้อทรู ซูเปอร์ 1 ได้ในราคา 99 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ – 31 ตุลาคม ที่ร้านทรูช้อป ทรู พาร์ทเนอร์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

นายภัคพงศ์ พัฒนมาศ รองผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ บริษัท  ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ต้องการให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ความเร็วของการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนเครือข่าย 3G อย่างทั่วถึง จึงเปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นเจ้าของทรู ซูเปอร์ 1 ได้ในราคาเพียง 299 บาท เมื่อเปิดเบอร์ใหม่แบบรายเดือนพร้อมสมัครแพ็กเกจ 299 บาทขึ้นไป ซึ่งถือว่าเป็นฟีเจอร์โฟนที่คุ้มค่าที่สุดในตลาด สามารถใช้ได้ทั้งเล่นเฟซบุ๊ก ดูทีวี ครบในเครื่องเดียว พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเป็นทรูมูฟ เอช สามารถซื้อเครื่องทรู ซูเปอร์ 1 ได้ในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น ถือเป็นการมอบประสบการณ์การใช้โทรศัพท์มือถือ 3G ให้กับคนทุกระดับ ซึ่งอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ประเทศไทยเราจะเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน จึงอยากให้คนไทยได้ทดลองใช้ 3G อย่างแพร่หลายทัดเทียมกับประเทศอื่น ๆ อีกทั้งทรู ซูเปอร์ 1 ยังรองรับถึง 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ และพม่า มอบความสะดวกสบายให้กับชาวพม่าที่อาศัยอยู่ที่ประเทศไทยให้โทรกลับประเทศได้สะดวกมากยิ่งขึ้น”

แพ็กเกจสุดคุ้มให้เลือกตามรูปแบบการใช้งาน ได้แก่

  • แพ็กเกจโทรและใช้งานอินเทอร์เน็ต 299 บาท/เดือน โทรได้ 100 นาที/เดือน เล่นเน็ตไม่จำกัด 750 MB และ WiFi ไม่จำกัด
  • แพ็กเกจโทรอย่างเดียว  299 บาท/เดือน ไม่ผูกสัญญา โทรได้ทุกเครือข่าย 400 นาที

ทั้งสองแพ็กเกจสามารถดู HTV ได้ถึง 70 ช่อง เดือนละ 10 ชั่วโมง หรือคิดเป็น 1.3 GB นาน 1 ปี ดูได้ทั้งช่องฟรีทีวี และสาระบันเทิงจากทรู ซีรี่ส์ และการ์ตูนฮิต

ทรู ซูเปอร์ 1 เป็นฟีเจอร์โฟนหนึ่งเดียวที่มีครบทุกฟังก์ชั่น รองรับเครือข่าย 3G สามารถดูทีวี เล่นเฟซบุ๊ก ฟังวิทยุระบบ FM และฟังเพลง MP3 มาพร้อมหน้าจอกว้าง 2.0 นิ้ว กล้องหลังความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซล แถมไฟฉายในตัวเครื่อง ไม่ต้องห่วงเรื่องแบตเตอรี่ ด้วยความจุ 800 mAh อีกทั้งยังรองรับถึง 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ พม่า

เป็นเจ้าของทรู ซูเปอร์ 1 สามารถหาซื้อได้แล้วที่ทรูช้อป  ทรู พาร์ทเนอร์ ทุกสาขา และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.