Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทรูมูฟ เอช เปิดตัวซิมใหม่ TRAVEL SIM WORLD เล่นเน็ตแบบ Non-Stop 4GB นาน 15 วัน สุดคุ้มเพียง 899 บาท

Published

on

 

ทรูมูฟ เอช โดย น.ส. ภรินธร ตันสุเทพวีรวงศ์ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจบริการข้ามแดนระหว่างประเทศ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่นจับกระแสคนไทยนิยมท่องเที่ยวต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะประเทศยอดฮิตในทวีปยุโรปและอเมริกา  เปิดตัวซิมท่องเที่ยวทั่วโลก TRAVEL SIM WORLD ให้ลูกค้าเล่นเน็ตแบบ Non-Stop 4GB นาน 15 วัน เพียง 899 บาท ใน 41 ประเทศ เช่น กรีซ เดนมาร์ก ตุรกี เนเธอร์แลนด์ โปรตุเกส ฝรั่งเศส เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ สวีเดน สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร อิตาลี ไอร์แลนด์ และ ฮังการี เพียงลงทะเบียนซิม ณ จุดขาย ด้วยบัตรประชาชนหรือ passport ใส่ซิมในมือถือแล้วนำไปใช้งานในประเทศดังกล่าวได้ทันที ซิมจะเลือกเครือข่ายโดยอัตโนมัติทันทีเมื่อมีการใช้งานเน็ตในต่างประเทศและเริ่มนับระยะเวลา 15 วัน ในกรณีที่ลูกค้าต้องการใช้งานเน็ตเพิ่ม หรือ ต้องการจำนวนวันใช้งานเพิ่ม เพียงเติมเงินให้เพียงพอด้วยบัตรเติมเงิน หรือ ด้วยบัตรเครดิตผ่านหน้าเว็บไซต์ www.truemove-h.com/easytopup หรือ ผ่านแอปพลิเคชั่น True iService ก็สามารถซื้อแพ็กเกจเสริมในราคาสุดคุ้มเพียง 300 บาทเล่นเน็ต 1 GB นาน 3 วัน กด *115*300# แล้วโทรออก และ  แบบ Non-Stop 4 GB 15 วัน เพียง 799บาท กด *115*799#โทรออก

นอกจากนี้ทรูมูฟ เอช ยังพร้อมเติมเต็มประสบการ์ณการเดินทางท่องเที่ยวของลูกค้าให้กว้างไกลยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มประเทศผู้ให้บริการใน TRAVEL SIM WORLD อีก 6 ประเทศ ได้แก่ เวียดนาม รัสเซีย สโลวีเนีย ออสเตรเลีย ออสเตรีย และ ไอซ์แลนด์ รวมเป็น47 ประเทศ ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2560 เป็นต้นไป

ลูกค้าทรูมูฟ เอช ยังสามารถนำซิมกลับมาใช้งานที่ประเทศไทยได้ ตามอัตราค่าบริการซิมเติมเงินปกติ โทรออกทุกเครือข่ายนาทีละ90 สตางค์ เล่นเน็ต 4G l 3G เมกะไบต์ละ 1.50บาท ส่ง SMS ข้อความละ 2 บาท  WiFi นาทีละ 1 บาท และยังสามารถเก็บซิมไว้ใช้ในทริปถัดไปได้ สามารถซื้อ TRAVEL SIM WORLD พร้อมลงทะเบียนซิมได้ที่ True Shop ที่เข้าร่วมรายการ สินค้ามีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธ.ค. 2560 นี้เท่านั้น

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News5 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News5 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News5 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News8 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News8 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก